Cần hướng dẫn sử dụng phần mềm total Video Converter

Phần mềm này sử dụng ra sao ? tui thử đổi đuôi nhạc ma sao dung lượng của nó tăng (gấp 5-6 lần) cao vậy. Ai có thể chỉ dùm với . Cảm ơn nhiều
phan huy vu
Trả lời 15 năm trước
1. Từ giao diện chính của chương trình, bạn bấm vào thẻ New Task, chọn ra những file muốn convert, tiếp đó bấm vào thẻ Convert Now. Trong cửa sổ Please select the format to be converted xuất hiện, chương trình sẽ đưa ra 23 định dạng file multimedia khác nhau để bạn tùy chọn. Bạn bấm vào thẻ tương ứng với định dạng file muốn trích xuất. 2. Trước khi convert, bạn bấm vào thẻ Settings để xác lập một vài thông số quan trọng cho các file audio hoặc video sẽ được tạo ra. Trong cửa sổ Options, tại tab Audio Option, bạn lựa chọn mức Sample rate và tần số bit cho các file audio. Tại tab Video Option, bạn lựa chọn số khung hình trên giây và tần số bit cho các file video. Tại tab Video Resize, bạn có thể xác định lại kích thước khung hình cho các file video. Sau khi chọn ra các thông số vừa ý, bạn bấm OK. 3. Tại mục Default Converted Folder, bạn bấm vào nút dấu ba chấm và chọn ra một thư mục mặc định sẽ lưu lại những file được trích xuất. Nếu muốn duyệt thử trước những file này, bạn bấm vào nút Play trên công cụ Media Player của TVC. Sau cùng, bấm vào thẻ Convert Now để bắt đầu tiến trình chuyển đổi.
doan dung
Trả lời 15 năm trước
tuy theo ban doi theo duoi nao . Phan men nay convert hoi cham va nang
VUVANDAI
Trả lời 15 năm trước
[:D]