Cho em xin phần mềm đổi đuôi nhạc MP3 sang WMA và ngược lại.

Các bác nào có cho em xin. Cảm ơn vô cùng.
Trả lời 16 năm trước
Dùng Blaze media pro đi. Phần mềm này vừa chuyển đổi đc các định dạng audio sang mp3, wma, wmv, và ogg lại có thêm hỗ trợ nén file mp3 và wma. Ngoài ra nó còn cho phép edit audio tags, burn, chuyển đổi các định dạng video, edit video vân vân. Đã thế lại còn gọn nhẹ he he, hơn 15 M thui http://file.caigi.com/popup_download.php?id=CYS7MYmr&counter=447
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 16 năm trước
dùng jetaudio cũng ok.down tại 9down.com.ngoài ra dùng total video converter ngoài mp3>wma còn rất nhìu định dạng video[:))][:))][:))][:))]
Vu Ngoc Thanh
Trả lời 16 năm trước
ban hay dung pham mem converterde doi duoi.Ban hay ra ngoai quan va mua 1 dia pham mem converter la o the doi duoi duoc tat ca cac loai duoi tuy theo y muon cua ban
TRẦN VĂN DUYỆT
Trả lời 16 năm trước
bạn hãy vào www.timphanmem.com dowload phần mềm Total Video converter 3.01 còn đây là số key để được sử dụng lâu dài: 94d7f253-97db21cf-77bc98d8-6f456a41-be943be4-a0a3b2e0-16059d78-d7d2fe36-0de33bc7-d866e316-c5811727-327512bb-af3d58ff-07e5a488-df33ae98-1a620514 chúcbạn vui vẻ!
nguyen quoc bao
Trả lời 16 năm trước
Xilisoft Video Converter.ban thu tai chuong trinh nay ve sai thu
nguyencongnam
Trả lời 15 năm trước
em muon co phan mem do thi vo google ma dowl ve ! ngu...
tran trong duc
Trả lời 15 năm trước
em có thể tải phần mềm đó theo liên kết sau : www.litexmedia.com/wma_workshop [:)]
Hoàng Lộc Anh
Trả lời 15 năm trước
vào link này nhé http://www.blazemp.com/convert_mp3_to_wma.htm
nguyentienmanh
Trả lời 15 năm trước
[red]Bạn thân mến! Rất tiếc bài viết của bạn có thể có nội dung chưa phù hợp. Bài viết này sẽ bị ẩn. Nếu không có sự vi phạm, bài viết của bạn sẽ được hiển thị trở lại trong một thời gian ngắn. Mong bạn thông cảm và tiếp tục đóng góp xây dựng và phát triển Vật giá Hỏi- Đáp ! Ban Quản trị Vật Giá.[/red]
Ke Vo Danh
Trả lời 15 năm trước
vao day ne tha ho ,download ve dung la het say[;)]/www.koyotesoft.com