Bao Bì Pp Dệt, Sản Xuất Bao Pp Dệt

Liên hệ

Phạm Thế Hiển, Quận 8

Đến với bao bì Thuận Phương  quý khách có thể lựa chọn màu sắc và kích thước cho bao bì theo nhu cầu của mình:Tùy theo loại gạo và thị trường tiêu thụ, bao PP dệt đựng gạo được thiết kế với những cấu trúc và kích thước khác nhau: Bao PP dệt thường: màu trắng sữa hoặc trong suốt – Có in flexo 1 hoặc 2 mặt, vải PP dệt + Keo tráng PP + Màng BOPP (in ống đồng).Bao pp dệt ghép màng BOPP: ghép 1 mặt hoặc 2 mặt bao.
Chúng có thể được xếp lệch hông tăng độ thẩm mỹ hoặc lồng túi PE vào trong để bảo đảm sản phẩm trong quá trình vận chuyển, bảo quản. bao bì Thuận Phương  chuyên sản xuất và cung cấpcác loại bao pp dệt. Để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã cải thiện không ngừng để nâng cao năng lực sản xuất trong những năm qua. Ngày nay, năng suất và chất lượng bao PP dệt của luôn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng bởi các thiết bị tiên tiến 

Do đó, các yêu cầu của khách hàng về sản xuất hàng loạt trong một thời gian ngắn luôn được đáp ứng đúng hạn. Quy cách bao bì PP dệt đựng gạo phù hợp và phổ biến nhất là : Bao gạo 5kg,10kg, 25kg.... Nếu gạo do các công ty nước ngoài mua và đóng bao tại Việt Nam thì trọng lượng gạo đựng bên trong bao bì được tính theo đơn vị đo lường của họ.

  • Tư vấn và thiết kế miễn phí
  • Uy Tín và chất lượng
  • Giá cả cạnh tranh

           Hotline: 0903 824 833 (viber/zalo)

           Mail: baobipv@gmail.com  - baobithuanphuong09@gmail.com

Bình luận

0903 824 833
Mã số : 15848577
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 29/03/2025
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn