Cách format ổ C để cài win 7?

Xin chào các pác.!
Cháu xài win 7 mà hết hạn nên cài lại.Do khờ khạo nên không pít format ổ C trước khi cài nên giờ ổ C cháu có tới 2 program.Giờ cháu muốn format để cài ổ C mà không được nữa.Có ai rành thì chỉ cháu với.Càng đơn giản càng tốt nhe..tk trước.

 |  Xem: 50.379  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 06/09/2010 - 17:50  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

Đút đĩa vào lúc đang bật máy. Restart. Vào BIOS để fisrt boot là CD-ROM. Lưu lại và thoát ra. Khi vừa thoát ra lúc còn đang ở màn hình đen xì thì ấn DEL liên tục sẽ thấy đĩa chạy làm theo hướng dẫn. Đến đoạn hỏi FORMAT thì chọn FORMAT ổ C rồi cài bình thường.

Ngày gửi: 06/09/2010 - 17:51

Cách đơn giản nhất,click chuột phải vào ổ C,chọn formar,đừng chọn quick cho nó an toàn.
không thì khi cài win, trình cài win sẽ hỏi bạn có muốn format không. Bạn chọn ổ C và nó sẽ format cho bạn.

Ngày gửi: 06/09/2010 - 17:51

Cháu làm thế này nhé , cứ cho đĩa win7 vào cài như bình thường như cháu từng làm, và để ý đến đoạn này cháu lựa chọn cái thứ 2 Custom (advanced) như trong hình dưới đây. cháu mà chọn cái đầu tiên thì nó sẽ có tới 2 program. 

 

 Trong bài hướng dẫn này thì cháu thấy là của chú chỉ có 1 phân vùng. nhưng của cháu thì có thể nhiều phân vùng , thông thường là vậy, có thể có ổ giải trí này, ổ dữ liệu này, và một ổ để cài win này. Cháu hãy nhớ cái tên của phân vùng cài win. thì ở dưới hình dưới này cháu sẽ thấy nó list ra một danh sách các phân vùng. cháu hãy chọn phân vùng mà cháu đã cài win trước đó và chọn driver options (advanced).

tiếp Cháu chọn vào ổ mà cháu cài win ấy, nhấp chuột vào Delete , sau đó nhấn vào New, sau đó nhấp vào Format. Trường hợp chú từng gặp thì có người fai format mới cài đặt được, có người thì ko cần fai format. Cháu cứ format cho chắc ăn nhé

Đến đây ok rồi, cháu cứ Next hay gì gì đó . chúc cháu thành công.

Nhớ thanks chú fat nhé , nó nằm ở gần cuối bài ấy.

Có khó khăn gì thì chat với chú bằng nick yahoo: hironakamuza


Ngày gửi: 07/09/2010 - 10:50

Cho mình hỏi khi cài đạ mình ko hiện ra driver options (advanced)

Ngày gửi: 27/09/2011 - 16:25

o win 7 phan (new) do co hien duoc dau ma lam hi cai win 7 ke ca chon cai tren di nua thi cung cha co 2 program dau win 7 không cho cài thêm đâu chọn cái thứ hai thi chạy được

Ngày gửi: 26/02/2012 - 19:51
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)