Gioăng Amiang Chịu Nhiệt- Gioăng Chì Tấm Amiang- Giá Gioăng Amiang Tấm- Ron Amiang Tấm-Tấm Amiang Dày 1Mm -Amiang Tấm Dày 3Mm -Gioăng Amiang Mặt Bích-Gioăng Không Amiang-Gioăng Ptfe - Gioăng Chì Kim Loại- Ron Chì 1 Vành

Liên hệ

102 , Đường Số 3 , Cư Xá Lữ Gia , P15 ,Q11

Gioăng tấm bìa không amiang là gì ? 

  • Gioăng tấm bìa không amiang hay gọi là gioăng tấm không amiang là tấm đệm không amiăng được làm bằng sợi hữu cơ, sợi aramid, NBR và sợi khoáng. Chúng có thể được sử dụng cho các ứng dụng yêu cầu khả năng chống thấm nước hoặc dầu. Nói chung, các tấm đệm không amiăng được sử dụng trong các thiết bị áp suất thấp, máy biến áp và máy nén.


               
                                          Hình ảnh : Tấm gioăng không amiang 

Cấu tạo gioăng không amiang chịu nhiệt :

  • Gioăng là thành phần thiết yếu được sử dụng làm chất trám kín cho các mục đích công nghiệp khác nhau. Trong ngành công nghiệp gioăng đệm, những nhà sản xuất vòng đệm cung cấp giải pháp thay thế cho vòng đệm amiăng ngày nay được ưa chuộng hơn. Lý do là tính chất độc hại của amiăng. Các nhà sản xuất không amiăng cung cấp các tấm đệm không amiăng có độ bền tương tự để đáp ứng các thông số kỹ thuật của miếng đệm cho một số ứng dụng.                     
                                        Hình ảnh : Tấm ron không amiang 

Tại sao đệm không amiăng đã được giới thiệu ?

  • Gioăng amiăng đã được sử dụng trong ngành công nghiệp trong vài năm. Việc gia tăng lo ngại về các mối nguy hại đối với sức khỏe do amiăng đã khiến các nhà sản xuất phải tìm kiếm các giải pháp thay thế. Trong quá trình sản xuất, amiăng chỉ là mối quan tâm đối với những người thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với sợi amiăng. Sau khi các sợi amiăng được đặt trong miếng đệm thì việc sử dụng miếng đệm sẽ an toàn.

  • Nếu tiếp xúc, các sợi amiăng sẽ bị xé nhỏ thành những sợi mỏng như sợi chỉ mà người lao động trực tiếp xử lý amiăng có thể vô tình hít phải. Theo thời gian, các sợi mỏng có thể tích tụ trong phổi và dẫn đến các vấn đề sức khỏe có thể trở nên nghiêm trọng như ung thư. Mối nguy hiểm của amiăng cũng đã được các cơ quan quản lý công nhận. Do đó, các nhà sản xuất gioăng có đạo đức đã giới thiệu các loại gioăng không chứa amiăng để đảm bảo an toàn cho con người trong quá trình sản xuất.


                
                                   Hình ảnh : Ron không amiang dập lỗ bulong

Sự khác biệt giữa miếng đệm amiăng và miếng đệm không amiăng :

  • Sợi amiăng cứng cáp và có thể chịu được nhiệt độ cao. Những sợi này mỏng và dài. Các nhà sản xuất miếng đệm không amiăng sử dụng các vật liệu như graphite, PTFE, v.v. để làm sợi gia cường trong miếng đệm. Những sợi này có các đặc tính như chịu nhiệt, kháng hóa chất, chịu nhiệt độ, v.v. Các đặc tính của những sợi này đảm bảo rằng hiệu suất của các miếng đệm không bị ảnh hưởng khi ngừng sử dụng amiăng.

  • Các miếng đệm amiăng được làm bằng sợi silicat trong khi các miếng đệm không amiăng được sản xuất bằng vật liệu hữu cơ hoặc gốc carbon. Gioăng amiăng tương đối rẻ hơn so với gioăng không amiang. Các nhà sản xuất gioăng luôn làm việc với các vật liệu khác nhau để cung cấp cho khách hàng của họ các loại gioăng không amiăng sáng tạo và hiệu quả cao, có thể dễ dàng tùy chỉnh theo yêu cầu.

  • Tấm đệm không amiăng được làm bằng sợi hữu cơ, sợi aramid, NBR và sợi khoáng. Chúng có thể được sử dụng cho các ứng dụng yêu cầu khả năng chống thấm nước hoặc dầu. Nói chung, các tấm đệm không amiăng được sử dụng trong các thiết bị áp suất thấp, máy biến áp và máy nén. Chúng cũng được sử dụng trong các nắp van và chảo trong động cơ đốt trong, nơi có các bộ phận dễ biến dạng.

  • Ngày nay, các nhà sản xuất miếng đệm cung cấp các tấm đệm không amiăng có thể có một số tính năng nhất định của amiăng hoặc có những đặc điểm tốt hơn so với miếng đệm amiăng. Bởi vì carbon hoặc vật liệu hữu cơ là cơ sở của miếng đệm không amiăng, chúng an toàn hơn khi sử dụng so với miếng đệm amiăng.

  • Ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới, các miếng đệm amiăng vẫn đang được sử dụng nếu không muốn nói là hoàn toàn với số lượng độc quyền để sản xuất các miếng đệm. Các nhà sản xuất gioăng đệm hiểu được những rủi ro tiềm ẩn của amiăng đang chuyển sang sử dụng các loại gioăng không amiăng. Các cơ quan quản lý cũng đang đưa ra các lệnh cấm và hạn chế sử dụng amiăng đối với các nhà sản xuất.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2022/09/1664508303-fpu.jpghttps://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2022/09/1664508304-vnp.jpghttps://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2022/09/1664508316-fsx.jpghttps://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2022/09/1664508318-iqa.jpghttps://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2022/09/1664508319-vdm.jpg

Bình luận

HẾT HẠN

0938 174 382
Mã số : 16851337
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 30/10/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn