Hỏi cách phóng to hình trong photoshop ?

Hi! các bác ơi mình có 1 tấm hình kích thước 24x18cm độ phân giải là 72 dpi mà bây giờ mình muốn phóng to tấm hình đó lên 83x169cm mà ko bị bể đó các bác nào có bí quyết thì chỉ mình vzới chứ mình phóng to thì hình nó bể quá trời thì làm sao in KTS đc. thanks!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Đây nè bạn, tải về giải nén, cài vô máy và xài. (SmillaEnlarger tuyệt hay). File nặng lắm mình không gửi lên được.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn đang sử dụng PTS CS3 trở lên, hãy tạo một file mới có kích thước và độ phân giải như bạn mong muốn, sau đó vào File/ Place để lấy ảnh muốn resize vào. Lúc này ảnh sẽ là dạng Smart Object, không phải là dạng ảnh Layer thông thường. Nhấn Ctrl+T để kéo lớn ảnh lên. Đảm bảo chất lượng phóng lớn hầu như không suy giảm. Tất nhiên chất lượng phụ thuộc rất nhiều vào ảnh gốc, nếu ảnh gốc quá lởm thì khi phóng lớn, tất cả những chỗ xấu sẽ càng rõ, còn nếu chất lượng gốc OK, thì bạn cứ an tâm làm theo hướng dẫn.