Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
Thời gian hoạt động: 5 năm 6 tháng
Điểm tích lũy: 0
100%
Sản phẩm đúng giá, còn hàng
- -
Chưa có đánh giá về gian hàng
>2 ngày
Thời gian xử lý đơn hàng
610 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (Hồ Chí Minh)
0913840746
08-38339676

Nước ép thảo dược gừng

Sản phẩm này cập nhật từ ngày 19/01/2010, có khả năng hết hàng.

Nước ép thảo dược gừng

Giá:
25.000   (Chưa VAT)
Cập nhật: 1.922 ngày 8 giờ trước
Đã có 15 người cho vào giỏ hàng sản phẩm này
 • Tặng 250₫ khi mua online
 • Bạn nào co nhu cầu cứ liên hệ sdt mình nhé 0909595212 gặp trí
Số lượng:
Hiện có 100 sản phẩm
YÊN TÂM MUA HÀNG
Thanh toán
an toàn
Giao hàng
đúng hẹn
Đảm bảo 100%
đúng giá
Nhiều ưu đãi
hấp dẫn
Cập nhật: 19/01/2010 - 10:52 Tình trạng: Mới
Bảo hành: Không có Nguồn gốc:
Xem thêm: Tại website cửa hàng
Phân loại dược lý: Tác dụng khác Dạng bào chế: Thuốc nuớc
Quy cách đóng gói: chai Công ty sản xuất: Công ty TNHH SX & TM Phương Thảo
Thông tin về sản phẩm:

NƯỚC ÉP THẢO DƯỢC GỪNG Là nước thảo dược rất tốt cho hệ tuần hoàn, giúp điều hòa huyết áp, tốt cho cả người bị huyết áp cao và huyết áp thấp, giải độc và chống nôn cho người mang thai, tốt cho người đi du lịch vì nó vừa chống say tàu xe, chống say sóng, chống cảm cúm, chống nhức đầu và chống ngộ độc thức ăn. Không một loại thuốc chống nôn nào sánh bằng, kể cả Vitamin B6.

 • 100% thành phần thảo dược hoàn toàn tự nhiên  
 • Không có tác dụng phụ
 • " Sinh Khương tên gọi củ cây gừng,

  Vị cay, khí ấm, nhiều công năng,

  Lợi khí thông thần khai chín khiếu,

  Trừ tà, giúp chính chẳng chi bằng

  Can khương chế tự củ gừng già

  Vị cay, không độc, tính ôn mà,

  Đau bụng phong hàn, hư nhiệt khỏi,

  Thất huyết yên lành, bệnh lạnh qua."

  Trích thơ của Đại Danh Y Hải Thượng Lãn Ông 

   

                                               

                                                GỪNG


                                                   Tên khoa học: Zingiber officinale Roscoe
                                         Tên khác: Khương, co khinh (Thái), sung (Dao).
                              Tên nước ngoài: Zingber (Anh); gingembre, amome des Indes (Pháp).
                                                            Họ: Gừng (Zingiberaceae).

  Mô tả
  Cây thảo, sống lâu năm, cao 40 - 80cm. Thân rễ nạc, mọc bò ngang, phân nhiều nhánh. Lá mọc so le thành hai dãy, hình mác thuôn, thắt lại ở gốc, đầu nhọn, dài 15 -20cm, rộng 2cm, không cuống, có bẹ nhẵn, lưỡi bẹ nhỏ dạng màng, hai mặt nhẵn, mặt trên màu lục sẫm bóng, mặt dưới nhạt.
  Cụm hoa dài 5cm, mọc từ gốc trên một cán dài khoảng 20cm do nhiều vảy lợp hình thành, những vảy phía dưới ngắn, càng lên trên càng dài và rộng hơn; lá bắc hình trái xoan, màu lục nhạt, mép viền vàng; dài có 3 răng ngắn; tràng có ống dài gấp đôi đài, 3 thuỳ bằng nhau, hẹp và nhọn; 1 nhị, nhị lép không có hoặc tạo thành thuỳ bên của cánh môi, cánh môi màu vàng, có viền tía ở mép, dài 2cm rộng 1,5cm, chia thành 3 thuỳ tròn, các thuỳ bên ngắn và hẹp hơn; bầu nhẵn.
  Quả nang ( rất ít gặp).
  Toàn cây, nhất là thân rễ, có mùi thơm, vị cay nóng.
  Mùa hoa quả: tháng 5 - 8.
  Cách trồng:
  Gừng thường được trồng rải rác trong các vườn gia đình. Gần đây, có những vùng đã sản xuất gừng tập trung.
  Trồng gừngbằng rễ củ mang các mầm non đang nhú. Thời vụ trồng tốt nhất là tháng 2 - 3 ở đồng bằng, tháng 3 - 4 ở trung du và miền núi. Mỗi hốc đặt 1 mầm, phủ đất mỏng, rơm, rạ và cỏ khô, rồi tưới. Sau khoảng một tháng, mầm nhú lên khỏi mặt đất. Có thể giữ nguyên lớp rơm rạ phủ để giữ ẩm và hạn chế cỏ dại.
  Gừng trồng được trên nhiều loại đất, nhưng tốt nhất là đất nhẹ, nhiều mùn, thoát nước, đủ ẩm, có che bóng một phần càng tốt. Để tiện chăm sóc, sau khi làm đất, có thể lên thành luống với kích thước tuỳ ý. Khoảng cách trồng 40 x 30cm. Nên bón lót cho mỗi hecta 10 - 15 tấn phân chuồng hoai mục.
  Trong thời kỳ gừng sinh trưởng, có thể dùng nước phân chuồng, nước giải pha loãng để tưới cho cây, kết hợp xới xáo, làm cỏ. Phân vô cơ ít được dùng để bón cho gừng.
  Gừng ít bị sâu. Khi trồng lớn, Gừng có thể bị vi khuẩn 9 Pseudomonas solanacearum E.F. Smith) và nấm ( Fusarium oxyporum f.zingberi) làm vàng lá.
  Bệnh khuẩn làm cho các lá già phía dưới chuyển sang màu vàng và khô, lan nhanh lên các lá phía trên, rồi toàn thân cây bị thối nhũn. Củ gừng cũng bị biến màu, thối hỏng từ trong ra ngoài. Cây, củ bị bệnh có mùi khó chịu. Phòng bệnh bằng cách không trồng gừng trên đất trồng cây họ cà, nhổ bỏ kịp thời cỏ mẫn trầu, rau dền gai, phơi đất thật ải trước khi trồng và chọn củ không bị bệnh để trống.
  Bệnh nấm diễn ra chậm hơn. Bệnh dễ phát hiện vì trong bụi gừng có những chồi bị vàng bên cạnh những chồi vẫn còn xanh. Thực ra, bệnh khu trú ở củ. Lõi củ bị bệnh thường đen và khô. Khi hệ thống mạch dẫn của củ bị phá hoại thì cây chết. Bệnh lưu truyền lâu trong đất. Cách phòng ngừa tốt nhất là chọn củ giống không bị bệnh, xử lý củ giống và xử lý đất trước khi trồng, giữ cho đất không quá ẩm. Củ giống có thể xử lý bằng dung dịch Benlat 0.3 % trong 10 phút.
  Bộ phận dùng:
  Thân rễ, thu hái vào mùa thu đông dùng tươi là sinh khương, phơi hoặc sấy khô là can khương. Còn dùng tiêu khương ( Gừng khô thái lát dày, sao sém vàng đang nóng vẩy vào ít nước, đậy kín để nguội) bào khương ( gừng khô đã bào chế), thán khương ( gừng khô thái lát dày, sao cháy đen tồn tính).
  Có thể cất tinh dầu từ gừng với hiệu suất 1-2,7 % hoặc điều chế nhựa dầu gừng từ bột gừng khô với các dung môi hữu cơ , hiệu suất 4,2 – 6,5 %.
  Thành phần hoá học:
  Gừng chứa 2- 3 % tinh dầu với thành phần chủ yếu là các hợp chất hydrocarbon sesquiterpenic: β- zingiberen (35%), ar-curcumenen (17%) – β- farnsen ( 10%) và một dung lượng nhỏ các hợp chất alcol monoterpenic nh ư geraniol, linalol, borneol.
  Nhựa dầu gừng chứa 20-25 % tinh dầu và 20-30% các chất cay. Thành phần chủ yếu của nhóm chất cay là zingeron, shogaol và zingerol .Trong đó gingerol chiếm tỷ lệ cao nhất. Đó là một chất lỏng, màu vàng, tan trong c ồn 50 o , ether, cloroform, benzen, tan vừa trong ether dầu hoả nóng.
  Ngoài ra, trong tinh dầu gừng còn chứa α camphen, β – phenlandren, eucalyptol và các gingerol .
  Tác dụng dược lý:
  Trên thực nghiệm, gừng có tác dụng gây dãn mạch và tăng tỷ lệ protein toàn phần và gammaglobulin trên động vật thí nghiệm, đồng thới có khả năng ức chế hoạt tính của histamin và acetylcholin thể hiện trên sự giảm mức độ co thắt cơ trơn ruột cô lập. Gừng có tác dụng làm giảm cơn d ị ứng của chuột lang đã được gây mẫn cảm bằng cách tiêm kháng nguyên và sau đó 3 tuần được đưa kháng nguyên vào đường hô hấp trong buồng khí dung để gây phản ứng phản vệ.
  Cineol trong gừng có tác dụng kích thích khi sử dụng tại chỗ có tác dụng diệt khuẩn trên nhiều vi khuẩn. Bột rễ gừng có tác dụng trị bệnh mắt hột tốt hơn nhiều thuốc khác. Nó làm giác mạc bị biến đổi trở nên trong, làm giảm sự thẩm thấu dưới niêm mạc và làm tăng hoạt tính sống của mô mắt.
  Cao cồn gừng có tác dụng kích thích các trung tâm vận mạch và hô hấp mèo gây mê, và kích thích tim. Trong gừng có yếu tố kháng histamin.
  - Ức chế thần kinh trung ương, làm giảm vận động tự nhiên và tăng thời gian gây ngủ của thuốc ngủ barbituric. Cao chiết gừng khô, gingerol và shogaol đều ức chế vận động tự nhiên của chuốt nhắt
  - Hạ nhiệt, giảm sốt. Shogaol và gingerol làm giảm sốt trên chuột đã được gây sốt bằng tiêm men bia.
  - Giảm đau và giảm ho.
  - Chống co thắt.
  - Chống nôn. Dịch chiết gừng khô có tác dụng trên chó gây nôn bằng đồng sulfat.
  - Chống loét đường tiêu hóa. Dịch chiết nước gừng tươi, tiêm phúc mạc cho chuột, có tác dụng ức chế loét dạ dày thực nghiệm do gò bó.
  - Kích thích tiết nước bọt.
  - Kích thích sự vận chuyển trong đường tiêu hóa.
  - Chống viêm. Dịch chiết gừng khô tiêm dưới da cho chuột nhắt ức chế sự tăng tính thẩm thấu của các mao quản trong phản ứng thực nghiệm.
  - Ức chế sự tổng hợp postaglandin PGE-2
  - Cường tim, ức chế hoạt tính men ATPase.
  - Gây tê cục bộ, dùng làm thuốc gây xung huyết da.
  - Có tác dụng diệt động vật thân mềm và diệt sán máng.
  - Làm giảm cholesterol trong huyết thanh và gan.
  - Ức chế tổn thương dạ dày.
  - Chống say sóng. Tác dụng chống say sóng của gừng đã được nghiên cứu trên học viện trường sỹ quan hải quân không quen đi biển vào lúc biển động dữ dội. Cho mỗi người uống 1 gam gừng và theo dõi trong 4 giờ liền sau đó, thấy gừng làm giảm nôn ( chỉ số bảo vệ 72% ) và giảm ra mồ hôi lạnh.
  - Làm giảm tác dụng phụ của một số loại thuốc tây y.
  - Chống lại tác dụng của chất độc gây ung thư.
  - Làm tăng lượng corticosteron tự nhiên trong cơ thể có tác dụng như kiểu hormon steroid.
  - Ức chế sự sinh tổng hợp prostaglandin PGF-2, hoạt chất gingerol của gừng có tác dụng ức chế men cyclooxygenase.
  - Là chất điều hoà miễn dịch hoặc kích thích miễn dịch.
  Tính vị, công năng:
     Gừng tươi có vị cay, nóng, mùi thơm, tính ấm. Gừng khô và tiêu khương có vị cay, mùi thơm hắc, tính nóng. Bào khương vị cay đắng, tính đại nhiệt. Thán khương vị cay, mùi thơm hắc, tính ấm. Tất cả có tác dụng ôn trung, trục hàn, hồi dương, thông mạch.
  Công dụng.
     Gừng tươi chữa cảm mạo, phong hàn, nhức đầu, ngạt mũi, ho có đờm, nôn mửa, bụng đầy trướng. Dùng làm thuốc kích thích tiêu hoá, tăng bài tiết, sát trùng, hành thuỷ, giải độc ngứa do bán hạ, cua cá, chim, thú độc. Ngày dùng 4 – 8g, dạng thuốc sắc uống. Còn dùng làm thuốc xoa bóp và đắp ngoài chữa sưng phù và vết thương.
  Gừng nướng chữa đau bụng, lạnh dạ, đi ngoài.
  Gừng khô, gừng sao chữa đau bụng lạnh, đầy trướng không tiêu, thổ tả, chân tay giá lạnh, mạch nhỏ, đàm ẩm, ho suyễn và thấp khớp. Ngày dùng 4 - 20g dạng thuốc sắc hoặc hoàn tán. Thường dùng phối hợp với các vị thuốc khác.
  Gừng than chữa đau bụng lạnh, máu hàn, tay chân lạnh, nhức mỏi, tê bại, băng huyết. Ngày dùng 4 - 8g, dạng thuốc sắc.
  Kiêng kỵ đối với gừng: âm hư, nội nhiệt sinh ho, biểu hư làm ra mồ hôi nhiều hoặc mất máu không nên dùng.
  Vỏ gừng có vị cay mát chữa phù thủng.
  Lá gừng bọc thức ăn cho đỡ ôi thiu.
     Theo kinh nghiệm cổ truyền ở Trung Quốc, gừng được dùng làm thuốc chống độc, an thần, chống viêm, kích thích ăn ngon miệng và làm dễ tiêu. Được chỉ định trong bệnh tả (phối hợp với nhiều dược liệu khác), thấp khớp mạn tính, nhức đầu kiểu đau dây thần kinh và co cứng, hen phế quản, buồn nôn, nôn, viêm phế quản. Thân rễ được dùng làm thuốc chống cảm lạnh và chống nhiễm khuẩn trong các chứng ho và sổ mũi. Rễ gừng khô làm tăng trí nhớ, gừng phối hợp với một số dược liệu khác được chỉ định trong bệnh tăng nhãn áp. Dùng rễ tươi dạng thuốc hãm. Rễ khô được dùng dạng nước sắc với liều 4 - 12g cho một lần, dạng bột với liều 2 - 3g cho một lần, hoặc cao lỏng, cồn thuốc.
     Ở Ấn Độ, gừng được dùng dưới dạng phơi sấy khô và dạng tươi được bảo quản để giữ lâu. Nó được dùng rộng rãi để làm gia vị, sản xuất oleoresin và cất tinh dầu gừng. Gừng bảo quản để giữ lâu là gừng tươi gọt vỏ, ngâm trong sirô hay mật ong, hoặc chế biến thành gừng trộn đường kính là một thứ mứt ngon. Nó cũng được dùng làm đồ uống. Trong y học, gừng được dùng làm thuốc tống hơi , kích thích tiêu hoá, chữa đầy bụng và đau bụng. Cao gừng được dùng làm chất bổ trợ cho nhiều thuốc bổ và kích thích. Gừng được dùng ngoài làm thuốc kích thích và gây sung huyết tại chỗ. Nó được xếp vào những thuốc chống trầm cảm và là một thành phần của một số chế phẩm chống tác dụng của thuốc ngủ. Trong thú y, gừng được dùng làm thuốc kích thích và gây trung tiện trong bệnh khó tiêu do mất trương lực của ngựa và trâu bò. Gừng còn là một nguyên liệu mới để chiết xuất enzym thuỷ phân protein, ngoài đu đủ.
     Gừng có trong thành phần một bài thuốc cổ truyền Ayurveda dùng rộng rãi ở Nepal để chữa các chứng bệnh cúm, cảm lạnh, kém ăn, khó tiêu, tiêu chảy, viêm khớp và để làm thuốc giảm tiết acid dịch vị, chống co thắt, làm hồi tỉnh.
  Nhân dân Inđônêsia dùng gừng uống để chữa đau bụng, ho và dùng làm thuốc bôi ngoài da cho phụ nữ và trẻ em.
  Bungari, gừng được dùng dạng chè thuốc để chữa cảm lạnh, ho, sổ mũi, sốt, viêm họng.
  Bài thuốc có gừng:
  1. Chữa trúng phong cấm khẩu:
     Uống nước sắc kinh giới hoà với nước cốt gừng, nước măng vòi (lấy vòi tre hơ lửa vắt lấy nước cốt) và rượu, các thành phần với liều lượng bằng nhau.
  2. Chữa hoắc loạn thổ tả nguy cấp:
     Gừng sống 7 lát, sắc qua, đun một lúc rồi lấy trầm hương, mộc hương, hạt đậu gió (1 hạt), mài vào. Uống khi còn nóng. Có thể sắc tất cả cùng một lúc, nhưng bít kín cho đỡ bay hơi.
  3. Chữa hoàng đản, tiểu tiện không lợi, suyễn đầy hoặc bệnh đến giai đoạn nguy cấp:
     Gừng sống, củ chóc, mỗi vị 320g. Sắc uống làm 2 lần.
  4. Chữa trúng hàn thổ tả:
     Gừng nướng khô tán bột. Uống mỗi lần 12g với cháo.
  5. Chữa ỉa ra máu:
     Gừng sống, ngải cứu với lượng bằng nhau. Sắc uống.
  6. Chữa đau ở tim:
     Gừng khô tán bột 4g, uống với nước cơm.
  7. Chữa ho lâu ngày và ợ:
     Gừng sống giã lấy nước cốt (1 thìa) trộn mật ong (1 thìa). Đun nóng, uống dần ít một.
  8. Chữa hen:
     Nước gừng sống, nước chanh, sữa người, đồng tiện, đều 1 chén. Hâm ấm và uống, cho đến khi khỏi.
  9. Chữa mụn ổ gà ở nách:
     Gừng giã 4g, đinh hương 4 nụ, củ gai 4g, giã nhuyễn thêm ít nước và đắp.
  10. Chữa phong hủi:
     Gừng sống (1280g) giã vắt lấy nước cốt, mật ong (640g). Trộn lẫn, uống với rượu. Ngoài dùng đậu đen và tóc rối đốt thành tro, tán nhỏ mà xát.
  11. Chữa bị thương do vật nhọn đâm:
     Trước tiên lấy cành thị thái nhỏ, nấu nước, lấy lá chuối bịt miệng nồi, chọc thủng một lỗ để xông. Rồi lấy gừng sống, củ chuối hột, củ ráy, với liều lượng 3 vị bằng nhau, giã nhỏ, trộn đều. Lấy lá ngải cứu gói thuốc lại, đem nướng chín. Lại dùng lá chuối chọc lỗ để trên vết thương và đắp thuốc nóng lên. Hễ nguội thì nướng lại và đắp.
  12. Chữa phù khi có mang:
     Gừng, hạt dành dành. Sao lẫn với hạt cải củ. Rồi bỏ hạt cải, tán nhỏ. Uống với rượu, mỗi lần 8g. Ngày đầu, uống một lần, ngày thứ hai, uống hai lần, ngày thứ ba, uống ba lần.
  13. Chữa sổ mũi:
     Nước gừng, bột bạch chỉ. Trộn lẫn, bôi vào huyệt thái dương.
  14. Chữa nôn oẹ:
     Nước gừng sống 10ml, sữa bò 20ml. Đun nóng uống.
  15. Chữa cam tẩu mã:
     Gừng khô, quả táo ta (đốt tồn tính), phèn chua, với lượng bằng nhau. Tán nhỏ và bôi vào lợi
  16. Chữa phong giản lên kinh: Gừng sống 4 lát, bán hạ củ to nướng 2-3 gam, tía tộ lá, sắc rồi hòa với mật lợn uống.
  17. Chữa sâu bọ vào tai: Gừng, hành, hẹ giã lấy nước cốt rỏ vào tai.
  18. Chữa nhức đầu, lạnh bụng, nôn oẹ, có đờm: Gừng khô 10g, chích cam thảo 4g, nước 300ml. sắc còn 100ml, chia   nhiều lần uống trong ngày. Nếu thấy đỡ uống bớt đi.
  19. Chữa đau bụng, đầy bụng, ỉa phân loãng:
  - Gừng sấy khô tán nhỏ, dùng nước cơm chiêu thuốc, mỗi lần uống 2-4g
  - Gừng nướng, bóc vỏ, thái lát, nhai với vài búp ổi hay búp chè.
  20. Chữa lỵ ra máu: Gừng khô thiêu tồn tính, ngày uống nhiều lần, mỗi lần 2-4g bằng nước cơm hay nước cháo.
  21. Chữa cảm cúm, nhức đầu, ho, thân thể nhức mỏi: Gừng sống giã nhỏ, bọc vào mớ tóc rốitẩm rượu, xào nóng, đánh   khắp người và chỗ đau.
  22. Chữa nôn mửa, nấc: Gừng sống nhai nuốt từng ít một cho đến khi khỏi.
  23. Chữa cảm thấp nhiệt, sốt gai rét, nhức đầu, ngạt mũi, sổ mũi, ho đờm: Gừng sống, hành trắng mỗi vị 15-20 g, sắc lấy nước uống nóng và xông cho ra mồ hôi.
  24. Chữa cảm hàn, rét run, hoặc đau bụng lạnh da, ỉa tóa ra nước, đau bụng thổ tả: Gừng khô, riềng ấm, mỗi vị 15 – 20g sắc uống.
  25. Chữa thủy thấp, thủy trướng, tay chân phù, ăn không tiêu, sợ lạnh, sợ nước: Gừng sống 150g, thái mỏng, rang giòn, , đổ vào bát. Thêm 50ml mật ong, trộn đều, lấy đĩa đậy một lát rồi ăn hết trong một ngày sẽ bớt phù, ăn tiếp vài lần nữa sẽ khỏi.
  26. Chữa cảm mạo, phong hàn: Tía tô 10g, kinh giới 10g, bạc hà 10g, bạch chỉ 6g, địa liền 6g, gừng tươi 3 lát, sắc uống ngày 1 thang, uống 3 ngày.
  27. Chữa ho do lạnh: Tía tô 12g, gừng 8g, bạch chỉ 6g, bách bộ 12g, trần bì 8g, sả 10g, húng chanh 10g. Sắc uốn 5 ngày liền mỗi ngày 1 thang.
  28. Chống khô họng, viêm họng, viêm mũi đối với công nhân lặn: Kẹo chứa hỗn hợp tinh dầu bạc hà, hương nhu, gừng,quế, và menthon, vitamin C, acid citric.
  29. Viên ngậm trị ho và hen: Cao lá táo 20g, cao cà độc dược 1mg, cao gừng o,5g, cao trần bì 2mg, tá dược vừa đủ làm viên ngậm, mỗi viên 0,4g.
  Gừng làm thuốc ở Trung Quốc.

  1. Chữa sỏi mật, khó tiêu, mất trương lực và sa dạ dày.

  2. Chữa viêm rễ dây thần kinh thắt lưng - xương cùng, không cầm được đái ở người già.

  3. chữa viêm thận kèm phù thũng ở mặt, chân và cổ trướng.

  4. Chữa nhiễm độc trong những ngày đầu thai nghén.

  5. chữa lao phổi có kèm theo sốt ở những bệnh nhân bị viêm dạ dày mạn tính, viêm ruột non, và viêm ruột kết.

  6. Chữa lao phổi ở những giai đoạn đầu. gừng 10 g, cam thảo 4 g, nhân sâm 6g, táo chua 4g. sa1c với 600 ml nước còn 300 ml. Chia 3 lần uống nóng trong ngày.

   

  Hỏi đáp gian hàng
  Bình luận về Nước ép thảo dược gừng
  Đánh giá chất lượng dịch vụ
  1 điểm 0% (0 vote)
  2 điểm 0% (0 vote)
  3 điểm 0% (0 vote)
  4 điểm 0% (0 vote)
  5 điểm 0% (0 vote)
  1 điểm 0% (0 vote)
  2 điểm 0% (0 vote)
  3 điểm 0% (0 vote)
  4 điểm 0% (0 vote)
  5 điểm 0% (0 vote)
  1 điểm 0% (0 vote)
  2 điểm 0% (0 vote)
  3 điểm 0% (0 vote)
  4 điểm 0% (0 vote)
  5 điểm 0% (0 vote)
  Đánh giá gian hàng
  Điểm đánh giá gian hàng: 0     Tìm hiểu về cách tính điểm đánh giá gian hàng
  Đánh giá tốt: 0%
  1 tuần gần đây1 tháng gần đây6 tháng gần đâyLâu hơn 6 thángTổng số đánh giá
  Rất tốt00000
  Bình thường00000
  Tệ00000
  Tổng số đánh giá 00000
  Sản phẩm cùng gian hàng
  Nước ép riềng núi
  25.000₫
  phuongthao_company  ·  Hồ Chí Minh
  59 0
  Nước ép thảo dược cải củ
  25.000₫
  phuongthao_company  ·  Hồ Chí Minh
  44 0
  Nước ép thảo dược mướp đắng
  25.000₫
  phuongthao_company  ·  Hồ Chí Minh
  78 0
  Trang thông tin, giá cả, cửa hàng bán, bình chọn, hỏi đáp về Nước ép thảo dược gừng trong mục Dược phẩm, Thuốc
  Từ khóa nổi bật trong tuần: ken, keo tu, loa to, pin sạc dự phòng, ta ta