Thiết Kế Chung Cư Mini 100M2 Tầng Hiện Đại Tại Hà Nội

30 triệu

101 Kim Đồng

 

Nhu cầu sử dụng nhà ở hiện nay ngày càng cao, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Đồng thời, với chi phí xây dựng đắt đỏ nên việc sở hữu được một ngôi nhà tại các thành phố lớn như HÀ NỘI là điều khá khó khăn đối với nhiều người. Chính vì thế, loại hình nhà ở, chung cư được ra đời, đáp ứng được nhu cầu và đòi hỏi ngày càng cao của thị trường nhà ở. Vởi tiện nghi hiện đại, không gian sống tương đối đầy đủ như ở nhà,... cùng với chi phí cho thuê hợp lý đang trở thành lựa chọn của nhiều gia đình. Đồng thời được rất nhiều chủ đầu tư đầu tư xây dựng và trở thành mô hình kinh doanh kiếm lời hiệu quả. Cùng tham khảo phương án thiết kế chung cư mini 100m2 hiện đại được thực hiện cho chủ đầu tư là Chị Hằng tại Hoàn Kiếm - HN trong nội dung dưới đây: 

NHU CẦU THỰC TẾ KHI THIẾT KẾ CHUNG CƯ MINI 100M2 HIỆN ĐẠI

Nhu cầu thuê căn hộ chung cư hiện nay khá cao. Đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội. Nắm bắt được xu hướng này, một số chủ nhà, chủ đầu tư có diện tích đất rộng đã đầu tư xây dựng công trình thiết kế chung cư mini với những ưu điểm như: tiết kiệm chi phí, cho thuê được giá cao,... mà loại hình nhà này đang được đầu tư xây dựng khá rộng rãi. Trở thành một loại hình nhà kinh doanh, cho thuê đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sở hữu. Nhờ vào tính khoa học trong bố cục mặt bằng kinh doanh, cho đến sự hợp lý trong việc đầu tư chi phí... sẽ giúp bạn có được loại hình nhà kinh doanh phù hợp nhất với nhu cầu. 

Tiêu chí, yêu cầu mà chủ đầu tư đặt ra cho đơn vị tư vấn thiết kế khi xây dựng, thiết kế chung cư mini 100m2  bao gồm: 

+ Diện tích sử dụng khoảng từ 25-35m2. 

+ Có thêm khu vệ sinh cho không gian sử dụng của công trình

+ Không gian sử dụng cần đủ diện tích để kê các đồ vật dụng sinh hoạt trong gia đình như máy giặt, tủ lạnh, bếp, khu vực rửa,

+ Diện tích và kích thước sử dụng rộng rãi, đáp ứng được nhu cầu cho thuê, sinh hoạt của khách hàng hiện nay trên địa bàn thành phố hà nội

+ Chi phí cho thuê chung cư mini khoảng từ 5 - 7 triệu/ 1 phòng. Do đó, cần thiết kế công năng sử dụng, tiện ích căn chung cư sao cho phù hợp với mức giá cho thuê. 

 

Với những yêu cầu nêu trên, việc thiết kế kiến trúc, cũng như công năng sử dụng của mẫu thiết kế chung cư mini 100m2  được quan tâm. Đặc biệt là việc thiết kế nội thất, bố cục công năng sử dụng như thế nào? Với những yêu cầu đó, kiến trúc AHACO sẽ đưa ra cho bạn phương án thiết kế, tư vấn nhà chung cư mini 100m2 5 tầng đẹp trong phương án thiết kế dưới đây để đảm bảo thỏa mãn tốt nhất những nhu cầu, mong muốn của khách hàng. 

Bình luận

HẾT HẠN

0982 777 111
Mã số : 17350433
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 28/12/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn