Bán hàng cùng Vật Giá   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập

Xe bon, Xe Xi tec, Xe bon cho xang, Xi tec giá tốt nhất

Đang tải dữ liệu...

Mua bán xe bồn Cửu Long, xe bồn Dongfeng, xe bồn HINO, xe bồn Hyunndai các loại, kiểu dáng đa dạng, tải trọng lớn, vận hành an toàn, linh hoạt, gái tốt nhất

Sản phẩm hot nhất   |   Nhiều người bán   |   Giá rẻ nhất   |   Xu hướng thị trường   |   Sản phẩm mới ra mắt   |   Sản phẩm sắp ra mắt

Thuộc nhóm những dòng xe tải không phổ thông, xe bồn là dòng xe có tác dụng chuyên chở chất lỏng như xăng dầu, nước…và những chiếc xe chuyên phun nước rửa đường làm mát chúng ta vẫn thấy vào những ngày hè nóng nực. Xe bồn ở Việt Nam rất hiếm gặp, nguyên nhân là vì chúng thường chạy vào ban đêm, những lúc mà xe hơi, xe máy đã giảm bớt và mọi người đã say ngủ. Tại các cây xăng, ban đêm là thời điểm nhập hàng vào kho, đó là lúc các xe bồn làm nhiệm vụ của mình.

Cấu tạo của xe bồn bao gồm 3 phần: phần đầu xe, phần thân xe và bồn chứa. Phần đầu xe và thân xe thực chất chính là xe tải, khi bỏ bồn chứa phía sau đi thì chiếc xe hoạt động như 1 chiếc xe tải bình thường, có thể thiết kế lại để có thể chở những chứ khác. Bồn chứa là nơi đựng chất lỏng cần chở. Xe bồn có cấu tạo một số bộ phận có tính an toàn cao hơn xe tải thông thường, do phải chở xăng dầu, nên vấn đề chống cháy của xe rất được coi trọng. Các xe bồn thường luôn có một hệ thống hoặc bộ phận hỗ trợ chống kích điện kích nổ để đảm bảo an toàn. Đôi khi ta thấy một chiếc xe bồn chạy trên đường với dây xích thả xuống đất ở phía sau, mục đích là để điện tích dư thừa truyền xuống đất đảm bảo an toàn. Bản thân chiếc xe khi chở chất lỏng sẽ rất hay bị chòng chành. Do đó xe có cấu tạo chắc chắn hơn để khi di chuyển, rẽ hay dừng đều không bị nghiêng hay chệch tay lái.

Đôi khi, xe bồn còn chở các loại hóa chất, các loại chất hóa học hóa lỏng. Các loại hóa chất này có thể nguy hiểm không kém gì xăng dầu. Nên cấu tạo của bồn chứa thường rất cầu kì và đòi hỏi sự gia công kĩ lưỡng. Đối với các dòng xe phổ thông, người ta hoàn toàn có thể tìm mua xe ôtô cũ để giảm chi phí, nhưng với xe bồn thì không. Luôn ưu tiên mua xe mới với dòng xe đặc biệt này để đảm bảo khả năng vận hành và độ an toàn của bồn chứa. Người mua sản phẩm này cũng là các doanh nghiệp tư nhân hoặc nhà nước có nhu cầu chở chất lỏng chứ không phải người tiêu dùng thông thường. Cần phải đảm bảo kho bãi và nơi đỗ cho xe bồn, tránh để quá lâu ở điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nắng to hay mưa bão, vì có thể gây ảnh hưởng đến xe. Luôn luôn phải bảo trì bảo dưỡng đúng quy định để xe có thể hoạt động tốt nhất.

Với nhu cầu không quá nhiều về xe bồn, không dễ gì để mua hay bán sản phẩm này. Tại sàn thương mại điện tử vatgia.com, có rất nhiều gian hàng uy tín kinh doanh xe bồn với giá tốt nhất và chất lượng đã được kiểm định. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm và tìm hiểu thông tin về hàng hóa trước khi có quyết định sở hữu 1 chiếc xe bồn.

Sản phẩm nổi bật
Liên hệ gian hàng...
6 gian hàng bán
942
Xi Téc HYUNDAI chở nhiên liệu máy bay chuyên dụng
Liên hệ gian hàng...
7 gian hàng bán
7.475
Rao vặt mới nhất
Đăng bởi: daewoonhapkhau     Cập nhật: Hôm qua, lúc 15:00
Đăng bởi: hyundaidothanh78     Cập nhật: 19/08/2017 - 11:46
Đăng bởi: hyundaidothanh78     Cập nhật: 19/08/2017 - 11:46
Đăng bởi: hyundaidothanh78     Cập nhật: 19/08/2017 - 11:46
Đăng bởi: daewoonhapkhau     Cập nhật: 18/08/2017 - 18:04
Hỏi đáp mới nhất
Đăng bởi: quachhieu252@gmail.com     Cập nhật: Hôm qua, lúc 12:01
Đăng bởi: Naiit     Cập nhật: Hôm qua, lúc 12:44
Đăng bởi: Phamlinh01     Cập nhật: Hôm qua, lúc 15:42