Cân Điện Tử Ô Tô 60Tấn - Cân Điện Tử Chi Anh

Liên hệ

Hải Bối - Đông Anh

TRẠM CÂN Ô TÔ 60 TẤN

Nhà sản xuất : CÂN ĐIỆN TỬ CHI ANH

THÔNG SỐ BÀN CÂN:  

● Kích thước bàn cân 3m x 8m được chia làm 02 Modun tăng khả năng chịu tải từ 100 đến 150% mức tải max 

● Bàn cân được chế tạo chắc chắn với dầm chịu lực chính U300 và Tole mặt bàn 8mm khung cân được bố trí khoa học giảm tối đa trọng lượng thép tăng khả năng chịu tải, khả năng chịu quá tải lên đến 150%.

● Toàn bộ bàn cân được hàn liên kết chắc chắn không cong vênh biến dạng, bề mặt được làm sạch trước khi sơn, và được sơn qua hai lớp chống gỉ và một lớp sơn màu đảm bảo độ thẩm mỹ cao.

THÔNG SỐ THIẾT BỊ:

● Cảm biến tải hai còn gọi là Loadcell bàn cân được đặt cố định sử dụng 06 bộ cảm  biến tải kỹ thuật số Model QS-D 30T được đặt trên mặt móng cân và đỡ toàn bộ mặt bàn cân, vật liệu chế tạo bằng thép hợp kim không gỉ chịu lực uốn kép kiểu dáng bi cầu được ôm bằng bát trên và dưới giúp bàn cân ít dao động và ổn định nhanh cho kết quả cân chính xác và độ bền cao.

● Bộ hiển thị chính hay còn gọi là Indicator kỹ thuật số Model D2008FA khả năng kết nối với 16 cảm biến tải kỹ thuật số màn hình LED trắng được tích hợp sẵn Pin sạc 12VDC/7Ah, để bàn hoặc treo tường, vỏ thép không gỉ, khả năng lưu trữ dữ liệu lớn đặc biệt lưu được 5 mã cân quá tải gần nhất, tự động báo lỗi các vị trí cảm biến giúp bảo trì sửa chữa nhanh chóng, 30 phím chức năng cơ bản ( Zero - Tare - Power - Cộng dồn...)khả năng kết trực tiếp với hiển thị từ xa và máy tính lưu trữ dữ liệu và in phiếu...

Đầu cân điện tử Model D2008FA

● Hộp nối kỹ thuật số Model JXH-6-DD phân phối điện áp đến các cảm biến nhận tín hiệu từ các cảm biến đưa về bộ chỉ thị hiển thị kết quả cân khả năng kết nối từ 2 đến 10 cảm biến vỏ Inox không gỉ gioăng cao su chống ẩm và nước theo tiêu chuẩn IP68.

HIỆU SUẤT CAO:

● Với các tính năng nổi bật đáp ứng gần như đầy đủ các yêu cầu của một cân xe tải với kích thước bàn cân 3m x 8m hoặc tùy chọn theo yêu cầu riêng của từng khách hàng hệ thống thích nghi với môi trường công nghiệp, sản xuất hoặc kinh doanh khác nhau như chế biến gỗ, nhà máy giấy, than.... hoặc các nghành nghề khác có nhu cầu cân tải trọng dưới 60 tấn.

Can xe tai 69 tan kieu noi

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ CHI ANH

Trụ sở chính: Cổ Điển - Hải Bối - Đông Anh - TP Hà Nội

Mã số thuế:    0106801923

Hotline : 0982 562 589

Email: support@candientuchianh.com

Website: candientuhanoi.com.vn / candientuchianh.com

Bình luận

HẾT HẠN

0982 562 589
Mã số : 17503141
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 17/05/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn