• Hỗ trợ
  • Tuyển dụng
  • Nạp tiền
  • Đăng ký
  • Đăng nhập

Miến dong Na Rì - đặc sản Bắc Kạn NSN02

Miến dong Na Rì - đặc sản Bắc Kạn NSN02

Cập nhật: 18/06/2012 - 10:49 Tình trạng: Mới
Bảo hành: Không có Xuất xứ: Hàng công ty
Vận chuyển: Liên hệ Đặt hàng: / 100
Công Ty Obisgroup
nongsanngon
23 Láng Hạ, Ba Đình (Hà Nội)
  Đánh giá GH
04-35149883
01993344344
Danh mục gian hàng
Gợi ý cho bạn
Các tin rao vặt
Nguồn gốc Bắc Kạn Khối lượng 500g
<strong>Miến dong Na Rì</strong> được làm từ cây dong riềng, từ lâu là mặt hàng nông sản truyền thống của một số thôn thuộc xã Côn Minh- Na Rì- Bắc Cạn. Miến dong được làm thủ công từ những củ dong riềng trồng trên đèo Áng Tòong ở độ cao trên 1000 m ,với bàn tay khéo léo của những người dân tộc. Sợi miến có màu tự nhiên do không dùng hóa chất, sợi miến khi nấu có vị dai, giòn và thơm của dong riềng. Từ miến dong có thể chế biến nhiều món ngon và dễ ăn.
 

<strong>Miến dong Na Rì</strong> được làm từ cây dong riềng, từ lâu là mặt hàng nông sản truyền thống của một số thôn thuộc xã Côn Minh- Na Rì- Bắc Cạn. Miến dong được làm thủ công từ những củ dong riềng trồng trên đèo Áng Tòong ở độ cao trên 1000 m ,với bàn tay khéo léo của những người dân tộc. Sợi miến có màu tự nhiên do không dùng hóa chất, sợi miến khi nấu có vị dai, giòn và thơm của dong riềng. Từ miến dong có thể chế biến nhiều món ngon và dễ

 

ăn.

 

Miến dong Na Rì là đặc sản nổi tiếng của Na RÌ- Bắc Cạn. Sợi miến được làm từ bàn tay khéo léo của người dân nơi đây nên giữ nguyên màu sắc tự nhiên vốn có. Sợi miến có màu vàng hoặc trong đục, sợi dai và giòn để lâu cũng không bị nát, đây cũng là nét đặc trưng khiến nhiều người yêu thích món ăn dân dã này.

 

 

Miến dong nguyên chất Na Rì

 

 

Miến dong Na Rì được làm từ cây dong riềng, từ lâu là mặt hàng nông sản truyền thống của một số thôn thuộc xã Côn Minh- Na Rì- Bắc Cạn. Miến dong được làm thủ công từ những củ dong riềng trồng trên đèo Áng Tòong ở độ cao trên 1000 m ,với bàn tay khéo léo của những người dân tộc. Sợi miến có màu tự nhiên do không dùng hóa chất, sợi miến khi nấu có vị dai, giòn và thơm của dong riềng. Từ miến dong có thể chế biến nhiều món ngon và dễ ăn.


Bình luận về Miến dong Na Rì - đặc sản Bắc Kạn NSN02 (1)
  • kdmang_368   ·   24/07/2013 - 17:03
    Nhận xét: Nhìn Bao bì sản phẩm không được bắt mắt lắm, hơn nữa giá quá cao so với thị trường Miến hiện tại Tại Hà Nội, chất lượng có ngon đến đâu đi nữa cũng không có giá miến như vậy.
    Trả lời   ·  
Sản phẩm khác từ Gian hàng đảm bảo
Măng khô Tuyên Quang 1kg
dacsanmoimien  ·  Hồ Chí Minh
Miến Dong
63.000 VNĐ
6
dacsanmoimien  ·  Hồ Chí Minh
Long nhãn Hưng Yên 500g - Thực phẩm dưỡng sinh Diệu Tâm
thucphamduongsinh  ·  Hà Nội
Mua sắm > Thực phẩm, đồ uống > Đặc sản > Đặc sản miền Bắc (Đặc sản miền Bắc, dac san mien bac)
Trang thông tin, giá cả, cửa hàng bán, bình chọn, hỏi đáp về Miến dong Na Rì - đặc sản Bắc Kạn NSN02 trong mục Đặc sản miền Bắc