Bán hàng cùng Vật Giá   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập

Guong kinh o to, Guong o to, Kinh o to, Guong chinh dien giá tốt nhất

Đang tải dữ liệu...

Gương chiếu hậu xe hơi, gương cầu lồi, gương điện ôtô chất lượng cao và giá thành tốt. Thông tin về sản phẩm gương chiếu hậu ôtô nhanh và chính xác.

Sản phẩm hot nhất   |   Nhiều người bán   |   Giá rẻ nhất   |   Xu hướng thị trường   |   Sản phẩm mới ra mắt   |   Sản phẩm sắp ra mắt

Có 1 quãng thời gian, các xe hơi ở Việt Nam rất hay bị lấy trộm gương. Việc này gây ảnh hưởng không nhỏ cho các chủ xe vì việc đi ôtô mà không có gương sẽ vô cùng khó khăn và nguy hiểm, chưa kể là sẽ vi phạm luật và bị phạt. Lý do khiến kẻ trộm nhắm vào gương ôtô là gì? Thứ nhất, gương là bộ phận dễ lấy nhất trên ôtô. Ôtô có cấu tạo khoang kín, nên mọi chi tiết, kể cả chìa khóa xe và ổ khóa đều nằm trong, chỉ duy nhất gương xe là nằm ngoài và có thể bẻ lấy đc. Thứ hai, gương là một món phụ tùng ô tô khá có giá trị để bán. Đặc biệt với các dòng xe sang trọng, gương xe khá đắt đỏ. Biết việc bị mất gương sẽ khiến chủ xe bắt buộc phải tìm mua lại nên nhiều kẻ đã ra tay bẻ trộm gương đem bán.

Một số cửa hàng sửa xe đã có các biện pháp hỗ trợ tài xế bằng cách lắp đặt thêm các phụ tùng ô tô giúp giữ chặt gương lại, không dễ gì giật ra được. Nhờ các kĩ thuật này mà số vụ trộm cắp gương ôtô đã giảm dần. Gương ôtô có thể chia ra làm 2 phần: Gương chiếu hậu và gương cầu lồi. Gương chiếu hậu là gương bắt buộc phải có. Nhờ có gương hậu mà tài xế có thể quan sát được phía sau và hai bên đang có xe hay không để xử lý tình huống. Đặc biệt khi lùi chuồng, gương chính là công cụ duy nhất giúp tài xế nhìn được đường và hướng lùi.

Ngoài gương hậu, nhiều xe còn có thêm gương cầu lồi. Gương cầu lồi là gương nhỏ hình tròn gắn ở rìa gương chiếu hậu. Chức năng của gương cầu lồi là giúp lái xe quan sát được điểm mù ở 2 bên và phía sau. Các điểm mù này bình thường sẽ không xuất hiện tên gương chiếu hậu, nhờ có gương cầu lồi nên sẽ có thể thấy rõ hơn. Các xe nhỏ hoặc đi thường xuyên nên trang bị thêm gương này như Kia Morning, các dòng xe Hyundai. Với sự trợ giúp của công nghệ và thiết kế, nhiều xe không gắn gương cầu lồi vẫn có thể quan sát được điểm mù nhờ thiết kế thông minh của xe. Các dòng xe sedan mới hay SUV mới có thêm cả camera hỗ trợ lùi, giúp tài xế nhìn được phía sau một cách rõ rệt hơn nữa.

Tại Vật Giá, các sản phẩm gương chiếu hậu ôtô được bán tại các gian hàng đảm bảo với chất lượng tốt và giá rẻ. Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin chi tiết của sản phẩm cũng như người bán để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất trên sàn thương mại điện tử vatgia.com.

Sản phẩm nổi bật
Gương chiếu hậu Toyota Vios 2007
1.500.000₫
2 gian hàng bán
3.579
Rao vặt mới nhất
Đăng bởi: phutungotokb     Cập nhật: 18/09/2017 - 15:15
Đăng bởi: phutungotovinhan     Cập nhật: 18/09/2017 - 09:08
Hỏi đáp mới nhất