Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

TOP 3+ dòng máy làm kem cuộn “làm mưa làm gió” mùa hè năm nay

AvatarNguyễn Thị Mỹ Linh -
Lượt xem: 113

Máy làm kem cuộn, máy làm kem tươi, máy làm kem mini tại nhà...đang là những sản phẩm gây sốt trên thị trường Việt Nam không chỉ bởi độ hot của sản phẩm mà còn sức nóng của thời tiết bắt đầu vào hè. Cùng vatgia.com điểm qua những dòng máy làm kem cuộn đang “làm mưa làm gió” trên thị trường.

1. Máy làm kem cuộn Thái Lan đời đầu

Kem cuộc Thái Lan xuất hiện tại Việt Nam qua các hội chợ, các lễ hội giao lưu văn hóa vùng miền...từ đó, loại kem mới lạ và độc đáo này “xâm nhập” vào thị trường Việt và được giới trẻ Việt Nam đón nhận cuồng nhiệt.

Máy làm kem cuộn đời đầu thô sơ và đơn giản 

Chiếc máy làm kem cuộn Thái Lan đời đầu xuất hiện với “diện mạo” ban đầu khá thô sơ, kích thước khá nhỏ, thấp, độ bền mặt chảo thấp và được làm bằng chất liệu là thiếc. Là dòng máy “tiên phong” trong việc tạo ra những sản phẩm kem cuộn hấp dẫn người dùng, dòng máy đời đầu có khá nhiều thiếu sót và điểm yếu cần được cải tiến về sau. Độ bền của dòng máy này cũng không được dài lâu, tuy nhiên, giá thành sản phẩm ở mức vừa phải để nhiều hộ gia đình có thể mua được.

  • Giá: 14.000.000 VND

2. Dòng máy làm kem cuộn đời sau

Phát huy những điểm mạnh của dòng máy đời trước và khắc phục những tồn tại của dòng máy cũ, dòng máy làm kem cuộn đời sau được cải tiến, nâng cấp để phù hợp với nhu cầu mạnh mẽ của người dùng.

Máy làm kem cuộn Thái Lan đời sau có nhiều ưu điểm vượt trội có thể “ăn đứt” và thay thế dòng máy đời đầu bấp chấp vấn đề giá cả. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy làm kem cuộn với đa dạng về kích thước, chủng loại, nguồn gốc xuất xứ để khách hàng lựa chọn.

2.1 Dòng Máy làm kem cuộn chảo tròn và chảo vuông

Không chỉ cải tiến về “lớp áo ngoài” của máy làm kem giúp cho chất lượng máy làm kem có độ bền với thời gian, dòng máy làm kem cuộn đời sau còn “cải tổ” về mặt thiết kế để sản phẩm máy làm kem có thể “sánh bước” cùng thời đại và nâng cao năng suất làm việc, gia tăng lợi nhuận kinh doanh cho người dùng.

Dòng mày làm kem cuộn chảo tròn

Để phân biệt máy làm kem cuộn chảo tròn và chảo vuông khá đơn giản. Máy làm kem cuộn chảo vuông sẽ dễ làm hơn chảo tròn, người làm kem dễ dàng lấy góc cạnh để cuộn kem và góc cạnh của kem cũng đẹp hơn nhờ lấy góc từ phần mép chảo.

Máy làm kem cuộn chảo vuông

Với kích thước chảo làm kem lớn đến 37cm, bạn hoàn toàn có thể làm 1 lần 5 chiếc kem cuộn, phục vụ lượng lớn khách hàng.

  • Giá: hiện nay, giá bán giao động của dòng máy làm kem cuộn 2 chảo tròn hoặc 2 chảo vuông là 19.500.000 VND

2.2 Dòng máy làm kem cuộn 1 chảo và 2 chảo

Nhiều khách hàng khi mua máy làm kem cuộn không cân nhắc đến vấn đề 1 chảo hay 2 chảo. Đây là một vấn đề quan trọng cần chú ý.

Máy làm kem cuộn 1 chảo có vẻ thuận tiện và nhỏ gọn hơn, phù hợp với khoảng không gian nhỏ hoặc những người mới tập làm kem chưa quen với việc có thể làm kem cuộn chất lượng ở cả 2 chảo.

Máy làm kem cuộn có nhiều cải tiến đáng kể

Tuy nhiên, nếu bạn khá thành thạo và thao tác nhanh, hoặc có đủ nguồn nhân lực có thể làm một lúc 2 chảo thì máy làm kem cuộn 2 chảo vẫn là một sự lựa chọn tốt hơn. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu của lượng khách lớn, tăng doanh thu và hiệu quả kinh doanh, máy làm kem 2 chảo còn trông “sang” và “hợp thời” hơn người “ bạn cùng trang lứa” của mình.

Máy làm kem cuộn 2 chảo nâng cao năng suất và lợi nhuận kinh doanh

Máy làm kem 2 chảo  vẫn là một sự lựa chọn đáng được ưu tiên hơn cả.

  • Gía: giá bán cho cả 2 dòng máy 1 chảo và 2 chảo giao động từ 11.500.000- 12.000.000 VND

2.3 Dòng máy làm kem cuộn 1 lốc và 2 lốc

Để phân biệt dòng máy làm kem cuộn 1 lốc và 2 lốc không quá khó. bạn có thể quan kĩ sẽ thấy, dòng máy 2 lốc sẽ có 6 nút điều khiển trên thân máy, sở hữu 2 bộ khí nén gas, 2 ống đồng thau và 2 bộ công tắc. Đối với dòng máy 1 lốc, máy thường có cấu tạo bao gồm một bộ khí nén gas, phía bên dưới thân chảo sẽ có một ống đồng mắc nối tiếp.

Kết hợp chảo và lốc để máy làm kem cuộn phát huy tối đa hiệu suất làm việc

Hiện nay, dòng máy 2 lốc đang được đại đa số người dùng “cưng chiều” ưu ái hơn bởi công suất làm việc lớn. Nhưng dòng máy làm kem cuộn 2 lốc, 2 chảo mới thực sự là”ngôi sao sáng” không một dòng máy làm kem cuộn nào có thể soái ngôi.

Với tính năng tiện dụng, năng suất làm việc cao, 2 chảo không phụ thuộc nhau nên có thể luân phiên làm việc khi 1 chảo kia gặp sự cố...dòng máy làm kem cuộn 2 chảo 2 lốc hứa hẹn  “khuynh đảo” thị trường Việt Nam trong mùa hè năm nay.

  • Giá: Dòng máy làm kem cuộn 2 lốc có giá 18.000.000 VND

Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích và dự tính kinh doanh của mình, bạn có thể cân nhắc, tham khảo để lựa chọn cho gia đình mình máy làm kem cuộn tốt và hợp lý nhất. Chúc bạn thành công.

Theo: Nguyễn Thị Mỹ Linh