Bán hàng cùng Vật Giá   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập

ong kinh dien thoai, ống kính điện thoại, lens dien thoai, lens điện thoại giá tốt nhất

Đang tải dữ liệu...

Là hệ thống ống kính riêng được thiết kế đặc biệt. Mỗi một loại lens khác nhau cung cấp cho chiếc máy điện thoại khả năng chụp ảnh khác nhau.

Sản phẩm hot nhất   |   Nhiều người bán   |   Giá rẻ nhất

Qua từng năm, hệ thống camera của điện thoại được thiết kế tốt hơn, cho hình ảnh có chất lượng tiêu chuẩn. Đặc biệt một số dòng điện thoại thông minh được tích hợp những dòng camera di động rất tốt.

Tuy nhiên để đáp ứng được sự cân bằng giữa vẻ đẹp tổng thể của chiếc máy thì những chiếc camera vẫn không thể khắc phục được những khuyết điểm của nó.

Do đó ống kính cho điện thoại, hay còn gọi là lens được thiết kế và cung cấp cho người chơi khả năng mở rộng cho camera điện thoại.

Lens hay ống kính cho điện thoại

Là hệ thống ống kính riêng được thiết kế đặc biệt. Mỗi một loại lens khác nhau cung cấp cho chiếc máy điện thoại khả năng chụp ảnh khác nhau. Đặc biệt là khả năng sử dụng đồng thời và thay đổi một cách dễ dàng. Làm cho người chơi ảnh có rất nhiều lựa chọn.

Đối với hệ thống dành cho máy ảnh thì việc lắp đặt hơi khác so với loại dành cho điện thoại. Bạn chỉ cần kẹp và cố định ống kính là sẵn sàng cho những bức ảnh. Đặc biệt nhanh và gọn.

Có rất nhiều loại camera cho điện thoại, với các mức giá rất khác nhau, từ vài chục tới vài triệu. Mỗi một loại thì dành cho nhu cầu sử dụng và độ yêu thích của người tiêu dùng khác nhau.

Có thể phân loại thành những loại như tele(zoom xa), macro,góc rộng(wide), filter star, giảm khẩu(filter ND), chụp cận(close up)… và một số tính năng mở rộng.

Có một đặc điểm khá thú vị là một bộ lens đắt tiền chưa chắc đã phù hợp với người dùng. Như vậy thì khi mua mỗi người chơi nên xác định kĩ nhu cầu và mục đích của mình. Nhằm dành ngân sách cho thú chơi của mình một cách phù hợp nhất.

Chi tiết về một số loại ống kính cho điện thoại:

Zoom: tên gọi cũng đã mô tả đầy đủ chức năng của loại lens này. Ống kính này sẽ tăng tiêu cự của camera, tăng khả năng chụp ảnh những vật thể ở xa. Có các loại từ zoom 2X tới 12X..

Macro và siêu Macro: dùng cho chụp cận và siêu cận. Những người chơi nhiếp ảnh đều trang bị cho mình một bộ Macro phù hợp vào bộ sưu tập của bản thân. Đây là công cụ không thể thiếu dùng cho chụp những chi tiết về hoa, lá, động vật với những nét đẹp đặc biệt mà rất khó nhận biết.

Sản phẩm nổi bật
Rao vặt mới nhất
Đăng bởi: NgocAnhFood     Cập nhật: 1 phút trước
Đăng bởi: huongsonla     Cập nhật: 1 phút trước
Đăng bởi: giahinhphat     Cập nhật: 1 phút trước
Đăng bởi: giahinhphat     Cập nhật: 1 phút trước