Bán hàng cùng Vật Giá   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập

Nokia N8 Green

Nokia N8 Green

4.6/ 9 đánh giá     Đánh giá       Lịch sử giá      
 • Hãng sản xuất: Nokia N-Series
 • Kiểu dáng: Kiểu thẳng
 • Kích thước màn hình: 3.5inch
 • Bộ nhớ trong: 16GB
 • RAM: 256MB
 • Số sim : 1 Sim - -
 • Camera: 12Megapixel
 • Màu: Xanh
 • Thời gian đàm thoại: 12.5giờ
Câu hỏi về sản phẩm (7)
Tiêu đề
Lượt xem
Trả lời
Thời gian
biet roi   ·   01/10/2010 - 16:00

12 chấm mà màu sắc tệ thật, 5 chấm rõ ràng đẹp hơn

Mấy bức chụp bằng n8 trông tái quá, màu sắc không có độ tương phản và màu sắc không thể hiện rõ gì cả. Thế mới biết đâu phải cứ nhiều chấm là đẹp nhỉ. Hiện tôi đang sử dụng iPhone 4 và thấy camera của nó rất tốt, mặc dù chỉ là 5 chấm nhưng công nghệ đặt tấm lọc hình ảnh tiên tiến của Apple đã giúp nó chụp đc những tấm ảnh mà điện thoại 10 chấm còn phải chịu thua xa.

lu mo   ·   01/10/2010 - 16:01

Iphone 4 cho ảnh đẹp hơn

Số megapixel kg quan trọng, Apple đã quan tâm đến chất lượng ảnh hơn là kích cỡ ảnh. Kết quả là mặc dù có độ phân giải thấp hơn N8, iPhone 4 vẫn cho ảnh màu sắc tươi hơn. Không biết ảnh chụp từ iPhone 4 này đã kích hoạt HDR chưa, nếu chưa thì ảnh còn có thể đẹp hơn nếu kích hoạt chức năng này !

nguyen danh chuong   ·   01/09/2012 - 10:37

cái này chưa chuẩn đâu . tôi thấy ảnh của n8 thì rất gần . của iphone thì lại xa . iphone cứ thử gần như vậy xem có nhòe ko . iphone mà có tươi nhưng lại không thật . tôi đã thử xem 2 máy ấy rồi . màu trên máy và màu bên ngoài thì màu của iphone tươi hơn hẳn nên độ thật ảnh chưa xá định dcmà ở trên này chỉ có ảnh ban ngày chưa có ảnh ban đêm .ảnh ban đêm của iphone tối mù à . của n8 thì rất sáng và rõ . chưa kể quay phim ban đêm . của iphone sao so sánh được với n8 . tôi đã thử 2 máy ấy rồi . iphone tối thui à . n8 tuy ko có bật được đèn flash nhưng quay phim vẫn rất sángvà nét

ocnhoi   ·   08/08/2011 - 09:18
Xem kết quả phiếu:
Các bạn nghĩ sao?
33,33%1
66,67%2
Tổng cộng: 3 phiếu
* Chú ý: Bạn phải đăng nhập mới được phép bỏ phiếu.
Trang Gizmodo đăng clip so sánh tốc độ gửi e-mail, chụp ảnh và bản đồ giữa smartphone chụp hình 12 "chấm" cúa Nokia với iPhone 4 và BlackBerry Bold. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, đây chỉ là video bôi bác Nokia N8. Thành viên DaVinci20 đăng clip trên YouTube clip chứng tỏ Nokia N8 có tốc độ nhanh hơn nhiều so với những gì mà Gizmodo đã thử nghiệm. Theo trang Gsmarena, người dùng N8 trong thử nghiệm của Gizmodo đã không sử dụng đúng cách trong khi 2 người còn lại tỏ ra quá thành thạo trên iPhone 4 và BlackBerry Bold. Ứng dụng bản đồ trên 3 điện thoại là khác hẳn nhau nên khó có thể so sánh tốc độ. Ở chế độ chụp ảnh, Gsmarena khẳng định, họ từng sử dụng qua nhiều máy Nokia N8 nhưng không có sản phẩm nào khởi động camera lâu như model mà Gizmodo đã thử nghiệm. Cũng liên quan đến việc bêu xấu Nokia N8, trước đó, Engadget đăng loạt hình so sánh chất lượng ảnh chụp của N8 với iPhone 4. Nhiều ý kiến cho rằng, trang này cố tình phóng to hình chụp từ N8 khiến cho ảnh bị nhòe. Trong khi đó, hình của iPhone 4 thì để xa để tạo độ nét và ưu thế cho smartphone của Apple.
tun cua di   ·   04/10/2010 - 16:12

Đúng là người dùng N8 thao tác rất chậm

Xem video đầu tiên thì thấy đúng là ngưòi sử dụng N8 thao tác rất chậm, kể cả việc gõ chữ, trong khi 2 người còn lại tỏ ra rất thành thạo. Video này dùng để xem ai sử dụng điện thoại thành thạo hơn thì được chứ dùng để so sánh điện thoại thì không ổn.

pq   ·   04/10/2010 - 16:13

Đúng là bêu xấu Nokia

Tôi không phải là fan của Nokia, nhưng tôi làm bên ngành điện thoại và cũng sử dụng qua rất nhiều máy cao cấp của các hãng, tôi biết khả năng của máy Nokia, đúng là nó hay trắng màn hình 1 lúc khi vào các trang web nặng như Zing Mp3 nhưng rõ ràng video trên, người sử dụng N8 đã cố tình thao tác rất chậm. Khả năng cảm ứng nhạy và tốc độ của Nokia cũng không tồi.

lu mo   ·   04/10/2010 - 16:14

Không công bằng chút nào

Video trên không đánh giá được máy nào nhanh máy nào chậm. Việc đánh giá nhanh chậm phải phụ thuộc nhiều vào yếu tố như: Cùng một nội dung (Email dài hay ngắn), cùng một thao tác (phải bắt đầu cùng nhau), cùng một địa điểm ( có thể nơi có sóng wifi mạnh hay yếu) và rất nhiều cái khác nữa. Thật là không công bằng cho Nokia. Ôi Nokia! Làm Vua nên lúc nào cũng có kẻ muốn chiếm ngôi.

pq   ·   01/06/2010 - 10:00

Iphone 4G mà ra thì ôi con N8 này lại lăn lóc như em N97 thôi à không khéo còn thảm hơn em N900 nữa ấy chứ, theo mình thì Nokia nên tập trung vào 1202,12xx gì đấy đi cho đẹp trời, già rồi mà cứ thích mon men Smartphone này đến smartphone kia, ôi thôi nhức cả cái đầu, cứ nhìn 2 cái N97 và N900 thì biết rồi ấy, N97 HĐH hành cũ rích, N900 HĐH như của người ngoài hành tinh... Và em N8 này thì cũng đc cái camera chứ chẳng còn cái gì nói cả, ai thích chụp ảnh mua 1 em 1202 với 1 máy ảnh compact cho nó lành, tội gì bỏ tiền ra mua cái cục N8 chẳng đâu vào đâu, Iphone vô đối rồi, bẹp dí nhé N8.

biet roi   ·   01/06/2010 - 10:01

Sắp có chiến tranh nữa rồi. Theo cá nhân của mình nhận xét: - Wiget quá nhỏ và bố trì dầy đặc ở home page thế kia, nhìn sẽ rối rắm. - Kiểu nhập liệu thì giống của Iphone. - Quản lý tin nhắn thì cũng giống style của Iphone. - Trình quản lý nhạc kiểu Silde thì Apple tiên phong đầu tiên. - Navigation thì có vẻ load chậm và lag khi kéo tới kéo lui, chưa thấy zoom đa điểm trên navigation. p/s: các Nokia fan khoan hãy chống chế những điểm mình thấy giống iphone. Rõ ràng những cái đó xuất hiện trên Iphone trước tiên rồi mãi sau này Nokia áp dụng vào N8. Cái vỏ thì giống Aino của SE. Tóm lại N8 là tổng hợp của SE và Apple(Đạo thiết kế),chưa thấy điều gì nổi bật từ HĐH đến hardware.

do van hoang   ·   23/10/2010 - 09:54
Trích dẫn:
Từ bài viết của hieubiet

Sắp có chiến tranh nữa rồi. Theo cá nhân của mình nhận xét: - Wiget quá nhỏ và bố trì dầy đặc ở home page thế kia, nhìn sẽ rối rắm. - Kiểu nhập liệu thì giống của Iphone. - Quản lý tin nhắn thì cũng giống style của Iphone. - Trình quản lý nhạc kiểu Silde thì Apple tiên phong đầu tiên. - Navigation thì có vẻ load chậm và lag khi kéo tới kéo lui, chưa thấy zoom đa điểm trên navigation. p/s: các Nokia fan khoan hãy chống chế những điểm mình thấy giống iphone. Rõ ràng những cái đó xuất hiện trên Iphone trước tiên rồi mãi sau này Nokia áp dụng vào N8. Cái vỏ thì giống Aino của SE. Tóm lại N8 là tổng hợp của SE và Apple(Đạo thiết kế),chưa thấy điều gì nổi bật từ HĐH đến hardware.

Thiết kế tất cả các loại sản phẩm đều hướng tới sự tối ưu nhất chứ không phải là sự khác biệt ( nếu không có chứ " bản quyền "). mình thấy sự học hỏi là điều cần có trong các mẫu để mang lại cho người sử dụng sự tiện lợi và hoàn hảo. mình thấy hầu hết các máy ảnh số đều có thiết kế các nút và số nút giống nhau, quan trọng đó là thiết kế tối ưu.

ocnhoi   ·   31/05/2010 - 11:40
tun cua di   ·   31/05/2010 - 11:40

Trong khi chiếc smartphone đầu bảng của Nokia chưa có mặt trên thị trường, thì bản "nhái" N8 ở Trung Quốc đã bắt đầu bán.

Giá bán chiếc di động này là 99,2 USD, trong khi model của Nokia được thông báo giá 500 USD. Thiết bị mang thương hiệu Nseries nhưng các ký tự được viết thành N8-00 (như bản thử nghiệm của nhà sản xuất Phần Lan), màn hình cảm ứng nhỏ hơn, 3,3 inch và sử dụng công nghệ điện trở.

N8 "nhái" chạy trên mạng GSM, camera chỉ là VGA, đi kèm máy là khe cắm thẻ nhớ microSD. Dưới đây là một số hình ảnh thiết bị này đang có mặt trên các trang mua bán online ở Trung Quốc.

Các phụ kiện theo máy.
Model này có ký tự N8-00 giống bản dùng thử của Nokia N8.
Thay vì camera 12 Megapixel, model này chỉ có máy ảnh VGA. Thương hiệu Nseries nằm sau.
Màn hình cảm ứng điện trở rộng 3,3 inch, trong khi bản "xịn" là 3,5 inch, công nghệ điện dung, đa điểm.
tun oi   ·   25/05/2010 - 15:32

N8 ấn tượng với máy ảnh 12 Megapixel, giá tốt, chạy Symbian^ và sở hữu cấu hình mạnh mẽ, kết nối đầy đủ.

Sau sự xuất hiện của N97 năm ngoái, Nokia một lần nữa trình làng siêu phẩm đáng chú ý nhất trong năm của mang mang tên N8, model được xem là đối thủ lớn của di động Android hay iPhone 4G.

Nokia N8 được kỳ vọng sẽ là chiếc sản phẩm khôi phục danh tiếng của Nokia, thiết bị chạy Symbian^3, nền tảng làm tiền đề cho sự xuất hiện Symbian^4 với nhiều cải tiến hơn vào cuối năm.

N8 là đối thủ của nhiều smartphone trên thị trường. Ảnh: Symbianworld.
N8 là đối thủ của nhiều smartphone trên thị trường. Ảnh: Symbianworld.

Dưới đây là 8 điều cần biết về siêu phẩm Nokia N8 được Techradar tổng hợp.

1. Thời điểm bán ra

Nokia nói, N8 sẽ bán vào quý III/2010. Đây là thời điểm mà Android 2.2 đã cho phép cài đặt lên các mẫu smartphone chạy nền tảng Google, iPhone 4G cũng đã xuất hiện. Như vậy, N8 chỉ có thể đến trước các máy chạy Windows Phone 7 từ Microsoft.

Nokia vẫn là một tên tuổi lớn, với thị phần smartphone chiếm ưu thế. N8 ra mắt cùng thời điểm với nhiều model đáng chú ý, sẽ là điều kiện để người dùng so sánh và chọn lựa. Tuy nhiên, thiết bị có thể phải đối mặt với một đối thủ lớn là iPhone 4G.

2. Giá bán của Nokia N8

Theo thông báo của Nokia, N8 có giá 370 euro (tương đương 500 USD), đây là bản không khóa. Nếu điều này là sự thật khi đến tay người dùng, thì N8 thực sự là một chiếc smartphone giá tốt, bởi cấu hình máy mạnh mẽ hơn hẳn Nokia N900 hay các smartphone cùng tầm trên thị trường, nhưng số tiền người dùng bỏ ra ít hơn.

N8 chạy Symbian_3.
N8 chạy Symbian_3.

3. N8 chạy hệ điều hành Symbian^3

N8 là chiếc di động đầu tiên của Nokia sử dụng Symbian^3, nền tảng mới mới nhất từ Nokia. Symbian^3 với màn hình cảm ứng, hỗ trợ đa điểm, chuột, trượt và zoom khi điều khiển. Những tính năng tốt hơn hẳn 5800 XpressMusic hay Nokia X6 của hãng trước đây.

Symbian^3 được hứa hẹn khả năng quản lý bộ nhớ tốt hơn và hỗ trợ chạy nhiều ứng dụng mượt mà. Dù chưa cách mạng, nhưng giao diện của máy đã có nhiều cải tiến. Đây là những lý do làm cho N8 được yêu thích hơn, bởi trước đó, N97 hay N97 Mini bị chỉ trích nhiều do cảm ứng, giao diện quá kém.

4. N8 là một cỗ máy giải trí với camera "khủng"

Nokia N8 có máy ảnh 12 Megapixel, đây là độ phân giải cao nhất với một chiếc cameraphone từ nhà sản xuất Phần Lan, thiết bị đi kèm ống kính Carl Zeiss, đèn flash Xenon bên cạnh một cảm biến lớn nhất so với các đối thủ và ngang bằng camera kỹ thuật số. N8 có thể quay video HD 720p.

Về tính năng giải trí, N8 trang bị đầu ra HDMI, bộ nhớ trong 16GB và có thể mở rộng thêm 32GB bằng thẻ nhớ microSD. Model hỗ trợ âm thanh Dolby Digital Plus và được Nokia xem là một cỗ máy giải trí, xem phim tuyệt vời.

N8 có máy ảnh 12 Megapixel. Ảnh: Symbianworld.
N8 có máy ảnh 12 Megapixel. Ảnh: Symbianworld.

5. Nokia N8 chỉ có 3 màn hình Home

N8 có 3 màn hình Home, cho phép trượt ngang để mở ra. Người dùng có thể tải thêm các widget, lôi ứng dụng ra. Tuy nhiên, sẽ là quá chật hẹp nếu so sánh màn hình N8 với HTC Desire có 7 màn hình Home, còn iPhone là 11. Điều này sẽ hạn chế việc người dùng muốn mở nhanh nhiều ứng dụng từ ngay màn hình.

6. N8 kết nối mạng xã hội tốt

N8 với Symbian^3 tích hợp tất cả các mạng xã hội phổ biến. Người dùng có thể đi vào Facebook, Twitter... Giống như Friend Stream của HTC hay MotoBulr từ Motorola, Nokia tích hợp các liên kết mạng xã hội vào chung, cho phép người dùng cập nhật ngay từ màn hình Home, cũng như tự động thông báo trên Calendar các sự kiện.

Ngoài ra, N8 cũng hỗ trợ đồng bộ các danh bạ trên mạng xa hội vào Phonebook của máy giống như di động Android, Windows Mobile chạy Sense của HTC.

N8 sẽ bán ra vào quý III. Ảnh: Engadget.
N8 sẽ bán ra vào quý III. Ảnh: Engadget.

7. Cấu hình Nokia N8

Những thông số ấn tượng của Nokia N8 là camera 12 Megapixel, quay phim HD, bộ nhớ trong 16GB, màn hình OLED. Máy có màn hình cảm ứng đa điểm, nghe nhạc được 50 giờ.

8. Kết nối

Là một trong những mẫu di động siêu kết nối, N8 hỗ trợ Bluetooth 3.0, cổng HDMI cho phép truyền tải file giải trí đa phương tiện tốt hơn. Thiết bị gần như không thiếu một trang bị kết nối nào so với di động hiện đại.

ocnhoi   ·   25/05/2010 - 15:34
Thật sự là 1 đối thủ đáng gờm cho tất cả.

Với những thông số kỹ thuật như trên và giá 500 USD thì N8 quả rất đáng mua. Bề ngoài cũng ko tệ mặt sau hao hao E71 mặt trước giống Iphone viền thêm khung nhựa 2 đầu. Tóm lại là 1 dối thủ khó nhằn đấy. Chờ xem sao.

biet roi   ·   25/05/2010 - 15:34
N8 rất đáng chờ đợi!

Máy ảnh của N8 đã qua kiểm duyệt và được đánh giá là mẫu đt chụp ảnh quay phim HD tốt nhất hiện nay

N8 tuy mạnh về kết nối xã hội nhưng vi xử lí có 600MhZ.điều này có vẻ hơi thiệt thòi hơn so với những mẫu 1GHz, có thể lướt web sẽ chậm hơn và kém mượt mà hơn

Màn hình 3.5 inch chưa phải là to nếu so với những mẫu của HTC hay SS, đó là chưa kể đến so với super AMOLED thì độ hiển thị có vẻ ko đẹp bằng
độ cảm ứng tuy chưa bằng IP nhưng chấp nhận được,vì ít ra cũng hơn rất nhiều máy cảm ứng khác

Phần giao diện có vẻ không đi nhanh vào ứng dụng như của HTC,có lẽ nên đợi đến khi nâng cấp lên Symbian^4 thì sẽ có khác biệt

Với mức giá 500$ = 9,5tr đồng thì hoàn toàn có thể khả wuan với đa số người tiêu dùng,tuy nhiên về VN có thể máy sẽ lên mức 12tr đồng = với mức giá của N900

Túm lại tiền nào của nấy, N8 xứng đáng với số tiền như vậy, có thể là hơi đắt so với 1 số người vì VN bao h thuế cũng cao mà

Tớ chỉ đánh giá sơ qua như vậy được thôi,có thể có nhiều sai sót,mong các pro lên đây thảo luận để người tiêu dùng có cái nhìn chính xác hơn về lựa chọn sản phẩm ứng ý cho mình

tun cua di   ·   25/05/2010 - 10:40

Trước ngày công bố chiếc điện thoại Nokia N8, một số thông tin cho rằng thiết bị giải trí đa truyền thông Nseries mới nhất này sẽ được đóng gói một cảm biến ảnh lớn xứng tầm với các máy ảnh kĩ thuật số phổ thông. Nhưng Nokia chưa thực sự công bố chính thức về kích thước cảm biến của chiếc điện thoại này.

Các cảm biến ảnh trung bình của điện thoại cao cấp như Sony Ericsson Satio, Samsung Pixon 12, Nokia N86 đã đạt mức 1/2.5 inch, nó tương ứng với kích thước cảm biến của chiếc Canon PowerShot A510 ra mắt đầu năm 2005. Samsung cũng vừa công bố cảm biến S5K4E2 trên chiếc Wave S8500 chỉ có kích thước 1/4 inch nhưng có thể quay video độ phân giải 720p. Tuy nhiên, Nokia đặc biệt giới thiệu về camera của chiếc N8, chắc hẳn nó phải có một cảm biến khá đặc biệt.

Để tính toán được kích thước cảm biến của N8, GSMArena đã làm phép tính dựa trên tiêu cự ống kính của N8 đối chứng với góc nhìn trên phim 35mm. Tiêu cự ống kính của Nokia N8 là 5,4 mm, góc nhìn khi ngắm sẽ bằng với một ống kính 28mm khi chụp trên máy phim 35mm. Khi tính ra, cảm biến ảnh ước chừng đạt kích thước khoảng 1/1.9 inch.

Nếu thực sự Nokia N8 có kích thước cảm biến này thì nó chẳng thua kém gì một chiếc máy Canon PowerShot G7 có kích thước lớn hơn 1 chút (1/1.8 inch). Vấn đề còn lại để tạo nên chất lượng ảnh của Nokia N8 sẽ phụ thuộc vào chất lượng quang học của ống kính Carl Zeiss. Cảm biến góp phần thu nhận được nhiều chi tiết ảnh hơn, khử nhiểu tốt hơn, tuy nhiên ống kính cũng cần đáp ứng được chất lượng cho cảm biến.

Đối thủ của Nokia N8 Green

 • Giá sản phẩm
 • Đánh giá
 • Kích thước màn hình
 • Ram
 • Camera sau
Nokia N8 Green
Nokia N8 Green
 • 999.999₫
 • (9)
 • 3.5inch
 • 256MB
 • - -