Kiểm tra đơn hàng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập

Canon EOS 20D Body

Canon EOS 20D Body

  |   1 lượt mua thành công
4.5/ 4 đánh giá     Đánh giá       Lịch sử giá      
  • Hãng sản xuất: Canon
  • Gói sản phẩm: Body Only
  • Độ lớn màn hình LCD(inch): 1.8 inch
  • Kích thước cảm biến (Sensor size): APS-C (22.5 x 15 mm)
  • Megapixel (Số điểm ảnh hiệu dụng): 8.2 Megapixel
  • Độ phân giải ảnh lớn nhất: 3840×2400
  • Optical Zoom (Zoom quang): Phụ thuộc vào Lens
Xem thêm
Gian hàng đảm bảo tích cực
Cũ - Chưa VAT
Xách tay
BH: 6 tháng
Máy Ảnh HỒNG CAMERA
83,3% đánh giá tốt (trong tổng số 6 đánh giá)
Xem chi tiết
Gian hàng đảm bảo
Cũ - Chưa VAT
Xách tay
BH: 6 tháng
Gia Long Camera
100% đánh giá tốt (trong tổng số 3 đánh giá)
Xem chi tiết
Cũ - Chưa VAT
Xách tay
BH: 3 tháng
MÁY ẢNH SHOP - We Are Photographers
Máy rất đẹp, phụ kiện zin.
97,3% đánh giá tốt (trong tổng số 75 đánh giá)
Xem chi tiết
Hết hàng
3.800.000₫
Mới - Chưa VAT
Hàng công ty
BH: 12 tháng
Digital Công Danh
Hàng Demo Nguyên Hộp & Đầy Đủ Phụ Kiên ZIN Theo Máy.
97,1% đánh giá tốt (trong tổng số 1.254 đánh giá)
Xem chi tiết
Liên hệ gian hàng...
Cũ - Chưa VAT
Xách tay
BH: 3 tháng
100% đánh giá tốt (trong tổng số 2 đánh giá)
Xem chi tiết
Liên hệ gian hàng...
Cũ - Có VAT
Xách tay
BH: 6 tháng
Camera Dũng Thịnh Xem chi tiết

Các sản phẩm khác

Có 1.229 sản phẩm cùng danh mục với “Canon EOS 20D Body”

Hãng sản xuất
Loại máy ảnh (Body type)
Gói sản phẩm
Độ lớn màn hình LCD(inch)
Megapixel (Số điểm ảnh hiệu dụng)
Kích thước cảm biến (Sensor size)
Thêm lựa chọn

Mô tả sản phẩm: Canon EOS 20D Body

- Ưu điểm: hiệu suất chụp dưới ánh sáng yếu xuất sắc, phản ứng nhanh, các điểu khiển đơn giản, các tính năng cân bằng khá ổn với cả nhiếp ảnh chuyên và không chuyên.

- Nhược điểm: Không có điểm đo sáng, đèn flash nháy tạo ra bóng với một số ống kính, ống ngắm cung cấp tầm nhìn chỉ 95%, tuổi thọ pin ở mức trung bình, hệ số chuyển đổi ống kính là 1.6x

- Tổng quan: Mặc dù hiệu suất của nó đã bị các dòng máy sau này vượt qua, vẫn là một sự lựa chọn DSLR bán chuyên nghiệp hàng đầu.

Canon đã tạo ra một người kế nhiệm cho chiếc EOS 10D với độ phân giải 8MP, chất lượng hình ảnh xuất sắc với một loạt các thiết lập ISO và có hiệu xuất nhanh. Thân máy được thiết kế mạnh mẽ và khá tốt, phần bố trí điều khiển trực quan, cầm chiếc EOS 20D trên tay khá hài lòng. Nó vẫn còn thiếu điểm đo sáng và không phải là không có nhược điểm nào, nhưng với những người nghiệp dư và ngay cả những người chuyên nghiệp mà đang cần một chiếc máy Canon DSLR giá cả phải chăng và nhỏ gọn thì nên đặt chiếc máy này vào phần đầu của danh sách nhanh.

Chụp ảnh với Canon EOS 20D khá ổn. Thân máy nhỏ gọn của nó nặng 24 ounce (~720g) và có cảm giác cầm trong tay khá vững chắc. Tay cầm cao su khá thoải mái và tất cả các điều khiển đều trong tầm với.

Nút nguồn và nút khóa quay số đặt lệnh được kết hợp thành một công tắc, tạo chỗ trống cho cần điều khiển mà được sử dụng để chọn các điểm lấy nét, xoay hình ảnh trong chế độ xem lại và thay đổi cân bằng trắng.  Nó khá dễ sử dụng và chính xác, nhưng hơi nhỏ.

Phím quay số lớn ở phía sau với các nút trên đỉnh máy ảnh để điều chỉnh các cài đặt với nút thiết lập ở trung tâm để điều hướng các menu LCD. Cần điều khiển nhỏ ở phía trên cho phép bạn thay đổi cân bằng trắng, lựa chọn các điểm lấy nét tự động và dùng trong chế độ xem trước.

Bởi EOS 20D khá nhỏ gọn, nó không có nhiều chỗ trống cho LCD nhiều màn hình và các nút chuyên dụng. Để thay đổi thiết lập độ phân giải và nén hình ảnh, bạn cần phải đi sâu vào menu LCD chính, và màn hình thiết lập hiện tại khá giới hạn để có thể vừa với màn hình trạng thái khá nhỏ được gắn ở phía trên đầu. Nó không gây ra bất kì vấn đề lớn nào, nhưng tôi mong là nó có màn hình hiển thị ISO cùng với các thông tin phơi sáng khác, cả trên màn hình trạng thái LCD và trên ống ngắm.

Các lựa chọn trên phím quay số chế độ được gắn ở bên trái bao gồm các chế độ tự động và thủ công thông thường, cũng như 5 chế độ khung cảnh, một chế độ không dùng đèn LED và một chế độ chỉnh độ sâu tự động.

Hầu hết các điều khiển chụp hình đều bao quanh góc trên phía bên phải của thân máy mà bạn có thể dễ dàng với tới mà không cần di chuyển bán tay quá xa nút chụp. Màn hình trạng thái LCD thông báo cho bạn các thiết lập hiện tại.

Bố trí các điều khiển của EOS 20D khá đơn giản. Hầu hết các nút điều khiển đều có 2 thiết lập, mỗi cái đều được điều chỉnh với một trong 2 phím quay số. Các menu LCD cũng rất đơn giản, bạn mở bằng nút menu, cuộn qua các tùy chọn với phím quay số được gắn đằng sau và lựa chọn với nút thiết lập ở giữa của phím quay số.

Các nút với giải thích ngay bên trái của màn hình LCD giúp bạn có thể truy cập vào các chức năng xem lại hình ảnh. Nút “nhảy” sẽ bỏ qua 9 khung hình phía trước.

Canon EOS 20D cung cấp một gói tính năng xuất sắc cho nhóm bán chuyên nghiệp của nó, nâng cấp rất nhiều khả năng từ chiếc EOS-1D Mark II đắt tiền hơn. Ở phần đầu danh sách của nó là cảm biến CMOS 8.2MP và bộ xử lí Digic II để cải thiện hiệu suất. Cảm biến của nó là loại APS-C (22.5x15mm), vì vậy bạn sẽ cần áp dụng ống kính chuyển đổi 1.6x.

Tốc độ chụp của nó là 1/8,000 giây, tự động lấy nét 9 điểm, tinh chỉnh cân bằng trắng khá ổn, và có chế độ chụp đen trắng, có 5 chế độ khung cảnh thông qua phím quay số chế độ, cùng với một chế độ tự động đầy đủ. Nó cũng có một chế độ tự động về chiều sâu, đảm bảo rằng mọi thứ trong khu vực của hình ảnh được bao phủ bởi các điểm lấy nét tự động đều sắc nét. 20D còn hỗ trợ PictBridge và Canon Direct Print.

Nó chụp ảnh khi tôi muốn chụp, lấy nét khi tôi muốn thứ gì đó sắc nét. Với 20D, tôi chưa bao giờ lãng phí thời gian và bỏ lỡ các bức hình khi phải chờ đợi chiếc máy ảnh. Lag màn trập ở 0.3 giây với lấy nét tự động và thêm 0.1 giây nữa khi lấy nét đã sẵn sàng. Máy ảnh mất 0.6 giây để khởi động và chụp ảnh. Chụp ảnh JPEG tốc độ cao từ tấm này sang tấm khác mất 0.5 giây, và bạn có thể chụp liền 9 ảnh thô hoặc 6 ảnh thô và các ảnh JPEG với thời gian chụp nối tiếp là 0.6 giây trước khi máy ảnh bắt đầu chậm lại. Ở chế độ chụp liên tục, bạn có thể chụp 6 ảnh thô hoặc ảnh thô và các ảnh JPEG trong một lần liên tục, và trong bài kiểm tra, nó chụp được 30 tấm, nhiều hơn hẳn mức tối đa chính thức của Canon là 23 tấm. Tốc độ chụp liên tục của nó là 5fps.

Pin đi kèm loại BP-511A 1,390mAh lithium-ion cung cấp tuổi thọ pin khá ổn nhưng không hề nổi bật. Khi sạc đầy, nó có thể chụp 250 bức ảnh thô. Canon cung cấp một bộ sạc nhỏ gọn đi kèm để thuận tiện khi di chuyển.

Một số ảnh chụp thử:

Rao vặt liên quan
Đăng bởi: sale1phamduong     Cập nhật: 27/07/2012 - 10:10
Đăng bởi: sale1phamduong     Cập nhật: 27/07/2012 - 09:25
Hỏi đáp liên quan
Đăng bởi: tuyetlo     Cập nhật: 13/05/2013 - 23:36
Đăng bởi: linhpt_vatgia     Cập nhật: 28/08/2012 - 16:43
Đăng bởi: thuonghuulungls     Cập nhật: 22/07/2010 - 11:08
Đăng bởi: haisau2005     Cập nhật: 17/03/2009 - 22:47