Bán hàng cùng Vật Giá   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Hãng sản xuất
Động cơ
Dung tích xilanh
Thêm lựa chọn

Xe cho tien, xe chuyen dung, Xe chuyên dụng, Chở tiền giá tốt nhất

Đang tải dữ liệu...

Mua bán xe chở tiền các loại, Bảo hành uy tín, Cam kết giá tốt. Xe chở tiền động cơ công suất lớn, bền đẹp, trang bị hiện đại, an toàn, vận hành linh hoạt

Sản phẩm hot nhất   |   Nhiều người bán   |   Giá rẻ nhất

Xe chở tiền -  Két sắt di động:

Xe chở tiền là những chiếc xe hay được ngân hàng sử dụng để chuyên chở tiền mặt hoặc các loại tài sản có giá trị như đá quý, vàng, kim cương. Nhìn bên ngoài nó giống hệt những chiếc xe hơi đa dụng với hình thức đẹp, gầm cao và động cơ mạnh mẽ. Tuy nhiên sự khác biệt lớn nhất nằm ở khoang phía sau. Nếu tinh ý một chút, chúng ta có thể nhận ra khoang sau của những chiếc xe này đều được đóng kín và không có kính. Phía sau lớp vỏ kín đó là một cấu trúc tương tự như một két sắt khổng lồ, có khả năng chống cháy nổ, va đập.

Tính năng an toàn được đề cao:

Với các dòng xe ôtô mới, nhà sản xuất thường trang bị tối đa để bảo vệ cho người sử dụng. Nhưng với xe chở tiền, mọi tính năng an toàn nhất đều dùng để bảo vệ cho số tài sản quý giá phía sau. Xe chở tiền thường luôn có công an đi cùng hỗ trợ. Két sắt trong xe được cấu tạo bền và chắc chắn hơn két sắt thông thường rất nhiều. Do cải tiến từ các dòng xe du lịch nên xe trở tiền có kiểu dáng khá đẹp và tương đồng các xe thường. Đây là một lợi thế vì khi di chuyển lẫn vào đám đông, không phải ai cũng nhận ra được đó là xe chở tiền khi nhìn chúng và các xe ôtô bình thường quá giống nhau, sẽ giúp xe tránh được sự tò mò và để ý của người xung quanh. Tuy nhiên, xe chở tiền hiện nay bắt buộc là ô tô chạy xăng, vì xe ô tô điện chưa thực sự phổ biến và còn nhiều điểm yếu về sức mạnh để có thể đảm đương nhiệm vụ này.

Luôn luôn là xe ôtô mới:

Không thể sử dụng xe ôtô cũ làm xe chở tiền do không đảm bảo chất lượng. Việc sự cố bất ngờ xảy ra trên đường với ôtô cũ không được phép xảy ra với xe chở tiền. Vì việc này ảnh hưởng đến an toàn của số tiền mặt trong két. Quá trình sửa chữa có thể phải tháo két hoặc tách rời các bộ phận, tạo ra những kẽ hở về kĩ thuật cũng như môi trường có thể làm số tiền bị mất mát. Thậm chí nhiều trường hợp, sự cố xảy ra nhưng không được phép sửa khiến tình huống dở khóc dở cười là buộc phải ngồi một chỗ chờ xe khác đến hỗ trợ hay áp tải. Những lý do trên khiến các ngân hàng hay cơ quan công quyền khi chọn xe chở tiền thường chọn những chiếc xe mới nhất và tốt nhất để giảm thiểu nguy cơ tối đa.

Là sản phẩm đặc biệt nên kén người mua và người bán. Vật Giá tự hào là sàn giao dịch điện tử cho người mua và người bán có thể giao dịch với nhau, kể cả sản phẩm xe chở tiền. Sản phẩm luôn có giá tốt nhất và chất lượng đảm bảo uy tín.

Sản phẩm nổi bật
Hỏi đáp mới nhất
Đăng bởi: luongtramy16@gmail.com     Cập nhật: 1 giờ 21 phút trước
Đăng bởi: loptruongph@gmail.com     Cập nhật: 1 giờ 30 phút trước