Ống Mềm Thủy Lực Bọc Lưới Inox- Ống Thủy Lực Parker- Các Loại Ống Thủy Lực- Mua Ống Thủy Lực -Máy Bấm Ống Thủy Lực- Kích Thước Ống Thủy Lực- Giá Ống Tuy Ô Thủy Lực- Ống Thủy Lực 1/4 - Ống Mềm Thủy Lực Koman-Ống Thủy Lực Italy

Liên hệ

102 , Đường Số 3 , Cư Xá Lữ Gia , P15 ,Q11


  • Phân tích thông số kỹ thuật ống dẫn dầu thủy lực :

  • Trong khi ống dầu thủy lực thường được cấu tạo bằng nhiều vật liệu, các vật liệu chính được sử dụng phổ biến nhất bao gồm chất đàn hồi, fluoropolyme và silicone, nhựa nhiệt dẻo, kim loại và cấu trúc composite hoặc nhiều lớp. Dây dẫn dầu thủy lực  đàn hồi hoặc cao su thường được lựa chọn vì tính linh hoạt của chúng. Ống fluoropolymer cung cấp tuổi thọ uốn dẻo tốt, khả năng chống ăn mòn và hóa chất vượt trội, đồng thời có thể xử lý nhiệt độ cao. Ống mềm thủy lực nhựa nhiệt dẻo cung cấp bán kính giường tối thiểu chặt chẽ và khả năng chống gấp khúc tuyệt vời. Ống mềm kim loại có thể xử lý các vật liệu dòng chảy ở nhiệt độ cao và thường có thể xử lý áp suất rất cao. Chúng có thể cứng hoặc mềm.

  • Ống mềm ty ô thủy lực dễ định tuyến và lắp đặt hơn so với ống cứng và đường ống. Chúng làm giảm độ rung và tiếng ồn, giảm áp suất tăng và cho phép chuyển động giữa các bộ phận. Ngoài ra, nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về năng suất, hiệu quả và khả năng tương thích với môi trường cao hơn đang buộc các nhà sản xuất ống mềm phải cải thiện tính toàn vẹn của sản phẩm — ống hiện nay chịu được áp suất cao hơn, nhiệt độ khắc nghiệt và lạnh hơn, đồng thời chứa được nhiều loại chất lỏng bao gồm các biến thể “xanh” ngày nay.

  • Hầu hết các ống được sản xuất theo tiêu chuẩn SAE J517 hoặc Tiêu chuẩn Châu Âu (EN), tiêu chuẩn sau dựa trên tiêu chuẩn DIN của Đức trước đó. Các tiêu chuẩn này chiếm ưu thế ở Châu Mỹ, Châu Âu và Úc. Cả hai cũng được sử dụng ở khắp Châu Á, mặc dù thị trường đó đang dần thu hút các thông số kỹ thuật EN chủ yếu vì ống được xếp hạng EN có xếp hạng áp suất cao hơn so với ống SAE có kích thước tương tự. Điều này mang lại hệ số an toàn cao hơn nếu ứng dụng không cần áp suất làm việc cao nhất.

  • Ngoài ra, các cân nhắc về vật liệu bao gồm loại chất lỏng được vận chuyển và nồng độ của nó cũng như các chất có thể tấn công nắp ống. Việc lựa chọn ống phải đảm bảo tính tương thích nếu dùng để vận chuyển các loại dầu hoặc hóa chất đặc biệt. Điều tương tự đối với ống tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt. Các chất như tia UV, ozon, nước mặn, hóa chất và các chất ô nhiễm có thể gây ra sự xuống cấp và hư hỏng sớm. Để có dữ liệu chuyên sâu về khả năng tương thích của chất lỏng, hãy tham khảo ý kiến ​​của nhà sản xuất.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2022/09/1662603681-lnz.jpghttps://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2022/09/1662603682-fps.jpghttps://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2022/09/1662603683-bai.jpg

Bình luận

HẾT HẠN

0938 174 382
Mã số : 16809875
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 08/10/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn