Bán hàng cùng Vật Giá   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Hãng sản xuất
Loại dụng cụ, thiết bị
Xuất xứ

Dung cu thiet bi sua chua oto, Dụng cụ Thiết bị sửa chữa Ôtô, Sửa chữa xe hơi, Sua chua xe hoi giá tốt nhất

Đang tải dữ liệu...

Dụng cụ sửa chữa ôtô, thiết bị tháo lắp xe hơi, bộ đồ nghề sửa chữa chuyên nghiệp cho các loại ôtô, xe hơi giá tốt nhất và chất lượng nhất.

Sản phẩm hot nhất   |   Nhiều người bán   |   Giá rẻ nhất   |   Xu hướng thị trường   |   Sản phẩm mới ra mắt   |   Sản phẩm sắp ra mắt

Bộ đồ nghề sửa chữa ôtô là thứ không thể thiếu cho bất kì ai có ôtô. Không nhất thiết phải là thợ chuyên nghiệp thì mới cần tới đồ nghề sửa xe. Việc một chiếc ôtô di chuyển trên đường và không may gặp sự cố là điều rất hay xảy ra. Ví dụ như bánh xe cán nhầm vào đinh, hay cửa kính có vấn đề. Những lúc như thế khó lòng tìm được thợ sửa xe. Còn nếu gọi cứu hộ thì chi phí có thể lên đến hàng triệu đồng. So với những việc đó thì sở hữu một bộ đồ nghề dụng cụ sửa chữa xe hơi kinh tế hơn nhiều.

Thường khi mua xe ôtô mới, hãng luôn luôn tặng kèm nhiều đồ nghề sửa chữa sự cố xe hơi cho bạn. Đó có thể là bộ kích điện cho xe, kích nâng xe, các loại cờ lê, tua vít…Đó là những dụng cụ cơ bản nhất để khắc phục các sự cố thường gặp ở xe hơi. Tuy nhiên nhiều người vì chủ quan hoặc vì muốn mở rộng không gian cốp xe nên đã cất các bộ đồ nghề này vào kho. Đến khi có vấn đề xảy ra thì không biết phải làm thế nào. Tuy nhiên với những chiếc xe bình dân phổ biến như xe ôtô Toyota, đôi khi có thể mượn hoặc nhờ các xe khách hỗ trợ giúp đỡ. Lý do là vì những chiếc xe này được đa số người dùng sử dụng, và cùng hãng nên bộ đồ nghề đôi khi tương đồng nhau, chỉ cần 1 người có hoặc biết sửa, có thể giúp được rất nhiều chủ xe khác. Các dòng xe được sử dụng để chạy taxi cũng rất dễ tìm được đồ nghề sửa chữa và khắc phục lỗi như Kia Morning. Nhưng đối với xe sang hay xe cao cấp thì lại khác. Các dòng xe cao cấp thường cấu tạo phức tạp và nhiều linh kiện độc quyền, khó sửa hơn. Thậm chí phát hiện ra lỗi vẫn khó mà khắc phục vì phải vào hãng để tìm linh kiện thay. Do vậy đối với những người đi xe sang, hoặc là chịu bỏ tiền để nhờ cứu hộ đến giúp, 2 là tự mình mua đồ nghề và trải nghiệm thử cảm giác tự sửa chữa khắc phục xe.

Với các lỗi lớn thì bắt buộc phải đưa vào gara chứ không thể dùng công cụ thông thường. Do các máy móc ôtô để bên trong và dưới gầm, những lỗi nặng cần các thiết bị lớn mới có thể khắc phục. Việc đi xe cẩn thận và thuộc đường cũng góp phần giúp tránh các lỗi khách quan tới xe ôtô. Các sản phẩm sửa chữa ôtô, các bộ dụng cụ được bán rất nhiều trên website vatgia.com với giá rẻ và chất lượng uy tín từ các đơn vị cung cấp dụng cụ có tiếng trên thị trường toàn quốc.

Sản phẩm nổi bật
Liên hệ gian hàng...
1 gian hàng bán
7
Rao vặt mới nhất
Đăng bởi: nguyenautotp     Cập nhật: Hôm nay, lúc 07:04
Đăng bởi: maynenkhinv     Cập nhật: Hôm qua, lúc 13:56
Đăng bởi: maynenkhinv     Cập nhật: Hôm qua, lúc 13:56
Đăng bởi: maynenkhinv     Cập nhật: Hôm qua, lúc 13:56
Đăng bởi: maynenkhinv     Cập nhật: Hôm qua, lúc 13:56
Hỏi đáp mới nhất
Đăng bởi: dangphuongloan1998@gmail.com     Cập nhật: Hôm qua, lúc 21:21
Đăng bởi: vuthao90     Cập nhật: Hôm qua, lúc 22:39