Tìm công cụ tạo hiệu ứng cho phim trên WinXP?

Em có một câu hỏi nhỏ như thế này. Máy của em cài Windows XP, và có chương trình Windows movie Maker để làm film, nhưng em lại không thấy thanh công cụ Task Movie đâu để tạo hiệu ứng cho đoạn phim của mình, mặc dù em đã nhấn vào View/Toolbar nhưng không thấy. Vậy xin cho em biết chương trình kèm theo của WinXP có thể tạo hiệu ứng cho phim được hay không và bằng cách nào? Em xin chân thành cảm ơn!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Cách tìm lại nút công cụ Tasks như sau: bạn vào View > Toolbar sau đó nhấp vào nút Tasks trên thanh toolbar.