Van Pinch Vận Hành Bằng Không Khí Tideflex Tại Việt Nam

2.000

Gò Vấp

Van Pinch vận hành bằng không khí Tideflex

Giải pháp hiệu quả về chi phí cho các vấn đề kiểm soát dòng chảy

Van khí nén Pinch Tideflex cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí cho các vấn đề kiểm soát dòng chảy . Bí mật nằm ở ống bọc cao su - bộ phận duy nhất bị ướt của van. Việc kích hoạt van được thực hiện bằng áp suất không khí hoặc thủy lực đặt trực tiếp lên ống bọc đàn hồi. Thân van Tideflex hoạt động như một bộ truyền động tích hợp, loại bỏ các bộ phận vận hành thủy lực, khí nén hoặc điện tốn kém. Tính linh hoạt chắc chắn của ống bọc cho phép van đóng chặt xung quanh chất rắn bị mắc kẹt. Nói chung, cần có áp suất vượt quá 25 psi để đóng hoàn toàn các van kẹp dẫn động bằng không khí.

Gia Tín Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp Van Pinch vận hành bằng không khí Tideflex tại Việt Nam

Nếu bạn quan tâm đến các dòng sản phẩm như: Van khí nén Tideflex, Van kiểm tra Tideflex, Tay áo cao su phụ kiện của van Tideflex, Van cổng Tideflex, Van kẹp điều khiển Tideflex…, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA TÍN PHÁT

Địa chỉ: 58 Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng kinh doanh:

Sales1: +84.934015234                   Email: sales1@giatinphatvn.com

Sales2: +84.902887912                   Email: sales2@giatinphatvn.com

Thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm Van Pinch vận hành bằng không khí Tideflex:

Van kẹp điều khiển bằng khí Tideflex Type A

Sự miêu tả

Được giới thiệu và cấp bằng sáng chế bởi Red Valve, Van Pinch điều khiển bằng khí nén loại A cung cấp một giải pháp độc đáo, tiết kiệm chi phí cho các vấn đề kiểm soát dòng chảy. Bí mật nằm ở ống bọc cao su - bộ phận duy nhất bị ướt của van.

Việc kích hoạt van được thực hiện bằng áp suất không khí hoặc thủy lực đặt trên ống bọc. Thân van hoạt động như một bộ truyền động tích hợp, loại bỏ các bộ truyền động khí nén, thủy lực hoặc điện tốn kém. Việc bổ sung áp suất không khí trong không gian hình khuyên giữa thân và ống bọc có thể mở, ga hoặc đóng van.

Van Pinch điều khiển bằng không khí Tideflex Type A Megaflex

Sự miêu tả

Loại A Megaflex là loại van tự động có đường kính lớn tiết kiệm nhất hiện có. Van Megaflex loại A, có kích cỡ từ 20” đến 84”, cực kỳ đơn giản về thiết kế và nguyên lý. Giống như mọi Van Pinch Red Valve, ống bọc đàn hồi là bộ phận duy nhất bị mòn, giúp giảm đáng kể chi phí bảo trì. Hoạt động truyền động đầy đủ của Van Megaflex được thực hiện bằng áp suất không khí hoặc thủy lực. Thân thép của Megaflex Valve hoạt động như một bộ truyền động tích hợp, loại bỏ các bộ phận khí nén, điện hoặc thủy lực tốn kém. Điều chỉnh và kiểm soát lượng áp suất không khí khác nhau đưa vào khoang giữa mặt ngoài ống bọc và mặt trong thân van sẽ mở, ga hoặc đóng van. Áp suất vượt quá 15 psi sẽ đóng Megaflex.

Van kẹp điều khiển bằng không khí Tideflex Miniflex Series 2600

Sự miêu tả

Được sản xuất dựa trên nguyên tắc thiết kế giống như Van loại A của Red Valve, Van điều khiển bằng không khí Miniflex Series 2600 là loại van điều khiển đơn giản nhất và ít tốn kém nhất hiện có trong ngành công nghiệp hiện nay. Series 2600 được thiết kế với các đầu nối có ren, cho phép sử dụng trên các đường dây nhỏ (1/8”-2”).

Van kẹp điều khiển bằng khí nén Tideflex Series 4700

Sự miêu tả

Van Pinch điều khiển bằng không khí Series 4700 được chế tạo bằng nhôm kéo thành sợi dành cho dịch vụ áp suất thấp, trong các ứng dụng điều khiển hoặc bật/tắt. Series 4700 tương tự như Loại A, nhưng thân máy được chế tạo hoàn toàn bằng nhôm quay để tiết kiệm trọng lượng và lắp đặt dễ dàng. Series 4700 được dẫn động bằng không khí lý tưởng cho các tài khoản OEM, ứng dụng dòng trọng lực, hệ thống vận chuyển bằng khí nén và nhà máy xử lý chất thải.

Bình luận

HẾT HẠN

0934 015 234
Mã số : 17533102
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/06/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn