Ron Chì Chịu Nhiệt -Gioăng Chì Lõi Thép -Gioăng Chì Kim Loại -Gioăng Chì Mặt Bích -Gioăng Graphite -Gioăng Amiang Chịu Nhiệt -Gioăng Chịu Nhiệt Công Nghiệp- Gioăng Chịu Nhiệt Độ Cao

Liên hệ

102 , Đường Số 3 , Cư Xá Lữ Gia , P15 ,Q11


  • Gioăng mặt bích PTFE : 

  • PTFE thường được sử dụng khi có mặt các hóa chất mạnh vì nó trơ. Nó có thể được cung cấp như một lớp lót lỗ khoan để bảo vệ các miếng đệm đường ống khỏi sự tấn công của hóa chất: những miếng đệm này được cung cấp để phù hợp với các kích thước lỗ khoan cụ thể và được gọi là phong bì PTFE.
  • Các miếng đệm mặt bích được sử dụng để tạo ra một vòng đệm tĩnh giữa hai mặt bích, ở các điều kiện hoạt động khác nhau, với các xếp hạng áp suất và nhiệt độ khác nhau. Một miếng đệm lấp đầy những khoảng trống cực nhỏ và những điểm bất thường của mặt bích, sau đó nó tạo thành một miếng đệm kín được thiết kế để giữ chất lỏng và khí.


     

                                                

  • Dây tết chèn graphite cho Bơm và Van : Dây tết chèn graphite (Expanded Graphite Braided Packing)  được làm từ sợi graphite nguyên chất mở rộng. Nó có thể được gia cố bằng vật liệu phi kim loại khác. Các sản phẩm gần như phù hợp với mọi phương tiện, như nước nóng, hơi nước, axit, kiềm, dung môi hữu cơ, hydrocarbon, chất lỏng ở nhiệt độ thấp, v.v. Khả năng làm kín là tốt hơn và an toàn.
  • Hiện nay chúng tôi cung cấp dây tết chèn có lõi và không lõi  : dây tết chèn PTFE , dây tết chèn tẩm chì ....

       

Bình luận

HẾT HẠN

0938 174 382
Mã số : 16640317
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/06/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn