• Hỗ trợ
  • Tuyển dụng
  • Nạp tiền
  • Đăng ký
  • Đăng nhập

Mua bán MacBook, máy tính laptop apple, Macbook pro, may tinh xach tay Mac giá tốt nhất

MacBook nhất trong tuần
Trang:  1  2  3  4  ..    
Tin tức liên quan
Theo chuyên gia Ming Chi Kuo thuộc hãng nghiên cứu thị trường KGI, mẫu máy tính Macbook Air dùng màn hình Retina đầu tiên của Apple sẽ ra mắt vào giữa năm 2014.
Rất có thể đây chính là chiếc MacBook Air 12 inch không dùng quạt làm mát và có thiết kế trackpad mới mà chúng ta vừa biết tới mấy ngày trước.
Một thông tin trên trang diễn đàn WeiPhone của Trung Quốc cho hay Apple chuẩn bị ra mắt dòng máy tính xách tay MacBook mới, trong đó sẽ có một phiên bản 12 inch với thiết kế trackpad hoàn toàn mới.
Theo thông tin của trang MacRumors, Apple đang lên kế hoạch phát triển một dòng MacBook Air dùng màn hình 12 inch mới và hỗ trợ cả màn hình Retina.
Apple tạm hoãn dự án iPad Pro 12,9 inch DigiTimes cho biết, Quả táo đã quyết định tạm hoãn kế hoạch ra iPad Pro 12,9 inch. Lý do được đưa ra là máy tính bảng cỡ lớn chưa nhận được sự hỗ trợ từ các nhà...
Macbook Pro 13 inch không trang bị màn hình Retina sẽ ngưng sản xuất vào nửa cuối năm 2014.
Một bản cập nhật firmware mới dành cho Mac Pro bản sửa lỗi kết nối USB và các vấn đề với Power Nap.
Apple sắp sửa lỗi treo máy trên MacBook Air 2013 Nhiều laptop MacBook Air 2013 (cả bản 11 inch và 13 inch) hiện bị crash khi khởi động từ chế độ ngủ.Tags: tin tức, tin trong ngày, tin hot, apple, Công nghệ, thông tin công nghệ, thiết bị
Nhiều laptop MacBook Air 2013 (cả bản 11 inch và 13 inch) hiện bị crash khi khởi động từ chế độ ngủ.
Apple sẽ không ra iPad Pro và iPad mini trong năm 2014? Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo của công ty nghiên cứu thị trường KGI, Apple sẽ không tung ra một mẫu iPad mini mới hay chiếc iPad Pro 12,9 inch trong năm 2014....Tags: tin tức, tin trong ngày, tin hot, iPad Mini, apple, Phiên bản, Công nghệ
MacBook mới giảm giá

Mua bán MacBook, máy tính laptop apple, Macbook pro, may tinh xach tay Mac giá tốt nhất

Macbook Air, Macbook Pro Chính hãng, Chất lượng, Bảo hành uy tín, Cam kết giá tốt, Nhiều người bán nhất. Đặt mua Macbook cũ, mới, xách tay, trả góp. Danh mục Macbook cấu hình đa dạng nhất, nhiều kích cỡ màn hình, cập nhật liên tục.
266 sản phẩm
Từ :
Đến :
MacBook (56)
iBook (3)
≥ 512MB (264)
≥ 2.0GB (211)
≥ 4.0GB (128)
≥ 40GB (266)
≥ 80GB (253)
≥ 160GB (163)