Hệ Thống Lọc Nước Tinh Khiết Ro

Liên hệ

Hcm


Hệ thống RO

 

Chi tiết sn phm:    http://www.xulynuocthaicongnghiep.net/nuoc-tinh-khiet---nuoc-uong

 

Công nghệ RO (Reverse osmosis)

      Thẩm thấu ngược, còn được biết đến với tên gọi lọc Hyper trong công nghiệp, đại diện cho ngành công nghệ xử lý nước. Hệ thống lọc nước RO do nhà khoa học Mỹ Oriajin phát minh năm 1950 được cấp bản quyền sáng chế tại Hoa kỳ, được thử nghiệm nghiên cứu sản xuất cho ngành Y học và lĩnh vực công nghệ khoa học. Ngày nay, thẩm thấu ngược được đánh giá là phương pháp thuận tiện nhất và toàn diện để lọc nước. Nó được sử dụng hầu hết các nhà máy đóng chai nước, nhiều ngành công nghiệp đòi hỏi yêu cầu chất lượng  nước sản xuất. Hiện nay, công nghệ tiên tiến này đã được áp dụng cho lọc nước trong hộ gia đình và văn phòng.

Tóm lại, nó là quá trình mà trong đó, các phân tử nước được cho qua một màng bán thấm 0,0001 micron bởi áp lực nước. Tấm  dài chứa màng tế bào được khéo léo kẹp lại với nhau và cuộn lại xung quanh một ống rỗng  theo hình xoắn ốc. Cấu hình cuộn lại này thường được gọi mô-đun. Ứng với  các mô-đun có kích cỡ khác nhau sẽ cho ra số lượng và chất lượng nước khác nhau. Thông thường, một mô-đun xử lý nước hộ gia đình  là nhỏ, trong khi một cho công nghiệp dùng mô-đun có đường kính lớn hơn.

Đ
ể sử dụng màng, ta nên để trong một số loại bình chứa (màng sử dụng cho hộ gia đình) để có thể duy trì áp lực trên bề mặt của nó. Đó là áp lực cung cấp  đẩy  nước qua màng tế bào, tách  và loại bỏ các chất không mong muốn. Ưu điểm nữa của RO là các chất cần loại bỏ được tự động chuyển hướng đến ống thải nên tiết kiệm việc xây dựng  hệ thống  so với các thiết bị lọc thông thường. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng một phần  nước chưa qua chế biến (nước cấp)  mang các chất đi rồi làm khô để làm sạch màng. Đây là lý do giải thích tại sao màng RO có thể kéo dài  như  mới với  sự bảo trì tối thiểu ngay cả sau nhiều năm hoạt động.

      Hệ thống lọc nước RO hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược tự động xử lý và loại bỏ hoàn toàn chất có hại trong nước như: thuốc diệt côn trùng, chất phóng xạ, viruts, amoniac, các độc tố có nguồn gốc Nitơ. Đặc biệt xử lý được hoàn toàn những kim loại nặng trong nước: Mn, Cu, Pb, Hg, As, và các kim loại khác... Những tạp chất này (cho dù nước đã được đun sôi) khi xâm nhập vào cơ thể không những chúng không có giá trị dinh dưỡng, mà còn gây ra tác hại cho cơ quan nội tạng như: gan, mật, thận, bàng quang...Các cơ quan này chịu độc tố đọng lại trong thời gian dài rất dễ gây tổn thương sinh ra các chứng bệnh nan y như: ung thư, sỏi thận...

                     “Thiết bị RO là người đồng hành bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc gia đình bạn”

    Khi qua máy RO, nước trở nên tinh khiết, uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi. Theo kết quả phân tích nước của Bộ y tế, Viện Công nghệ môi trường kết luận đạt tiêu chuẩn vệ sinh và hóa lý, được các nhà khoa học khuyên dùng. Công ty chúng tôi cam kết với Quý khách hàng có nguồn gốc xuất xứ và đã đăng ký bản quyền tại Bộ Khoa Học và Công nghệ Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.


Công ty TNHH Công Ngh X Lý Nước Sài Gòn

Saigon Water Treatment CO.,LTD
617 Tô Ngọc Vân – P.Tam Bình – Q. Thủ Đức – TP.HCM

ĐT: 08. 350 22 444 

Hotline : 0938 741 008  Mr Tuan

                0928 633 007  Mr Sơn

Email: xulynuocsaigon@gmail.com

Website: http://www.xulynuocthaicongnghiep.net/

 Bình luận

HẾT HẠN

0928 633 007
Mã số : 3706475
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/10/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn