Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Dwyer

1 triệu

96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.hcm , Việt Nam

Với 90 năm kinh nghiệm sản xuất, chúng tôi đứng đằng sau những sản phẩm chất lượng cao của mình. Các sản phẩm của Dwyer được tin dùng trong các ứng dụng trên toàn thế giới trong hầu hết mọi ngành công nghiệp.Nhà lãnh đạo đáng tin cậy trong việc sản xuất các giải pháp thiết bị đo sáng tạo cho thị trường HVAC & tự động hóa quy trình trên toàn thế giới.Được biết đến với chất lượng, độ tin cậy và độ chính xác, Dwyer thiết kế và sản xuất đầy đủ các dòng Bộ điều khiển Dwyer, Đồng hồ đo lưu lượng Dwyer, Bộ ghi dữ liệu Dwyer, Máy đo Dwyer, Áp kế, Màn hình, Màn hình từ xa, Công tắc, Máy phát và Phụ kiện để đo, theo dõi và kiểm soát áp suất, vận tốc không khí, lưu lượng, áp suất quạt, ống dẫn và hơn thế nữa.

Dwyer cung cấp Máy đo gió có tùy chọn Máy đo gió bỏ túi và máy đo cầm tay. Ngoài ra còn có Chỉ báo tốc độ gió và Thiết bị đo thông gió được thiết kế để đơn giản hóa việc đo vận tốc không khí thấp. Thiết bị truyền vận tốc không khí được bán trong danh mục này, là thiết bị lý tưởng để theo dõi lưu lượng không khí.

Lưu lượng bao gồm Bộ truyền lưu lượng Dwyer, Cảm biến lưu lượng Dwyer, Lưu lượng kế Dwyer, Chỉ báo lưu lượng Sight và Đồng hồ đo nước. Lưu lượng kế, Bộ điều khiển, Chỉ báo lưu lượng và Bộ điều khiển là lý tưởng để đo tốc độ dòng chảy. Công tắc dòng chảy có dạng cánh khuấy, nhiệt, piezo và con thoi / piston.

Mức độ bao gồm Máy rung thùng - lý tưởng trong độ rung cao. Bộ điều khiển máy bơm giám sát mức độ bơm và rò rỉ. Các chỉ báo mức có thể tùy chỉnh để phù hợp với bất kỳ ứng dụng nào. Công tắc cấp có màng ngăn, âm thoa và hơn thế nữa. Máy phát mức là điện dung, nổi, chìm hoặc siêu âm. Máy dò Rò rỉ nước giám sát mực nước.

Đồng hồ đo lưu lượng Dwyer quy trình và Bộ điều khiển nhiệt độ đường ray Din giám sát và điều khiển nhiệt độ, quá trình rã đông và quạt. Dwyer cung cấp các lựa chọn về Máy phát, Bộ điều nhiệt, Giá đỡ bảng kỹ thuật số, Công tắc giới hạn, Công tắc cơ học và Nhiệt kế có sẵn ở dạng quay số, linh hoạt hoặc kỹ thuật số. Các chỉ số có sẵn với màn hình LCD kỹ thuật số.

Dwyer bán Mô-đun chuyển mạch cảnh báo, Máy ghi biểu đồ, Máy biến áp / công tắc dòng điện và dạng hạt, Bộ ghi dữ liệu, Bộ điều khiển tốc độ quạt, Hàng rào an toàn bên trong, Bộ truyền tín hiệu báo, Công tắc chuyển động / an toàn, Nguồn điện và máy biến áp, Rơle, Bộ điều hòa / chuyển đổi tín hiệu, Màn hình SSR, và nhiều hơn nữa.

Để biết thêm thông tin về Bộ truyền lưu lượng Dwyer, Cảm biến lưu lượng Dwyer, Lưu lượng kế Dwyer, …Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0938 804 977
Mã số : 16496102
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 29/01/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn