Làm sao để hiện "Windows Script Host" và MD5 ?

? Làm sao để hiện "Windows Script Host" và MD5 của windows mình cài đã khớp với MD5 của MS chưa. Mình không biết làm cách nào để kiểm tra windows script host giống hình dưới. AE giúp nha. Thank nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào Run gõ: Quote: slmgr.vbs -dlv Còn xác định MD5 bạn có thể dùng công cụ Hashcalc hoặc HashMyFiles đều được Với Hashcalc bạn chạy chương trình và chọn nơi lưu file ISO rồi sau đó nhấn vào Caculate đợi nó tính toán và sẽ đưa ra kết quả cho bạn sau đó chỉ cần đối chiếu với MD5 của MS Còn với HashMyFiles bạn chạy chương trình và chọn File/Add file... rồi đợi nó tính toàn thôi. Quote: http://www.mediafire.com/?boi2i6zsslz