Màng Nhựa Pvc Dẻo Các Loại (Altek Pvc Film)

10.000

90 Mai Hắc Đế, Phường An Hải Tây

Màng nhựa PVC dẻo trong suốt khổ lớn 

– Thương hiệu: ALTEK

– Màu sắc: Trong suốt

– Độ dày: 0.05mm – 5mm

– Khổ rộng: 1.2m – 1.8m

– Chiều dài: 20m- 200m

Màng nhựa trong dẻo được sử dụng khá phổ biến trong công nghiệp sản xuất các loại bao bì đóng gói, túi xách, ba lô thời trang… Làm vách ngăn lạnh điều hòa, ngăn bụi, ngăn côn trùng vô cùng hiệu quả.

Ngoài ra, màng nhựa PVC trong suốt còn được ứng dụng trong khu vực cấp đông lạnh với giải pháp ngăn lạnh của màng cửa nhựa. Tiết kiệm được tối đa chi phí sản xuất trong khi vẫn giữ đủ nhiệt trong kho lạnh, đạt tiêu chuẩn cấp đông để bảo quản thực phẩm.

Đặc biệt màng nhựa trong suốt sản xuất bởi ALTEK đáp ứng được tiêu chuẩn Châu Âu EN-71, không độc hại và không chất Phthalate…

Ứng dụng nổi bật của màng nhựa trong dẻo

Màng Nhựa PVC được sử dụng rộng khắp tại những nơi có yêu cầu làm những tấm vách ngăn hay vách cản nhiệt trong các nhà máy sản xuất, nhà máy chế biến thực phẩm hay nhà máy điện. Ngăn bụi, vách ngăn cản các chất phóng xạ.

Hơn nữa loại màng nhựa dẻo PVC này còn được nhiều nhà doanh nghiệp sử dụng làm vách ngăn các phòng sạch, phòng phẫu thuật trong bệnh viện hay phòng thí nghiệm.

Chúng còn được ứng dụng nhiều trong những khu chứa thực phẩm, làm vách cửa ra phòng chứa thực phẩm, các kho lạnh sản xuất..

Cũng có thể bắt gặp tấm nhựa dẻo PVC tại các phòng bếp ăn, dùng làm vách cản nhiệt và dẫn nhiệt ra bên ngoài tạo môi trường thông thoáng và thoải mái hơn.

Xuất xứHàng công ty

Bình luận

HẾT HẠN

0904 121 065
Mã số : 17007184
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 05/03/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn