Bán hàng cùng Vật Giá   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập

Bơm Ôtô, Bom o to, Bơm xe hơi, Bom xe hoi giá tốt nhất

Đang tải dữ liệu...

Bơm hơi ôtô, bơm điện. Các loại máy bơm dùng cho xe hơi, xe 4 chỗ, 7 chỗ, xe tải nặng giá thành tốt, thương hiệu uy tín trên toàn quốc.

Sản phẩm hot nhất   |   Nhiều người bán   |   Mới giảm giá   |   Giá rẻ nhất

Ô tô là những chiếc xe có kích thước lớn, do vậy để bơm được bánh xe ô tô nhanh và đủ hơi để sử dụng, bắt buộc phải sử dụng các loại bơm chuyên dụng dành riêng cho xe hơi. Bơm ô tô cũng khá đa dạnh về kiểu dáng cũng như tính năng. Ngoài tính năng chính là bơm hơi, các loại bơm hiện nay cũng tích hợp thêm một số tính năng hiện đại hỗ trợ người bơm kiểm tra tình trạng lốp như xem thể tích lốp, đưa ra con số phù hợp với từng loại lốp hay bơm tự vá, v.v…

Bơm ô tô do có cấu tạo sử dụng mô tơ điện nên giá thành khá cao so với các loại bơm hơi khác. Thương hiệu và kiểu dáng cũng vô cùng đa dạng. Với người dùng thông thường thì có lẽ không thể nào biết được hãng nào tốt hay hãng nào không tốt. Ngay cả thợ sửa xe đôi khi cũng không thể cập nhật kịp các thương hiệu mới. Có thể tham khảo một số dòng bơm hơi ô tô đã có tiếng trên thị trường như AE, Air Compressor… Với những loại xe lớn và nặng như xe tải, cần sử dụng loại bơm công suất lớn thì mới có thể bơm được. Nếu là bơm công suất bé, có thể sẽ không bơm nổi do thời gian quá lâu hoặc lượng hơi vào quá ít. Trong trường hợp gặp sự cố xịt lốp giữa đường, không thể sử dụng bơm điện thì cách tốt nhất để giải quyết đó là dùng lốp sơ cua. Hầu như xe ô tô nào cũng trang bị một lốp sơ của ở trong xe, đặc biệt những chiếc xe đường dài như ôtô khách. Tuy nhiên đi kèm là phải có kĩ năng thay và có dụng cụ sửa chữa để có thể nâng ô tô lên và thay lốp. Nếu không thể làm gì khác, tài xế bắt buộc phải chờ cứu hộ tới hoặc nhờ xe ô tô khác kéo xe mình đi đến gara sửa chữa để thay lốp xe.

Bơm hơi ô tô trên thực tế có nhiều công dụng khác liên quan đến bơm lốp xe. Công suất lớn hoàn toàn có thể sử dụng thêm những chức năng phụ như thổi hơi làm khô. Tuy là những tính năng phụ ngoài mục đích chính nhưng đó lại là cách khá hay khi chúng ta rơi vào tình cảnh nào đó ví dụ xe bị dính nước bẩn, bị ướt trong khi bạn đang cần một chiếc xe khô ráo sạch sẽ để đến gặp đối tác. Bơm hơi là phụ tùng nên có trong nhà bạn nếu bạn đang sở hữu một chiếc xế hộp.

Xu hướng sở hữu xe ô tô cá nhân đang ngày càng tăng, nhu cầu đó kèm theo sẽ là việc tự túc các công việc như bơm lốp, thay lốp hay tự thay dầu để giảm chi phí đắt đỏ. Bơm hơi sẽ là một sự lựa chọn đầu tư lâu dài cho chiếc xế yêu của bạn.

Sản phẩm nổi bật
230.000₫
  dochoixehoigiar...  · Hồ Chí Minh
03/08/2017
1.200.000₫
  dochoixehoigiar...  · Hồ Chí Minh
04/08/2017
1.050.000₫
  dochoixehoigiar...  · Hồ Chí Minh
04/08/2017
Rao vặt mới nhất
Đăng bởi: phuongthaotbdng     Cập nhật: Hôm qua, lúc 14:27
Đăng bởi: huongkate.zz@gmail.com     Cập nhật: 17/08/2017 - 10:27
Đăng bởi: NETBUY     Cập nhật: 16/08/2017 - 11:28
Đăng bởi: huongkate.zz@gmail.com     Cập nhật: 16/08/2017 - 10:06
Hỏi đáp mới nhất
Đăng bởi: TnieStore     Cập nhật: Hôm nay, lúc 08:14
Đăng bởi: TnieStore     Cập nhật: Hôm nay, lúc 08:23
Đăng bởi: ntngoc189     Cập nhật: Hôm nay, lúc 08:27
Đăng bởi: TnieStore     Cập nhật: Hôm nay, lúc 08:31