Gỡ bỏ phần mềm Animated Wallpaper bằng cách nào?

Tôi muốn gỡ bỏ phần mềm tạo ảnh động trên desktop có tên Animated Wallpaper.

Tôi đã thử gỡ bỏ bằng chương trình Your Uninstaller hoặc bằng tính năng Add/Remove program ( Control panel của Windowns) nhưng trong danh sách liệt kê phần mềm cần gỡ bỏ của 02 chương trình đều không thể hiện tên Animated wallpaper (tuy nhiên, khi dùng Windows Explore để xem danh sách file thì hiển thị phần mềm này) vì vậy tôi không thể thực việc gỡ bỏ được.

Xin vui lòng hướng dẫn tôi gỡ bỏ phần mềm này.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn bạn tải chương trình này cài vào máy sẻ cho phép nhấp phải chuột để xóa sau khi dùng win explore tìm thấy. Thứ 2: tôi không biết bạn dùng OS nào nhưng đại khái củng tương tự như nhau start>search> gỏ tên chương trình bạn muốn tìm>enter>nhấp phải chuột>delete hoặc dùng unlocker để xóa kế tiếp>start>search>regedit>phải chuột run as administrator enter>edit>find> gỏ tên chương trình bạn muốn tìm >find next>khi tìm thấy chương trình sẻ được nhuộm màu xanh nhấp phải chuột delete, làm lại bằng cách nhấn F3>find next>phải chuột >delete. bạn sẻ xóa sạch sẻ bằng cách này.. trước khi sử dụng regedit nhớ làm backup trước nhé .