Chỉnh sửa âm thanh win 7 ?

Các bác cho em hỏi sao mà con láp của em xài win 7 mọi hôm thì vẫn ok âm thanh nge ổn. Nhưng mà từ hôm em chỉnh lại shound và HD audio manager để thu âm.Cuối cùng thu cũng k đc
mà nghe nhạc cũng k xong nó cứ bị ríu âm thanh lại nghe rít lắm chả ra cái gì.Hix toàn phải cắm loa ngoài thôi chán.mấy bác giúp em chỉnh lại cái.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Có phải bạn nghe tiếng rít từng loạt dài? Nếu vậy bạn hãy tắt Voice của máy thì mọi chuyện sẽ ổn.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Bạn thử thực hiện như sau: mở trình nghe nhạc đế phát 1 bài nhạc, sau đó click vào biểu tượng loa của Windows trên khay hệ thống, chọn Mixer.

Của số Volume Mixer hiện lên, lúc này bạn sẽ thấy có thêm một cột đó là tên chương trình nghe nhạc bạn đang mở. Bạn kéo thanh Volume ở cột này xuống tới mức vừa phải để không còn tiếng rít nữa.

Chúc bạn thành công.