Thắc mắc IDM trên win 7 và win XP?

Chào các bạn, mình có một câu hỏi là: đường truyền internet của mình full là 460 kb/s, khi dùng win 7 thì dow trên mega1280 full đường truyền, nhưng khi dùng win xp thì dow 1 link trên đó chỉ được khoản 160- 250 kb/s, nhưng nếu dow 3 link cùng một lúc trở lên thì được full đường truyền. Vậy bạn nào có cách nào điều chỉnh để mình có thể dow 1 link vẫn full không?
Cám ơn rất nhiều!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Tùy vào số người đang cùng down cái file đó với bạn thôi. IDM luôn được tối ưu để sử dụng cho download luôn đạt tốc độ tốt nhất rồi.