Giày Bảo Hộ Nữ Giá Siêu Mềm Tại Tp.hcm

Liên hệ

Giày bảo hộ siêu nhẹ là gì? Đây là cũng là một loại giày bảo hộ giống tất cả các loại giày bảo hộ khác trên thị trường, nhưng nó được thiết kế bởi một chất liệu đặc biệt, giúp nó giảm đi rất nhiêu về mặt cân nặng, giúp cho người lao động thoải mái và đỡ mất sức hơn trong việc sử dụng thiết bị bảo hộ.
Giày bảo hộ siêu nhẹ giúp người mang có cảm giác thoải mái khi làm việc, giống như mang một đôi giày thể thao bình thường. Trọng lượng từ 360 đến 600gam/chiếc.
Được thiết kế vừa nhẹ lại mang đậm chất thời trang, chẳng khác gì một đôi giày thể thao thông thường. Giày bảo nữ có thể vừa mang đi làm vừa mang đi chơi.
Giày bảo hộ siêu nhẹ có thiết kế đẹp, kiểu dáng thể thao, siêu nhẹ và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về bảo hộ: chống trơn trượt, chống đâm xuyên, chống dập ngón, chống tĩnh điện.

Lưu Ý Khi Bạn Sử Dụng Giày Bảo Hộ Nhẹ

Hạn chế ngâm giày quá lâu trong chất lỏng
Giày bảo hộ thể thao siêu nhẹ
 luôn được sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt như xây dựng, tuy nhiên các bạn không nên quá chủ quan khi sử dụng giày trong thời tiết ẩm ướt hay ngâm giày trong chất lỏng quá lâu.
Ngoài trừ các loại giày bảo hộ có tính năng chống thấm nước, còn lại các bạn nên hạn chế hết mức có thể để bảo quản giày bảo hộ của mình.
Thường xuyên lau giày, giặt giày đúng cách
Các đôi giày bảo hộ lao động cũng cần được giặt hay lau mỗi khi bẩn. Có thể chúng ta không nâng niu chúng như đôi giày thể thao, đôi giày cao gót tuy nhiên trung bình 1 tháng 1 lần các bạn nên giặt giày để giày luôn giữ vẻ đẹp mới như ban đầu.
Hãy liên hệ bảo hộ Garan để có được những đôi giày bảo hộ chính hãng giá

Bình luận

HẾT HẠN

0842 011 640
Mã số : 17170156
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 02/07/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn