Sản Xuất Lắp Đặt Hệ Thống Băng Tải Công Nghiệp Và Robot Tự Động Hóa

Liên hệ

2822/3B An Phú Đông 27, P. An Phú Đông, Q12, Tphcm

Sự phát triển của các ngành công nghiệp tự động hóa đang bùng nổ trong thời gian gần đây. Tự động hóa đang chuyển ngành sản xuất sang một hướng hiện đại hơn, hiệu quả hơn. Chỉ cần nhìn vào tác động tích cực mà robot đã đem lại trong các nhà máy.

 

Để các cơ sở sản xuất có thể cạnh tranh và phát triển trong bối cảnh phát triển nhanh chóng này, các nhà quản lý nên tự động hóa các quy trình chính. Ngoài việc chọn và đóng gói, các nhà máy sản xuất cũng nên áp dụng công nghệ băng tải thông minh và robot tự động hóa vào quy trình.

 

Giải pháp Robot và băng tải tích hợp

 

Về cốt lõi, cả hai hệ thống băng tải và robot đều được thiết kế và triển khai để giúp hoạt động dễ dàng hơn cho một doanh nghiệp. Khi được tích hợp với nhau trong môi trường sản xuất, đóng gói hoặc nhà kho, các hệ thống tự động này đã cho thấy hiệu quả  giúp tiết kiệm chi phí hơn. Chúng lặp lại các hành động và cho phép nhân viên tập trung vào các nhiệm vụ phức tạp hơn. Như thế sẽ hợp lý hóa hoạt động và cho phép các đổi mới để hỗ trợ các công ty.

 

Quá trình đóng gói là sự kết giữa hệ thống robot và băng tải. Các giải pháp robot nhất quán, an toàn, nhanh chóng và dễ dàng lập trình. Hệ thống băng tải có thể được điều chỉnh theo bất kỳ hình dạng, kích thước và trọng lượng nào của sản phẩm cần vận chuyển.

 

Robot và băng tải được triển khai trong các nhà kho và trung tâm phân phối để tăng hiệu quả. Các loại giải pháp tích hợp tự động hóa này đã cho thấy là tăng đáng kể năng suất cho các quy trình của khách hàng và giảm tỷ lệ lỗi.

 

QUỐC HƯNG chuyên sản xuất lắp đặt hệ thống băng tải công nghiệp và robot tự động hóa

 

QUỐC HƯNG cung cấp các thiết bị chuyên dụng tích hợp với hệ thống băng tải công nghiệp và tự động hóa robot. Giúp hệ thống trở nên chuyên nghiệp và đạt được hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

 

Dựa trên những nền tảng và kinh nghiệm kỹ thuật chuyên sâu với hệ thống robot chúng tôi biết đâu là giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Một hệ thống như thế nào là phù hợp nhất đối với từng yêu cầu của mỗi khách hàng đưa ra. QUỐC HƯNG cung cấp các hệ thống băng tải tự động hóa cùng với giải pháp tự động với cánh tay robot.

 

Bạn sẽ không phải lo lắng các vấn đề kỹ thuật liên quan tới lên giải pháp, tích hợp hệ thống, bảo hành, bảo trì và đào tạo khi mua thiết bị, robot và hệ thống băng tải. Chúng tôi cung cấp các thiết bị hỗ trợ đặc biệt cho các ứng dụng với cánh tay robot. QUỐC HƯNG cung cấp các loại băng tải tiêu chuẩn và theo nhu cầu khách hàng tùy vào sản phẩm và hệ thống.

 

 CÔNG TY TNHH BĂNG TẢI QUỐC HƯNG

Địa chỉ 1: 2822/3B An Phú Đông 27, P. An Phú Đông, Q12, TPHCM

Địa chỉ 2: 41 Đường 22, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM

Hotline: 0908.567.627

Email: quochungtst@gmail.com

Website: quochunggroup.com

https://quochunggroup.com/tin-tuc/san-xuat-lap-dat-he-thong-bang-tai-cong-nghiep-va-robot-tu-dong-hoa

 

Bình luận

HẾT HẠN

0908 567 627
Mã số : 17442112
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/03/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn