Kiểm tra đơn hàng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập

Samsung UA55ES8000R

Samsung UA55ES8000R

0.0/ 0 đánh giá     Đánh giá       Lịch sử giá      
  • Hãng sản xuất: SAMSUNG
  • Độ lớn màn hình: 55inch
  • Độ phân giải: 1920 x 1080
  • Tần số quét: 800Hz
Xem thêm
Giá tăng dầnTình trạngXuất xứThuếBảo hành
Nơi bán: Toàn quốc
Gian hàng đảm bảo tích cực
Mới - Có VAT
BH: 24 tháng
Công Ty TNHH Thiên Minh Phú
Hàng chính hãng, mới 100%
97,2% đánh giá tốt (trong tổng số 36 đánh giá)
Xem chi tiết
Gian hàng đảm bảo
Mới - Có VAT
BH: 24 tháng
Điện Máy Ánh Ngân 1 _ Quận 1
HÀNG CHÍNH HÃNG BẢO HÀNH 2 NĂM.
88,9% đánh giá tốt (trong tổng số 18 đánh giá)
Xem chi tiết
Mới - Có VAT
BH: 24 tháng
Trung Tâm Điện Tử Điện Lạnh, Điện Gia Dụng Hoàng Hải
Miễn phí vận chuyển nội thành. Bán đúng giá, vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất.
100% đánh giá tốt (trong tổng số 5 đánh giá)
Xem chi tiết
Liên hệ gian hàng...
Mới - Có VAT
BH: 24 tháng
Công Ty TNHH MTV Điện Máy Tân Tiến
Khuyến mãi: Dàn âm thanh Samsung HT-E453HK & Gói truyền hình AVG thời hạn 1 năm trị giá 2.028.000
92,9% đánh giá tốt (trong tổng số 28 đánh giá)
Xem chi tiết
Liên hệ gian hàng...
Mới - Có VAT
BH: Không có
Điện Máy Anh Sơn
100% đánh giá tốt (trong tổng số 4 đánh giá)
Xem chi tiết

Các sản phẩm khác

Có 3.659 sản phẩm cùng danh mục với “Samsung UA55ES8000R”

Hãng sản xuất
Độ lớn màn hình
Độ phân giải
Tần số quét
Tính năng
Xuất xứ
Thêm lựa chọn

Mô tả sản phẩm: Samsung UA55ES8000R

UE55ES8000 là TV LCD LED hàng đầu của nhà sản xuất Hàn Quốc trong năm 2012. HDTV này có màn hình 1920 × 1080 "Ultra Clear”, sử dụng công nghệ đèn LED cạnh bên và thiết kế siêu mỏng , và một số tính năng sáng tạo như điều khiển bằng giọng nói và cử chỉ. Nó có công nghệ  "Micro Dimming Ultimate" để nâng cao hiệu suất tương phản, và các chức năng "Smart TV" sẽ được nâng cấp với tiện ích "Evolution Kit".

Chúng ta hãy xem chất lượng hình ảnh cũng như tính năng tuyệt vời mà UE55ES8000 có thể cung cấp.

Thiết kế

Các UE55ES8000 trông khá tương tự như các TV D8000  năm ngoái, với một đường viền bạc bám vào cạnh màu đen bên ngoài của màn hình. Logo Samsung nằm trên một phần mở rộng hình nửa chữ U phía dưới khung viền màn hình.

Giá đỡ của UE55ES800 có kiểu dáng đẹp và phong cách. Chúng tôi đặc biệt thích một điều là nó không bị bám dấu vân tay. Nhược điểm duy nhất của giá đỡ là các tính năng xoay đã bị mất: màn hình bị giữ cố định tại chỗ.

Điều khiển từ xa tương tự như năm ngoái, nhưng là hơi tròn, mỏng hơn, và có một số nút chính (chẳng hạn như âm lượng và kiểm soát kênh) có thể dễ dàng xác định bởi cảm giác.

Samsung cung cấp một điều khiển từ xa thứ cấp với UE55ES8000. Cũng như điều khiển từ xa tiêu chuẩn chúng tôi đề cập ở trên, nó cũng có màu bạc và đen, touch pad chỉ chứa các tính năng cơ bản như âm lượng, kênh, và các phím nguồn. Nó cũng có một nằm khuất bên trong, để cho việc sử dụng tính năng điều khiển bằng giọng nói của TV dễ dàng hơn.

Kết nối

Samsung UE55ES8000 có ba cổng vào HDMI. Thiết bị SCART có thể được kết nối với một bộ chuyển đổi cung cấp. Đầu vào video sử dụng kết nối RCA được gắn trực tiếp vào mặt sau của ES8000, hơn là dựa vào việc sử dụng một bộ chuyển đổi cáp break-out. Tất nhiên, cũng có nguồn cấp dữ liệu cho các ăng ten mặt đất và vệ tinh.

Phía sau: 3 x HDMI, Component,SCART, USB, ăng ten, Freesat, Ethernet và âm thanh

Hoạt động

Menu của Samsung đã có thay đổi lớn trong năm ngoái vào thiết kế hiện tại chúng ta thấy ngày nay. Nó có tính năng cửa sổ màu xanh, và phông chữ đẹp dễ đọc.

Menu hình ảnh [Advanced Settings]

Hiệu chỉnh 2D

Lưu ý: mẫu xét Samsung UE55ES8000 của chúng tôi đã được điều chỉnh bởi Calman Professional, phần mềm hiệu chỉnh hình hàng đầu.

Thang màu xám

Biểu đồ RGB và lỗi hiển thị vùng (dEs) trước hiệu chỉnh

Nhiệt độ màu "Warm2" được chọn theo mặc định trong chế độ [Movie], đã làm tốt công việc cung cấp thang màu xám chính xác, điều đó có nghĩa rằng các hình ảnh xuất hiện màu khá tự nhiên.

Biểu đồ RGB và dEs trong chế độ [Movie] sau hiệu chỉnh

Các Samsung UE55ES8000 có tùy chọn hiệu chuẩn thang màu xám 10 điểm, do đó đạt được một mức độ gần như hoàn hảo là điều dễ dàng.

Gamma

Theo mặc định, gamma trong chế độ Movie  vào khoảng 2,35, có nghĩa là hình ảnh mạnh mẽ và sôi động trong môi trường ánh sáng bình thường. Để thống nhất với các ý kiến ​​khác của chúng tôi, chúng tôi đã lựa chọn thiết lập[Gamma] “1”, trong đó, sau khi cân chỉnh, đã cho chúng tôi một gamma trung bình là 2,2. Điều quan trọng nhất là biểu đồ gamma theo thời gian là tuyến tính.

Màu sắc

Màu sắc trước khi hiệu chỉnh với thiết lập mặc định “Auto” của [Colour Space] là tốt . Ngoài ra còn có một chế độ "Native"nhưng thiết lập này không làm việc nhiều trên Samsung UE55ES8000.

Các nguồn ánh sáng LED hiện diện trong ES8000  bao gồm đầy đủ các gam màu Rec.709 được sử dụng trong  HDTV. Chỉ còn lại màu xanh hơi dưới bão hòa sau khi hiệu chỉnh.

Biểu đồ CIE sau hiệu chỉnh có sự tham khảo HD Rec.709

Hiệu chỉnh 3D

Cho hiệu chỉnh 3D, chúng tôi đính kèm một trong những cặp kính 3D hoạt động màn trập vào phía trước của dụng cụ Klein K-10 Meter của chúng tôi.

Thang màu xám chế độ 3D

Biểu đồ RGB và lỗi hiển thị vùng (dEs) 3D trước hiệu chỉnh

Trước hiệu chỉnh theo dõi tông màu xám trong 3D chủ yếu là chính xác, nhưng có một số rối loạn sắc tố lớn hiện diện trong màu do cài sẵn [Contrast].

Biểu đồ RGB và dEs 3D sau hiệu chỉnh trong chế độ [Movie]

Không có tính năng hiệu chỉnh thang màu xám 10 điểm trong chế độ thêm chiều của Samsung UE55ES8000, có nghĩa là chúng tôi phải làm việc với các điều khiển chỉ có 2 điểm chuẩn.

Chế độ màu 3D

Mặc dù menu quản lý màu sắc hiện diện ở chế độ 3D, nó chia sẻ các thiết lập tương tự như chế độ hiển thị 2D. Kết quả là, chúng tôi đã chọn chế độ "Native".

Hiệu suất của Samsung UE55ES8000

Mức độ màu đen

Trong phép đo đầu, chúng tôi đo được  kết quả 0,05 cd / m 2khi màn hình chủ yếu là màu đen, với  một màn hình hoàn toàn trắng là 120 cd / m 2. Sau đó, đo bằng phương pháp mẫu bàn cờ  ANSI, chúng tôi đã có cùng kết quả 0,05 cd / m 2 đối với màu đen, nhưng có độ sáng lên đến 140 cd sáng / m 2, chỉ ra rằng một số loại thao tác tương phản đang xảy ra trong HDTV.

Sau đó, khi chúng tôi trở về để đo màu đen một lần nữa , màn hình đo được mức màu đen 0,03 cd / m 2, với màu trắng 76 cd / m 2trên màn hình màu trắng đầy đủ, và 90 cd / m 2 trên mẫu bàn cờ ANSI.

Samsung UE55ES8000 có một hiệu suất tương phản tuyệt vời.

Ngoài ra còn có một tùy chọn mới là  [Black enhancer], mô tả của nó là: "Tăng cường độ sâu hình ảnh bằng cách điều chỉnh độ sâu màu đen".  [Black enhancer] chỉ đơn giản là làm mờ đèn LED hơn nữa trong cảnh tối. Với việc kiểm soát được kích hoạt,  đo được mức màu đen gần như hoàn toàn là 0.016 cd / m 2.

Màu trắng

Độ sáng tiềm năng của LED TV LCD là một trong những lợi thế lớn nhất của công nghệ. Nó có thể cung cấp một lượng lớn ánh sáng với năng lượng tương đối ít. Như với hầu hết các màn hình LED LCD, cường độ của đèn LED được điều khiển bởi [Backlight] trên Samsung UE55ES8000.

Chúng tôi sử dụng một thiết lập Backlight là 8, độ sáng trắng cao điểm  đo được là 120 cd / m 2,mục tiêu hiệu chuẩn thông thường của chúng tôi

Đồng nhất màn hình

Đối với một TV LED cạnh, Samsung UE55ES8000 trưng bày hiệu suất tốt,  không giống như những TV đèn LED cạnh trước đây, chúng tôi không thấy bất kỳ lỗi không đồng nhất nào trong quá trình xem thực tế.

Độ phân giải chuyển động

Cài đặt chuyển động [Motion Plus] của Samsung cho phép hệ thống giảm mờ và giảm rung được điều chỉnh một cách độc lập. Chúng tôi chọn chế độ "Clear" [Motion Plus], mà chúng tôi tìm thấy là sự thỏa hiệp tốt nhất. Trong mọi trường hợp, Samsung cung cấp toàn quyền kiểm soát cho người sử dụng, đó là rất tốt.

Ở cấu hình này, Samsung 55 ES8000 thực hiện việc vẽ cả 1080 dòng trong kiểm tra FPD Benchmark Software  một cách dễ dàng.

Nhìn chung, độ phân giải chuyển động là đúng như những gì chúng tôi đã mong đợi từ một TV LCD LED cao cấp.

3D

Nhìn chung, Samsung UE55ES8000 xử lý nội dung ba chiều một cách tuyệt vời.

Các hình ảnh 3D đưa ra bởi các UE55ES8000 là 100% Full HD, không có nhiễu răng cưa. Những hình ảnh 3 chiều trên Samsung ES8000 là  sắc nét và không bị răng cưa như chế độ hiển thị 2D.

Vẫn còn nhiễu giao tiếp chéo hơn loại màn hình LCD IPS và màn hình Plasma, nhưng nó không phải là quá rõ ràng

Độ nét tiêu chuẩn(SD)

Mở rộng quy mô của Samsung vẫn là tốt nhất trong ngành công nghiệp này. Thuật toán nhân rộng cạnh thích ứng của Samsung làm cho hình ảnh  nhìn tuyệt vời và không có nhiễu răng cưa

Độ nét cao (HD)

Nhìn chung, nội dung độ nét cao trông rất hấp dẫn trên Samsung UE55ES8000. Đặc biệt là trong một môi trường xem ban ngày, UE55ES8000 tạo ra những góc nhìn tuyệt đẹp.Như chúng ta đã đề cập, công nghệ LCD LED đặc biệt phù hợp với môi trường xem sáng hơn, nơi các nguồn ánh sáng LED hiệu quả có thể cung cấp đủ ánh sáng để cạnh tranh với ánh sáng mạnh hoặc ánh sáng mặt trời.

Trong môi trường tối hơn, vẫn cung cấp hình ảnh tốt. Cảnh tối trong phim vẫn còn rất nhiều độ sâu, mặc dù như với tất cả các màn hình LCD LED chúng ta đã thấy, màu đen có ánh hơi tím. Các tông màu xám, gamma, màu sắc, độ bão hòa và độ sáng rất chính xác, kết hợp với hiệu suất cao của bảng điều khiển SPVA LCD, tất cả làm việc với nhau để cung cấp một hình ảnh video tuyệt vời.

Chơi game

Chế độ "Game Mode" giảm độ trễ đầu vào đến 31ms không phải là nhanh nhất, nhưng là đủ để cung cấp một trải nghiệm tốt.

Các tính năng TV thông minh

Cổng thông tin Trung tâm Thông minh của Samsung được đưa ra bằng cách nhấn nút "M" hình kim cương  trên điều khiển từ xa. Giao diện có năm hình nền để lựa chọn. Hình ảnh video được thu nhỏ và hiển thị trong một hộp ở phía trên bên trái. Cài đặt ứng dụng xuất hiện ở dưới cùng của màn hình, với điểm nổi bật được hiển thị trong nửa trên của màn hình. Có một ứng dụng máy ảnh, một trình duyệt web có thể sử dụng, và một ứng dụng Skype.

Điều khiển bằng giọng nói và chuyển động

Trong thế giới thực, công nghệ này vẫn còn rất mới. Samsung UE55ES8000 phải đối mặt với nhiều thách thức để làm cho giao diện người dùng khoa học viễn tưởng này trở thành hiện thực.

Trong thực tế, chúng tôi thấy điều khiển giọng nói làm việc tốt trong một số môi trường đặc biệt yên tĩnh. Trong phòng thử nghiệm, đã có vài vấn đề  với UE55ES8000 để nhận lệnh đơn giản, khi có tiếng ồn nó thường gặp khó khăn trong các lệnh phân biệt.

Cũng giống như điều khiển bằng giọng nói phụ thuộc vào một môi trường yên tĩnh phù hợp, điều khiển chuyển động  yêu cầu bạn cần một mức độ nhất định của độ sáng trong phòng của bạn.

Chúng tôi thấy điều này là khá mệt mỏi, vì vậy thay vì sử dụng các điều khiển bằng giọng nói và chuyển động hãy sử dụng điều khiển từ xa.

Kết luận

Samsung UE55ES8000 là một TV HD LCD đèn LED cạnh chất lượng cao.

Giống như hầu hết màn hình LCD, UE55ES8000 thể hiện sự vượt trội trong các môi trường sáng. Nó có thể sản xuất một lượng lớn ánh sáng để tạo ra một hình ảnh rõ ràng trong môi trường nhiều ánh sáng hơn.

Ngoài ra, hiệu suất 3D trên UE55ES8000 gần như ở cùng một mức độ chất lượng như 2D. Không có giới hạn độ phân giải trong chế độ hiển thị 3D, và không có sự rung hoặc phân cấp thô như chúng ta đã thấy trên một số TV plasma 3D.

Samsung UE55ES8000 là một trong những TV LED LCD tốt nhất chúng tôi đã nhìn thấy thời gian gần đây . Chúng tôi khuyên dùng nó cho những người mà môi trường xem truyền hình chủ yếu là trong một căn phòng sáng, và những người đam mê 3D muốn có một hình ảnh sắc nét.

Tin về Samsung UA55ES8000R
Cập nhật: 08/01/2015 - 07:07
Tivi 105-inch Samsung UHD TV màn hình cong. Samsung là nhà bán tivi số 1 thế giới trong chín năm qua - và giờ hãng công nghệ điện tử Hàn...
Cập nhật: 28/10/2014 - 12:56
NDĐT -...
Cập nhật: 23/10/2014 - 19:16
Hãng Samsung tích hợp thành công công nghệ đèn LED vào bếp cảm ứng để tạo ra ngọn lửa giả theo nhiệt độ để người dùng thuận tiện hơn trong việc nấu...
Cập nhật: 14/05/2014 - 12:21
Đánh giá Tivi Samsung dòng UNF5000 14/05/2014 ...
Cập nhật: 12/05/2014 - 14:37
Đánh giá Tivi Samsung UNH6350 12/05/2014 ...
Cập nhật: 10/05/2014 - 10:44
Đánh giá Tivi Samsung UNH6400 10/05/2014 ...
Cập nhật: 19/04/2014 - 09:50
Đánh giá Tivi Samsung F5500 19/04/2014 ...
Cập nhật: 12/04/2014 - 10:33
Đánh giá Tivi Samsung UNF6400 12/04/2014 ...
Cập nhật: 31/03/2014 - 12:41
Samsung chính thức báo giá cho chiếc TV 4K S9 110 inch là 150.000 USD- một cái giá cao gấp nhiều lần để có thêm được 25 inch đường chéo hoặc là 26...
Cập nhật: 28/03/2014 - 11:50
Đánh giá Tivi Samsung UNF8000 28/03/2014 ...
Rao vặt liên quan
Đăng bởi: hoanghuan.754745@gmail.com     Cập nhật: 1 phút trước
Bán xe tải HYUNDAI 5 tấn - 573.000.000 ₫/ 1
Đăng bởi: thacoansuong     Cập nhật: 1 phút trước
Đăng bởi: Bephuyhoang     Cập nhật: 1 phút trước
Đăng bởi: TLShop     Cập nhật: 1 phút trước
Đăng bởi: advertising_ngoctrong     Cập nhật: 1 phút trước
Đăng bởi: tunguyen.uu90@gmail.com     Cập nhật: 1 phút trước
Đăng bởi: duonghuong8890     Cập nhật: 1 phút trước
Đăng bởi: Noithat_nhahang_chatluong     Cập nhật: 1 phút trước
Hỏi đáp liên quan
Đăng bởi: tranphuongkhanh     Cập nhật: 4 giờ 42 phút trước
Đăng bởi: phitata     Cập nhật: 10/10/2016 - 18:04
Đăng bởi: vienduong@id.vatgia.com     Cập nhật: 10/10/2016 - 02:34
Đăng bởi: khoadat@id.vatgia.com     Cập nhật: 10/10/2016 - 02:32
Đăng bởi: hoangbach@id.vatgia.com     Cập nhật: 10/10/2016 - 02:30
Đăng bởi: duyan@id.vatgia.com     Cập nhật: 10/10/2016 - 02:28
Đăng bởi: mikephan     Cập nhật: 10/10/2016 - 02:13
Đăng bởi: dennishuynh     Cập nhật: 10/10/2016 - 02:11
Đăng bởi: William88     Cập nhật: 10/10/2016 - 02:09