Cầu Nâng Bãi Đậu Xe Bendpak Hd-9Xl (5175859) Model: Hd-9Xl (5175859)

Liên hệ

H64 Dương Thị Giang, P. Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.hcm

Cầu nâng bãi đậu xe BendPak HD-9XL (5175859)

Model: HD-9XL (5175859)

Thương hiệu - Xuất xứ: BendPak - U.S.A

Nhập khẩu và phân phối: www.thietbioto.vn

 

Mô tả:

- HD-9XL là 9.000 lb của bạn. giải pháp nâng công suất chắc chắn khi bạn cần nâng một chiếc xe hơi hoặc xe tải có chiều dài cơ sở dài hơn. Với kích thước 188 ”, đường băng trên thang máy đậu xe bốn trụ này dài hơn đường băng trên HD-9 có chiều dài tiêu chuẩn của chúng tôi là 2 feet.

 


 

Những chiếc xe lăn dài cuối cùng cũng có được sức mạnh của riêng mình

- HD-9XL nâng bốn trụ có tính năng phù hợp với xe lăn dài hơn. Những nhà sưu tập xe hơi thích những chiếc xe Chevys lâu đời có thể vui mừng: chiếc thang máy này là dành cho họ. Tương tự như vậy, có rất nhiều loại xe trục cơ sở dài khác sẽ ngồi thoải mái hơn trên thang máy này. Nhà để xe cần thêm một chút không gian để chứa nó, nhưng không nhiều.

 

Rọc cáp trung tâm kép

- Các puly cáp rộng hơn, chắc chắn hơn giúp giảm ma sát với cáp và tăng tuổi thọ của thang máy đỗ xe. Những chiếc mái che gồ ghề này đắt hơn để sản xuất, nhưng nó đáng giá từng xu, cho chúng tôi và cho bạn, vì những mái hiên tốt hơn bảo vệ cả thang máy và tính mạng.

 

Các vị trí khóa đa cấp

- Khi bạn chuẩn bị đỗ trên thang máy ô tô, điều quan trọng là bạn phải hiểu độ cao mà bạn cần để khóa đường băng. Chiều cao của các phương tiện xếp chồng lên nhau, cũng như chiều cao trần nhà của bạn, cần phải được tính toán. BendPak của bạn có các vị trí khóa cách nhau vài inch. Có rất nhiều tính linh hoạt trong cách bạn đỗ xe, bạn có thể phù hợp với các tổ hợp phương tiện gần như vô tận.

 

Cáp máy bay hạng nặng

- Mỗi loại cáp mạnh mẽ, chất lượng máy bay có 14.000 lb. sức chứa. Vì vậy, bốn trong số chúng cộng lại có thể nâng nhiều hơn 640% so với công suất của thang máy ô tô. Loại kỹ thuật vượt trội này là cần thiết để đảm bảo xe của bạn có thể được để an toàn trên đầu thang nâng bao lâu tùy thích.

 

Hệ thống điện thủy lực

- BendPak cung cấp các đơn vị điện-thủy lực tích hợp đầy đủ luôn được đặt trong tầm với trên một trong các cột nâng bãi đậu xe. Các căn hộ không bao giờ cần bảo trì và thực tế tự chăm sóc trong suốt thời gian sở hữu.

 

Tấm đế lớn

- Hệ thống an toàn là vô giá trị nếu không có các giá đỡ cấu trúc phù hợp. Chúng tôi không ngại một chút quá mức cần thiết ở đây và ở đó, vì vậy các tấm đế 10 ”x 12” của chúng tôi được làm rất ổn định, bạn thậm chí không cần phải bắt chốt nâng xuống. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn định sử dụng bộ caster với cầu nâng ô tô của mình.

 

Bộ bánh xe

- Thêm bánh xe vào thang máy bốn trụ của bạn nếu bạn muốn điều chỉnh nơi bạn đậu. Vì HD-9XL cũng là thang máy bảo trì, bánh xe cho phép bạn định vị lại thang máy cho các mục đích khác ngoài việc đỗ xe. Lăn nó trên hầu hết các bề mặt phẳng, nhẵn. Bạn thậm chí có thể giữ một chiếc xe đậu trên đầu khi bạn di chuyển nó.

 

Thiết kế thích hợp

- Mỗi thang máy đậu xe BendPak giữ các thành phần của nó trong các trụ của nó. Điều này duy trì vẻ ngoài sạch sẽ hơn và ngăn ngừa hư hỏng và hao mòn do ngẫu nhiên.

 

Đường băng sàn thấp

- Khi bạn đỗ xe trên đỉnh, bạn sẽ không muốn leo lên Mt. Olympus. Đó là lý do tại sao các đường băng của BendPak có cấu hình thấp và chứa hầu hết mọi loại phương tiện. Xe ô tô có khoảng sáng gầm thấp và xe tải có hệ thống treo thấp được chào đón.

 

Đường dốc tiếp cận dài hơn

- Việc mở rộng các đường dốc tiếp cận giúp cho việc tải các xe có khoảng sáng gầm thấp nhanh hơn và an toàn hơn. Đường dốc ngắn hơn thường dẫn đến trầy xước cho cản trước.

 

Khóa an toàn tự động

- Thang máy HD-9XL bốn trụ có các khóa lò xo gắn vào vị trí khi thang nâng lên. Chúng tự động khóa sau mỗi vài inch, vì vậy mỗi khi bạn nghe thấy tiếng động của khóa, bạn biết ngay cả một sự cố thủy lực nghiêm trọng cũng sẽ không làm hỏng ngày (hoặc cuộc sống) của bạn. Chúng cũng nhả ra đồng thời khi thang máy hạ xuống và hệ thống phát hiện dây cáp bị chùng thứ cấp ngăn người vận hành nâng hoặc hạ thang máy đỗ xe trong trường hợp không chắc chắn rằng độ chùng phát triển ở một hoặc nhiều cáp nâng.

 

Tính năng & Thông số kỹ thuật

- 9.000 lb. sức nâng tối đa

- CE được phê duyệt và chứng nhận. Đạt hoặc vượt tiêu chuẩn quy định của Tiêu chuẩn Châu Âu EN-1493

- Đường lái rộng với chiều cao nâng tiêu chuẩn và đường băng dài

- Hệ thống điện thủy lực

- Khối thanh trượt "Anti-Sway" nội bộ trong mỗi cột

- Có cáp máy bay hạng nặng 3/8 "

- Khóa an toàn nhiều vị trí trong mỗi cột

- Đường dốc có bề mặt không trượt

- Đường băng bao gồm bộ ray cho các phụ kiện tùy chọn

- Xi lanh thủy lực đơn bên dưới đường băng

- Con lăn cáp tự bôi trơn quá khổ

- Trục lăn 1,25 "chắc chắn

- Thang khóa có thể điều chỉnh

- Nút nhấn an toàn khí nén

- Tùy chọn 4.500 lb. jack công suất có sẵn (Model RBJ4500)

Bình luận

HẾT HẠN

0888 084 466
Mã số : 16778878
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 18/09/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn