• Hỗ trợ
 • Tuyển dụng
 • Nạp tiền
 • Đăng ký
 • Đăng nhập

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc Ruby PDL0048

Sản phẩm này cập nhật từ ngày 29/08/2013, có khả năng hết hàng.

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc Ruby PDL0048

124.800 VNĐ / carat (Chưa VAT)     Báo sai giá     Báo hết hàng
Cập nhật: 29/08/2013 - 17:45 Tình trạng: Mới
Bảo hành: 12 Tháng Xuất xứ: Hàng công ty
Đặt hàng: / 1
Bán bởi gian hàng:
Tham gia Vật Giá từ 19-06-2011
Chất lượng phục vụ
100% Đơn hàng được đánh giá tốt
100% Sản phẩm đúng giá còn hàng
12giờ Thời gian xử lý đơn hàng
Thông tin liên hệ
55 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội / Cao Ốc H3, Hoàng Diệu, P.6, Q.4, HCM (Hồ Chí Minh)  -  Xem chi tiết
Danh mục gian hàng
Gợi ý cho bạn
Các tin rao vặt
5.972 sản phẩm
Từ :
Đến :
Shaiya (12)
CLJ (6)
Finifer (10)
Bạc 925 (369)
Inox (571)
Bạc (1210)
Ngọc (169)
Đá (146)
Bạc (999)
Trắng (1056)
Vàng (371)
Xanh (553)
Xám (171)
Đen (192)
Đỏ (193)
Thái Lan (559)
Mỹ (2)
Myanmar (40)
Chất liệu chính Ruby Màu sắc Đỏ

Phật Di Lặc 

Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Là vật phẩm tôn kính trong Phong Thủy, mà khi chưng bày trong nhà sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo… Với độ trang nghiêm, thông thường ta gọi đầy đủ phải là “Đức Phật Di Lặc”

Tuy nhiên có mấy người trong chúng ta biết rõ truyền thuyết về sự ra đời của Ngài, những thông tin dưới đây có lẽ là khá đầy đủ nếu bạn thật sự muốn tìm hiểu!

Theo kinh sách, Phật Di Lặc xuất thân từ một gia đình quý tộc Bà La Môn ở thôn Kiếp Ba Lợi thuộc Nam Thiên Trúc (Ấn Độ cổ đại), có hiệu là A-Dật–Đa (Adijita) nghĩa là bô năng thắng (không gì có thể thắng nổi). Di Lặc là phiên âm từ Phạn ngữ có nghĩa là “Từ Thị” (cái nhìn từ bi, lòng từ bi). Phật Di Lặc là người cùng thời với phật Thích Ca, theo xuất gia, tu tập chính pháp.

Tín ngưỡng Phật Di Lặc đã được lưu truyền rất sớm tại Trung Quốc thuộc dòng Đại thừa, sau này truyền sang nước ta và có ảnh hưởng rất sâu đậm. Ngay từ đời Tây Tần (265 – 316) đã có những bức tranh vẽ Phật Di Lặc, những bức tranh thời đó thường mô tả Phật Di Lặc cũng giống như các vị Bồ Tát khác, chỉ khác ở chiếc mũ đội trên đầu và trên tay có cầm một bình nước. Trong suốt các thời kỳ của Phật giáo Trung Quốc, Phật Di Lặc được mô tả ngồi trên một chiếc ghế hoặc một chiếc ngai với chân bắt chéo hoặc chân trái buông thõng xuống, tay phải chống cằm như đang suy nghĩ về tương lai.

Hình tượng Phật Di Lặc ngày nay

Rất nhiều đời sau, vào thời Ngũ Đại (907-960), trong dân gian mới xuất hiện thêm một hình tượng Phật Di Lặc có miệng cười rạng rỡ hồn nhiên, sau lưng quảy bị vải gai, tính tình rộng rãi cởi mở, rong ruổi khắp nơi. Đó chính là hình tượng Phật Di Lặc thường thấy ngày nay trong những tranh tượng, kinh sách ở các tự viện Phật giáo và được gọi là “Tiếu khẩu Di Lặc Phật”. Đây chính là một hình tượng mà các nhà nghiên cứu phương Tây đánh giá là: “một biến đổi độc đáo trong sáng tạo, gây nhiều kinh ngạc” hay : “một sự biến đổi kỳ diệu hoàn toàn của người Trung Hoa”.

Tiểu Khấu Di Lặc Phật, trong dân gian còn gọi là “Tiếu Phật” hay “Di Lặc Phật bụng phệ” đã xuất hiện rất nhiều tại các tự viện tỉnh Triết Giang (Trung Quốc) vào sau thời Ngũ Đại do người ta tạo hình tượng theo tướng mạo của một vị hòa thượng có tên là Khế Thử. Hòa thượng Khế Thử là người vùng Minh Châu (Triết Giang), hiệu là Trường Đinh Tử, ông thường hay chống tích trượng, quảy một túi vải gai, ngao du khắp nơi vừa hành khất vừa thuyết pháp, nên người cùng thời gọi ông là “Bố Đại Hòa Thượng” (hòa thượng túi vải).

Theo truyền thuyết thì Bố Đại hòa thượng có thân hình béo tốt, y phục tùy tiện, ngôn ngữ hành vi đều khôg câu nệ tiểu tiết, có biệt tài dự đoán lành dữ, biết trước nắng mưa gió bão rất linh nghiệm, thần bí khôn lường. Năm Trinh Minh thứ 2 đời Hậu Lương (916), Bố Đại hòa thượng ngồi trên một tảng đá ở Nhạc Lâm Tự mà nhập tịch, ông để lại một bài kệ viết rằng : “Di Lặc đúng Di Lặc, phân thân ra muôn vàn. Mọi lúc đi dạy người đời mà người đời không biết”.

Dựa vào bài kệ đó, người ta cho rằng Hòa thượng Khế Thử chính là Phật Di Lặc hóa thân chuyển thế, bèn an táng thân thể của ông tại một nơi cách Nhạc Lâm Tự 2 dặm về phía Tây, lập tháp thờ phụng đặt tên là “Am Di Lặc” và xây gác, đắp tượng… Dần dần, theo năm tháng, tượng Bố Đại hòa thượng được lưu truyền khắp mọi nơi với bụng lớn, miệng cười tươi tắn lạc quan, khi đứng, khi đi với tích trượng quảy túi vải, khi ngồi với 5 đứa trẻ quanh mình tạo nên hình t ượng “Ngũ tử quấy Di Lặc” hoặc ngồi với 6 đứa trẻ tượng trưng cho “Lục tặc - Lục căn” đã được giáo hóa.

Theo thời gian, hình tượng của Phật Di Lặc ngày càng phong phú, sinh động. Hình tượng Phật Di Lặc ngày nay còn được nhân gian gắn liền với tiền tài, phú quý như những hình tượng Phật Di Lặc quảy bị tiền hoặc với tay nâng hoặc tung lên những nén vàng lấp lánh… Đây cũng chính là những mong ước thiết thực nhất, gần gũi nhất của tất cả mọi người.


Đặc điểm Ruby (Hồng Ngọc): 

Nữ hoàng Đá Quý - Linh vật của Đất Trời - Những giọt máu của Mẹ Đất. Màu Đỏ mang lại mọi sự may mắn, Ruby là loại đá Quý đặc biệt - Ai cũng dùng được, bất kể là người thuộc Cung Mệnh gì!

Những viên đá được hình thành từ sâu trong lòng đất, trải qua nhiều điều kiện địa chất phức tạp và lâu dài, hấp thu được tinh hoa của trời đất nên mang trong mình nguồn năng lượng và linh tính rất cao. Không chỉ có dáng vẻ lung linh tuyệt đẹp, chúng còn giúp ta gặp nhiều may mắn.

Phản ánh đúng tên gọi của nó, bắt nguồn từ tiếng Latin rubeus, có nghĩa là “màu đỏ”, Ruby có màu từ đỏ hồng sang đỏ.

Người xưa xem Ruby như tinh thể của mặt trời và tin rằng nó tượng trưng cho sức sống và ngọn lửa. Nó là một trong những tinh thể được tìm thấy trong bản khác quan tài của các tu sĩ Do Thái.

Đặc tính chữa bệnh

Ruby có sự tương thích với chakra gốc, nơi năng lượng chuyển thành cuộc sống, thúc đẩy giấc ngủ ngon và loại bỏ cảm giác mệt mỏi. Do nó cũng tăng cường hoạt động sinh lý, Ruby được dùng để chữa bất lực và vô sinh. Nó còn kích hoạt chakra tim, lấp đầy con tim bằng niềm vui, sự thoải mái, tiếng cười và lòng dũng cảm. Nó đem lại cho ta khát vọng sống cũng như sự tự tin.

Nếu công việc của bạn phải sử dụng máy vi tính nhiều thì tần số dao động bên trong của viên đá Ruby còn có thể hấp thu những từ trường xấu phát ra xung quanh bạn, bảo vệ sức khỏe của bạn khỏi tác động của những từ trường có hại trong môi trường.

Như màu đỏ máu của nó gợi nên, Ruby rất hiệu quả trong việc nâng cao sự tuần hoàn và chất lượng máu (rất tốt cho tim mạch, huyết áp).

Ruby ngoài việc thể hiện sự sang trọng, quý phái còn giúp ta trừ tà, đem lại tài lộc, may mắn như có quý nhân phù trợ. Khi bạn làm việc thiện, việc tốt thì tác dụng sẽ được nhân lên gấp bội lần.


Công ty

Hiện nay chúng tôi có 4 chi nhánh chính tại Việt Nam, Áo và Hồng Kông cùng nhiều Đại lý trải khắp Việt Nam.

- Số 55 Thợ Nhuộm, P.Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

- Cao ốc H3, Hoàng Diệu, F6, Q4, TP.HCM, Việt Nam

- Domplatz 13, 2700 Wiener Neustadt, Austria (Áo)

- Choi Hung, Hong kong

Ngoài các sản phẩm tại Phuongdaquy.com, chúng tôi có rất nhiều mặt hàng khác. Hơn thế, Inddochina Gems Co., Ltd liên tục cập nhật sản phẩm mới và nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng.

CHUYÊN MUA & BÁN CÁC SẢN PHẨM NGỌC ỐC, NGỌC TRAI, KIM CƯƠNG, RUBY, SAPPHIRE, DEMANTOIDES, EMERALDS, SPINELS, MANDARIN GARNETS, ĐÁ QUÝ VÀ BÁN QUÝ, ĐỒ PHONG THỦY CÁC LOẠI.

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH: TRANG SỨC (NHẪN, VÒNG CỔ, MẶT DÂY, BÔNG TAI, LẮC TAY...), ĐÁ QUÝ&BÁN QUÝ (RUBY, KIM CƯƠNG, SAPPHIRE, EMERALD, AMETHYST, CITRINE, NGỌC TRAI, NGỌC ỐC...), VẬT PHẨM PHONG THỦY (TƯỢNG PHẬT BÀ QUAN ÂM, PHẬT DI LẶC, TƯỢNG THẦN TÀI, TỲ HƯU, THIỀM THỪ, CẦU PHONG THỦY, LONG QUY, HANG THẠCH ANH...).

PHÂN PHỐI TẠI NHIỀU QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI - VIỆT NAM, THÁI LAN, SINGAPORE, MALAYSIA, CAMPUCHIA, LÀO, HỒNG KÔNG, NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, ÁO, THỤY SĨ, PHÁP, HÀ LAN, Ý, ĐỨC, MỸ, CANAND, ÚC...

Liên hệ đặt hàng:

Ban Quản trị Phuongdaquy.com

Ms Ngọc Phương / Mr. Trần Hải  - Indochina Gems Co., Ltd

Địa chỉ: Cao ốc H3, Hoàng Diệu, F6, Q4, TP.HCM / 55 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phone&Fax: 08 6261 8229     - Di động: 097 625 8618   /   091 681 2933

Email: christy.vci@gmail.com  /  tranhai.vci@gmail.com

Website: http://phuongdaquy.com

 

Tags: Ruby | Ruby thiên nhiên | Hồng ngọc | Thiềm thừ Ruby | Phật Di Lặc Ruby | Phật Bà Ruby | Cóc phong thủy Ruby | Đá Ruby | Năng lượng đá Ruby | Ý nghĩa Ruby | Tác dụng Ruby | Ruby sao

Nhận xét về Mặt dây chuyền Phật Di Lặc Ruby PDL0048
Sản phẩm khác từ Gian hàng đảm bảo
 Mặt dây vàng tỳ hưu đá cẩm thạch THCT26
293     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:44  ·  Gửi tin nhắn
Mặt dây bông hồng đá thạch anh hồng TAH15
189     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:44  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây thạch anh tím TAT02
253     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây phật bà đá caxedon CXD07
72     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây đá thạch anh tím TAT12
224     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây bạc gắn tỳ hưu thạch anh hồng TAH14
175     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây rồng phượng tròn đá Caxedon CXD04
190     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt rồng oval đá Caxedon CXD06
112     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt phật Bà đứng đá Caxedon CXD01
169     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
 Dây như ý tỳ hưu thạch anh hồng TAH06
96     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây phật bà ngồi đài sen đá mắt hổ (loại lớn) MH06
160     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây phật di lặc đá mã não MN23
138     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây đá mắt hổ hình giọt nước MH22
96     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây thạch anh tím hình giọt nước TAT01
188     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
Mặt dây đá mắt hổ bọc bạc MH12
211     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây đá mắt hổ bọc bạc hình lá MH14
118     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây phật bà ngồi đài sen đá mắt hổ loại nhỏ MH08
138     4     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
phongthuygift
cửa hàng tại phòng 1, D11, tập thể 8/3, phường quỳnh mai, quận hai bà trưng, hà nội bạn ah.
phongthuygift
https://www.google.com/maps/place/S%C3%A2n+%C4%91%E1%BB%83+%C3%B4+t%C3%B4+t%E1%BA%ADp+th%E1%BB%83+D7/@21.000437,105.8596... Xem thêm
phongthuygift
https://goo.gl/maps/oj2J4
 Mặt dây đá mắt hổ rồng cuốn MH03
517     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
 Tỳ hưu như ý đá cẩm thạch vàng TH06
167     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây phật di lặc đá mắt hổ MH23
136     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây đá mắt hổ tim MH21
89     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
Tỳ hưu như ý đá tự nhiên màu xanh TH07
114     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây phật bà đứng đá mắt hổ MH07
190     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây Thạch anh tóc nâu bạc TAtoc20
140     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây đá hổ phách HP02
126     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây bạc bọc đá thạch anh tóc TAToc04
187     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây đá hổ phách (2,3g) HP04
130     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây bạc gắn đá mã não đỏ MN21
191     1     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
newstylesvn
bên bạn còn sản phẩm này không?
 Mặt dây phật PN02
126     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
Mặt dây phật ngọc PN01
215     2     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
H
mắc
phongthuygift
Vì chất liệu là ngọc mà bạn
 Tỳ hưu như ý đá thạch anh hồng TH08
131     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây phật bà đá mã não MN22
140     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây bạc đá mã não xanh MN13
145     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
Tỳ hưu như ý đá tự nhiên vàng TH05
124     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây đá mã não MN09
105     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt hốc mã não hồng MN11
89     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
Mặt dây bạc ngọc trai NTN14
181     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây ve sầu đá tự nhiên VS02
72     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
Mặt dây bạc có gắn ngọc trai
177     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây bạc gắn ngọc trai xanh giọt nước NTN04
188     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây hốc mã não MN10
80     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây tỳ hưu đá quý đen TH04
231     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây cá đá tự nhiên trắng DTN009
99     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây phật di lặc gỗ hóa thạch PDLHT001
128     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây cây như ý đá cẩm thạch huyết MCT001
125     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt trái đào đá cẩm thạch DCT27
167     0     0
phongthuygift  ·  Hà Nội
Hôm qua, lúc 16:43  ·  Gửi tin nhắn
Mặt dây chuyền Dyrberg Kern MDC02
727     0     0
hanghieuNKMy  ·  Hồ Chí Minh
Hôm qua, lúc 16:29  ·  Gửi tin nhắn
Vỏ mề đay xoàn VMD00181
634     0     0
vangngvu  ·  Hồ Chí Minh
24/12/2014 - 15:39  ·  Gửi tin nhắn
Mề đay topaz MD00087
14.000.000VNĐ
276     0     0
vangngvu  ·  Hồ Chí Minh
24/12/2014 - 10:56  ·  Gửi tin nhắn
Mề đay phật MDX00170
40.000.000VNĐ
1.038     0     0
vangngvu  ·  Hồ Chí Minh
24/12/2014 - 10:22  ·  Gửi tin nhắn
Vỏ mề đay VMD00269
16.000.000VNĐ
218     0     0
vangngvu  ·  Hồ Chí Minh
24/12/2014 - 08:22  ·  Gửi tin nhắn
Mề đay xoàn BOC00314
55.000.000VNĐ
578     0     0
vangngvu  ·  Hồ Chí Minh
23/12/2014 - 14:39  ·  Gửi tin nhắn
Vỏ mề đay VMD00156
22.300.000VNĐ
418     0     0
vangngvu  ·  Hồ Chí Minh
23/12/2014 - 14:18  ·  Gửi tin nhắn
Mặt dây chuyền KM01
1.603.000VNĐ
36     0     0
nutrangcuoi  ·  Hồ Chí Minh
23/12/2014 - 10:40  ·  Gửi tin nhắn
Mặt dây chuyền P0380
17     0     0
nutrangtantien  ·  Hồ Chí Minh
23/12/2014 - 09:27  ·  Gửi tin nhắn
Mặt dây chuyền P0379
23     0     0
nutrangtantien  ·  Hồ Chí Minh
23/12/2014 - 09:27  ·  Gửi tin nhắn
Mặt dây chuyền nữ MDCN26
202     0     0
kimcuongnhantao...  ·  Hồ Chí Minh
22/12/2014 - 21:00  ·  Chat ngay
Mặt dây chuyền nữ MDCN47
472     0     0
kimcuongnhantao...  ·  Hồ Chí Minh
22/12/2014 - 20:00  ·  Chat ngay
Mặt dây chuyền nữ MDCN10
288     0     0
kimcuongnhantao...  ·  Hồ Chí Minh
22/12/2014 - 19:00  ·  Chat ngay
 Mặt dây bạc PD-350
13     0     0
bacsqb  ·  Hà Nội
22/12/2014 - 17:26  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây bạc PD-165
12     0     0
bacsqb  ·  Hà Nội
22/12/2014 - 17:26  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây chuyền bạc PD-354
12     0     0
bacsqb  ·  Hà Nội
22/12/2014 - 17:26  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây PD-1059
12     0     0
bacsqb  ·  Hà Nội
22/12/2014 - 17:25  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây chữ A điệu đà PD-1522
7     0     0
bacsqb  ·  Hà Nội
22/12/2014 - 17:25  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây đá đen Onyx PD-435
6     0     0
bacsqb  ·  Hà Nội
22/12/2014 - 17:25  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây hoa tím PD-1111
15     0     0
bacsqb  ·  Hà Nội
22/12/2014 - 17:25  ·  Gửi tin nhắn
 Sang trọng cùng mătj dây đá xanh Agate PD-549
11     0     0
bacsqb  ·  Hà Nội
22/12/2014 - 17:25  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây PD-922
8     0     0
bacsqb  ·  Hà Nội
22/12/2014 - 17:25  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây trái tim xanh PD-748
13     0     0
bacsqb  ·  Hà Nội
22/12/2014 - 17:25  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây chuyền đá đen vuông PD-1148
5     0     0
bacsqb  ·  Hà Nội
22/12/2014 - 17:25  ·  Gửi tin nhắn
 Măt dây đá đen Onyx PD-918
6     0     0
bacsqb  ·  Hà Nội
22/12/2014 - 17:25  ·  Gửi tin nhắn
Mặt dây đá xanh Agate sang trọng PD-1193
1     0     0
bacsqb  ·  Hà Nội
22/12/2014 - 17:25  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây PD-366
6     0     0
bacsqb  ·  Hà Nội
22/12/2014 - 17:25  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây đá trắng PD-1060
3     0     0
bacsqb  ·  Hà Nội
22/12/2014 - 17:25  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt hoa nụ đá Opal PD-833
6     0     0
bacsqb  ·  Hà Nội
22/12/2014 - 17:25  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây quý phái PD-1192
11     0     0
bacsqb  ·  Hà Nội
22/12/2014 - 17:25  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây quả táo PD-1197
5     0     0
bacsqb  ·  Hà Nội
22/12/2014 - 17:25  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây chuyền quả táo PD-1083
1     0     0
bacsqb  ·  Hà Nội
22/12/2014 - 17:25  ·  Gửi tin nhắn
Mặt dây đá đen xinh xắn PD-906
6     0     0
bacsqb  ·  Hà Nội
22/12/2014 - 17:25  ·  Gửi tin nhắn
 Mặt dây giọt lệ đá quý thái Ganet PD-1185
3     0     0
bacsqb  ·  Hà Nội
22/12/2014 - 17:25  ·  Gửi tin nhắn
Mua sắm > Thời trang, phụ kiện > Đồ trang sức > Trang sức cho nữ > Mặt dây nữ > Mặt dây chuyền nữ (Mặt dây chuyền, Mặt vòng cổ)
Trang thông tin, giá cả, cửa hàng bán, bình chọn, hỏi đáp về Mặt dây chuyền Phật Di Lặc Ruby PDL0048 trong mục Mặt dây chuyền nữ