Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
connanbh Trả lời cuối cùng: 12/03/2009
Thành viên tích cực nhất

Hoàng Tươi

19 lượt cảm ơn

monpion0111

2 lượt cảm ơn

Ngọc Minh Nguyễn

1 lượt cảm ơn

Le Vinh

1 lượt cảm ơn

Từ khóa liên quan
laptop
 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Cách cài đĩa driver?

   Le Ngoc Ha 12/03/2009 - 15:14

   Tôi đang sử dụng compaq presario CQ40-115AU.Và đang sử dụng windownXP, nhưng không có đĩa driver, và main.Tôi nghe nói có đĩa driver để cài lại máy dễ dàng hơn. Mỗi lần máy bị nhiễm virut thì đến trung tâm cài lại rất tốn thời gian.Tôi rất mong PCguide chỉ giúp tôi cách cài đĩa driver, và tôi phải tải ở web nào, có cần phải cập nhật thường xuyên không.
   Trân trọng cảm ơn!
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   6903
   Trả lời (1)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   Con Nan

   12/03/2009 - 15:16
   Lúc mua sao bạn không lấy đĩa Driver của máy, tất cả các máy đều có đĩa driver, máy bàn cũng có đĩa driver của mainboard, chỉ có đĩa đó mới tiện lợi nhất cho việc cài đặt lại máy. Bạn không có cái đĩa đó thì thật là bất tiện. Bạn có thể liên hệ với chổ mua để xin cái đĩa đó hoặc mua lại cái đĩa đó nếu nó không cho. Hoặc bạn có thể xin đĩa driver của người nào xài máy giống hệt máy bạn.
   Nếu không được thì bạn vào trang chủ của HP, địa chỉ ở đây:
   http://h10025.w...91934
   Sau đó bạn tải hết tất cả các driver rồi cài hết vào máy. Cài xong cái nào nó yêu cầu restart máy thì cứ restart, đừng để cài xong hết rồi mới restart 1 lần nha.
   Có nhiều đĩa driver nó có chức năng auto install, bạn chỉ cần bỏ đĩa vào và click chuột 1 cái rồi làm gì đó vài phút sau sẽ xong. Bạn không có đĩa thì chịu khó cài bằng tay từng cái nha.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm