Công Tắc An Toàn Turck

1 triệu

226/65/14 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tphcm.

 

Các giải pháp tự động hóa của Công tắc an toàn TURCK giúp tăng tính khả dụng và hiệu quả của máy móc và nhà máy trong nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng, từ ngành thực phẩm, dược phẩm hoặc hóa chất đến ngành ô tô và máy móc di động đến hậu cần nội bộ và đóng gói. Kiến thức ứng dụng dành riêng cho ngành có được từ quá trình trao đổi chuyên sâu với khách hàng, kết hợp với phát triển và sản xuất điện tử ở mức cao nhất, cung cấp các giải pháp tối ưu cho các nhiệm vụ tự động hóa của khách hàng.

Hơn 4.650 nhân viên trên toàn thế giới phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm và giải pháp từ các lĩnh vực cảm biến, bus trường, điều khiển, đám mây, kết nối và công nghệ giao diện cũng như HMI và RFID. Mạng lưới sản xuất và bán hàng trên toàn thế giới của chúng tôi bao gồm hơn 30 công ty con cũng như các đại lý ở 60 quốc gia khác.

Turck bao gồm: cảm biến quy nạp TURCK, cảm biến quang điện TURCK,  cảm biến điện dung TURCK,  cảm biến từ trường TURCK việt nam, Cảm biến áp suất TURCK, bộ mã hóa TURCK,  Cảm biến siêu âm TURCK,  cảm biến ra đa TURCK, Cảm biến vị trí tuyến tính TURCK, máy đo độ nghiêng TURCK, cảm biến nhiệt độ TURCK, Cảm biến lưu lượng TURCK,  đại lý TURCK việt nam, Máy đo lưu lượng TURCK,  cảm biến mức TURCK việt nam,  Cảm biến theo dõi tình trạng TURCK, Phụ kiện TURCK, Bộ nguồn TURCK, Rèm chắn sáng an toàn TURCK,  Hệ thống lưới an toàn TURCK,  Máy quét Laser an toàn TURCK việt nam, Điều khiển dừng khẩn cấp TURCK,  Mô-đun I/O an toàn TURCK, Bộ điều khiển an toàn TURCK,  Rơle an toàn TURCK,…phục vụ cho ngành công nghiệp tự động hóa, công nghiệp nặng nhẹ và xây dựng công trình dân dụng.

Mức độ tự động hóa là rất tiên tiến trong công nghệ sản xuất ngày nay. Đồng thời, các nguy cơ về máy móc và hệ thống đã giảm đáng kể. Đặc biệt, điều này là do yêu cầu cao về công nghệ an toàn và xử lý thành thạo các chức năng an toàn. Đối với các giải pháp bảo mật trong kỹ thuật cơ khí và nhà máy, chúng tôi cung cấp Công tắc an toàn TURCKvới nhiều lựa chọn các thành phần và hệ thống mạnh mẽ, được chứng nhận. ít hơn.

Các cơ sở sản xuất hiện đại ở Đức, Thụy Sĩ, Ba Lan, Mỹ, Mexico và Trung Quốc cho phép chúng tôi với tư cách là một công ty gia đình độc lập luôn linh hoạt và nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của thị trường địa phương.

đại lý TURCK việt nam.

Có sẵn với nhiều chức năng và thiết kế khác nhau, công tắc an toàn của Turck phù hợp để giám sát chính xác kích thước cửa hoặc vị trí bảo vệ. Phạm vi sản phẩm bao gồm mọi thứ, từ công tắc an toàn cơ học đáng tin cậy (ví dụ: để sử dụng trên bản lề cửa) đến cảm biến an toàn với khả năng phát hiện không tiếp xúc. Cảm biến cảm ứng phát hiện các kim loại khác nhau mà không bị mài mòn và đại diện cho một giải pháp mạnh mẽ cho những người dùng muốn phân phối các đối tác từ tính hoặc cơ học. Ngược lại, các Công tắc an toàn TURCK không tiếp xúc cung cấp khả năng chống giả mạo cụ thể với ba loại mã hóa có thể lựa chọn, chúng cho phép xếp tầng lên đến 32 cảm biến và chúng có khả năng chống rung.

Để biết thêm thông tin về cảm biến quy nạp TURCK, cảm biến quang điện TURCK,  cảm biến điện dung TURCK,  cảm biến từ trường TURCK việt nam,  Cảm biến siêu âm TURCK,  cảm biến ra đa TURCK, Cảm biến vị trí tuyến tính TURCK, máy đo độ nghiêng TURCK, cảm biến nhiệt độ TURCK, Cảm biến lưu lượng TURCK,  đại lý TURCK việt nam, Máy đo lưu lượng TURCK,  cảm biến mức TURCK việt nam,  Công tắc an toàn TURCK, Cảm biến theo dõi tình trạng TURCK, Phụ kiện TURCK,  Bộ nguồn TURCK, Cảm biến áp suất TURCK, bộ mã hóa TURCK, Rèm chắn sáng an toàn TURCK,  Hệ thống lưới an toàn TURCK,  Máy quét Laser an toàn TURCK việt nam, Điều khiển dừng khẩn cấp TURCK,  Mô-đun I/O an toàn TURCK, Bộ điều khiển an toàn TURCK,  Rơle an toàn TURCK,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT HƯNG ANH PHÁT

Địa Chỉ: 226/65/14 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Phone: 0984.20.02.94 ( Mr.Anh)

Mail: mailto:info@hunganhphatvn.com

Skype: Thai anh.HAP

Website: Hunganhphatvn.com

 

Bình luận

HẾT HẠN

0984 200 294
Mã số : 17085291
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 30/04/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn