Nâng Ngực Nội Soi Có Vĩnh Viễn Không | Tdsk

Liên hệ

221 Nguyễn Đình Chiểu

Phẫu thuật nâng ngực là một hình thức làm đẹp chất lượng cao, kết quả lâu dài. Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc nâng ngực giữ được trọn đời. Túi độn ngực cũng giống các thiết bị y tế khác, không thể đảm bảo độ bền vĩnh viễn như chúng ta mong muốn.

Hiệp hội Bác sĩ Phẫu thuật Thẩm mỹ tại Mỹ cho biết túi ngực không được coi là một thiết bị làm đẹp trọn đời. Hiện nay, các loại túi độn được dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ được thiết kế với tuổi thọ trung bình là 10 năm.

 

XEM THÊM:

 

+ tìm hiểu nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu hiện nay

 

+ thảo luận làm đẹp trên diễn đàn tâm sự dao kéo

 

FDA cũng xác nhận thông tin này. Trong một báo cáo được công bố năm 2021, khoảng 20% người từng nâng ngực phải phẫu thuật lại để đổi túi ngực sau 10 năm. Trong một số trường hợp, chất lượng túi độn có thể duy trì lên đến 20 năm, nhưng điều này tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc của từng người.

 

Các yếu tố tác động tuổi thọ của túi độn

 

Tuổi thọ của túi độn chịu ảnh hưởng của những yếu tố sau:

 

Chất liệu sản xuất: Thông thường những loại túi độn đạt chuẩn có thể giữ được 10 năm hoặc lâu hơn. Nhưng một số loại kém chất lượng, không đảm bảo tiêu chuẩn của các cơ quan y tế sẽ có tuổi thọ thấp, gây ảnh hưởng trải nghiệm làm đẹp và sức khỏe của người dùng.


Thời gian: Thời gian chính là “kẻ thù” lớn nhất của các thiết bị làm đẹp. Túi độn đặt trong cơ thể một thời gian sẽ bắt đầu bị bào mòn, gây ra các tình trạng vỡ, xô lệch túi. Đây cũng là lý do các bác sĩ và cơ quan y tế khuyến cáo khách hàng cần thay túi độn định kỳ để tránh rủi ro.Cách chăm sóc: Chăm sóc ngực cũng là một yếu tố quyết định độ bền của túi nâng ngực. Túi sẽ vào form đẹp, không xô lệch nếu bạn chăm sóc cẩn thận, không để lực tác động lên vòng 1. Ngoài ra, bạn cũng cần tái khám thường xuyên để bác sĩ kiểm tra và theo dõi tình hình.

 

>>>>> Tìm hiểu về nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không

 

HẾT HẠN

0933 001 300
Mã số : 16747975
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 31/08/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn