10+ Mẫu Mộ Đá Trắng Đẹp Nhất 2022, Địa Chỉ Bán, Xây Lăng Mộ Đá Trắng

10.000

Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình


10+ mẫu mộ đá trắng đẹp nhất 2022 – Địa chỉ bán, xây lăng mộ đá trắng

10+ mẫu mộ đá trắng đẹp nhất 2022 – Địa chỉ bán xây lăng mộ đá trắngTheo quan niệm dân gian, màu trắng là màu tượng trưng cho sự trong sáng, thuần khiết. Các tượng Phật, tượng Chúa hay các vị thần cùng thường được tạc từ đá trắng. Bời vì nó tượng trưng cho sự uy nghiêm, không vướng tục trần của các vị thần. Còn theo tâm linh, mộ đá trắng thường được các gia đình theo đạo thiên chúa giáo chọn, bởi ý nghĩa linh thiêng của nó. Tượng trưng cho việc thoát bỏ phiền muộn trần gian để mong muốn lên thiên đường.

Các mẫu mộ đá trắng cũng được lựa chọn cho những thai nhi xấu số hay những hài nhi mất khi chưa được ra khỏi bụng mẹ, những thanh thiếu niên, cô gái, chàng trang qua đời khi còn trẻ. Bởi mộ đá trắng để chỉ sự trong sáng của những linh hồn đó.

Qúy khách hàng tại các tỉnh: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Hà Nam, Thái Bình, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Hoà Bình, Sơn La, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam,  Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh,  Bình Phước, Sài Gòn, Thành Phố Hồ Chí Minh, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Hậu Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau …có nhu cầu tư vấn xây mộ đá trắnglăng mộ đá trắng cho gia đình vui lòng tham khảo: 10+ mẫu mộ đá trắng đẹp nhất 2022 của đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình thiết kế, chế tác vận chuyển lắp đặt theo yêu cầu từ đá trắng non nước tự nhiên, đá trắng cẩm thạnh

10+ mẫu mộ đá trắng đẹp nhất 2022
10+ mẫu mộ đá trắng đẹp nhất 2022


=====> Tham khảo thêm:

Kích thước mô đá, lăng mộ đá trắng

Mộ đá trắng, lăng mộ đá trắng cũng giống như mộ đá khác, kích thước mộ đá, lăng mộ đá trắng theo nhu cầu, nhu cầu của khách hàng cũng như không gian diên tích khu đất xây mộ, lăng mộ, nghĩa trang gia đình, nhưng phải theo phong thủy thước mỗ ban 38,8(cm)

Kích thước phổ biến quý khách tham khảo:

  • Kích thước mộ đôi: 147×167(cm), 147×167(cm), 167×197(cm), 176×197(cm), 147×197(cm), 197×237(cm), 235×275(cm), 255×275(cm), 322×322(cm), 342×342(cm)…
  • Kích thước mộ đơn: 61×107(cm), 69×107(cm), 81×127(cm), 189×147(cm), 107×167(cm), 107×197(cm), 127×235(cm), 127×255(cm), 133×255(cm), 133×275(cm)…
  • Kích thước lăng thờ đơn, am thờ đơn: 61×107(cm), 69×107(cm), 81×127(cm), 189×147(cm), 107×167(cm), 107×197(cm), 127×215(cm)…
  • Kích thước lăng cánh, am cánh: 275(cm), 281(cm), 300(cm), 320(cm), 342(cm), 355(cm), 367(cm)….

Giá mộ đá, lăng mộ trắng bán và lắp đặt theo yêu cầu 

Giá mộ đá trắng, lăng mộ đá trắng…phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chính vì vậy để có giá chi tiết chính xác nhất cho qúy khách cung cấp thông tin, nhu cầu và yêu cầu cho chúng tôi. Dự vào yêu cầu và nhu cầu cũng như các yếu tố khách quan và chủ quan chúng tôi sẽ báo giá ngay chó quý khách hàng tại các địa phương mà khách hàng muốn làm mộ đôi cho ông bà, cha mẹ.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ đá trắng, lăng mộ đá trắng bán tại các tỉnh thành trên toàn quốc dưới đây mời quý khách hàng tham khảo.

  • Kích thước mộ đá, lăng mộ đá, khu lăng mộ đá, mả đá theo yêu cầu của khách hàng: Giá thi công, xây dựng làm mộ đôi đá khối sẽ cao khi kích thước lớn, và ngược lại.
  • Chất liệu đá làm mộ theo yêu cầu của khách hàng: Hiện nay đá trắng sử dụng làm mộ, lăng mộ là đá trắng Nghệ An, và đá trắng Yên Bái tùy theo yêu cầu của khách hàng. Chất liệu đá cũng ảnh hưởng đến giá thành của mộ, lăng mộ, khu lăng mộ, nghĩa trang gia đình, gia tộc
  • Mẫu mã thiết kế: Mẫu của mộ đôi là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ đá, lăng mộ đá, mẫu mộ, mẫu lăng mộ phức tạp, đơn giản sẽ có giá khác nhau.
  • Khoảng cách vận chuyển và vị trí lắp đặt mộ.

Để biết chi tiết giá mộ đá trắng, lăng mộ đá trắng, khu lăng mộ đá trắng, mả đá trắng, nghĩa trang gia đình gia tộc bằng đá trắng bao nhiêu tiền? Quý khách vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua Hotline: 0912.815.468 để được hỗ trợ 24/7

Giá mộ đá, lăng mộ trắng bán và lắp đặt theo yêu cầu 
Giá mộ đá, lăng mộ trắng bán và lắp đặt theo yêu cầu


10+ mẫu mộ đá trắng đẹp nhất 2022 , Xây lăng mộ đá trắng đẹp nhất

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng Đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình xin giới thiệu 10 + mẫu mộ đá trắng đẹp nhất 2022, bán và xây sẵn, vận chuyển lắp đặt theo yêu cầu tại các tỉnh thành trên cả nước, mời quý vị cùng tham khảo và chọn lựa.

Mộ đá trắng dành cho thai nhi và những người mất trẻ

Mẫu mộ đá trắng không mái đẹp dành cho người mất trẻ, thai nhi, trẻ sơ sinh
Mẫu mộ đá trắng không mái đẹp dành cho người mất trẻ, thai nhi, trẻ sơ sinh

Mộ đá trắng dành cho người theo đạo thiên chúa giáo, đạo công giáo

Mẫu mộ công giáo, mộ đạo thiên chúa đẹp nhất xây bằng đá trắng tự nhiên
Mẫu mộ công giáo, mộ đạo thiên chúa đẹp nhất xây bằng đá trắng tự nhiên

Mộ đá trắng dành cho người theo đạo phật

Mẫu mọ tháp phật giáo xây để tro cốt, hài cốt bằng đá trắng đơn giản đẹp
Mẫu mọ tháp phật giáo xây để tro cốt, hài cốt bằng đá trắng đơn giản đẹp

Người mệnh gì hợp với mộ đá trắng?

Theo thuật Phong Thủy thì màu trắng là màu sắc thuộc mệnh Kim. Năng lượng Phong Thủy của nó khô, sáng sủa, sạch sẽ và tươi mới. Màu trắng là màu sắc của sự khởi đầu, đồng thời cũng là sự kết thúc trọn vẹn. Theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy nên màu trắng rất hợp người mệnh Thủy. Màu trắng cũng là màu hòa hợp người mang mệnh Kim. Nên nếu người mất thuộc 2 mệnh trên, có thể làm mộ bằng đá trắng.

Cũng theo đó đá màu trắng được nhiều người sử dụng để xây mộ cho tổ tiên. Ngoài ra đá trắng rất sạch sẽ, không bám rong rêu bền màu và không bao giờ lỗi mốt. Lăng mộ đá trắng luôn mang một năng lượng tốt cho gia chủ mệnh kim và mệnh thủy.

Mẫu mộ tròn đá trắng đẹp theo phong thủy
Mẫu mộ tròn đá trắng đẹp theo phong thủy

Mẫu lăng mộ tổ, khu lăng mộ tổ thiết kế xây bằng đá trắng đẹp nhất
Mẫu lăng mộ tổ, khu lăng mộ tổ thiết kế xây bằng đá trắng đẹp nhất

Mẫu lăng mộ gia đình, lăng mộ gia tộc đá trắng đẹp nhất Việt Nam
Mẫu lăng mộ gia đình, lăng mộ gia tộc đá trắng đẹp nhất Việt Nam

Mẫu am thờ để tro cốt bằng đá trắng đẹp nhất
Mẫu am thờ để tro cốt bằng đá trắng đẹp nhất


Địa chỉ bán, xây lăng mộ đá trắng theo yêu cầu của khách hàng uy tín chất lượng

Quý khách có nhu cầu, tư vấn thiết kế, xây mộ, lăng mộ, nghĩa trang gia đình, khu lăng mộ bằng đá trắng nói riêng hoặc bất kỳ một sản phẩm, công trình tâm linh đá mỹ nghệ nói chung, vui lòng liên hệ với chúng tôi Đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình. Chúng tôi chuyên bán, thiết kế, sản xuất chế tác, vận chuyển lắp đặt tận nơi, theo yêu cầu của quý khách hàng các sản phẩm đá mỹ nghệ tại tất cá các tỉnh thành trên cả nước. Đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình là một trong những địa chỉ uy tín, có tâm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm tâm linh cho thị trường trong nước. Được thừa hưởng nghề chế tác đá từ ông cha, cùng với đội ngũ nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, cùng với máy móc công nghệ hiện đại. Cơ sở chúng tôi đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc – chế tác – lắp đặt hàng tâm linh. Chúng tôi luôn luôn mang ” Cái Tâm –  Cái Tình – Cái Phúc “ để thiết kế ra từng sản phẩm, nên sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo “Uy Tín – Chất Lượng.

Địa chỉ bán, xây lăng mộ đá trắng theo yêu cầu của khách hàng uy tín chất lượng
Địa chỉ bán, xây lăng mộ đá trắng theo yêu cầu của khách hàng uy tín chất lượng

Địa chỉ lên hệ: Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình

Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế, thi công, lắp đặt: Cổng đá, Cột đồng trụ đáChiếu rồng đáRồng đáMộ đáLăng mộ đáKhu nhà mồ bằng đá đẹpCuốn thư đáMiếu thờ thần linh, Cây hương đáKiến trúc đá đình chùaVới nhiều mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Bình luận

HẾT HẠN

0912 815 468
Mã số : 16666644
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 11/07/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn