Hỏi cách cắm dây cho dàn Karaoke Arirang AR 4500S?

Nhà em mua đầu máy Arirang Ar 4500S đã lâu, giờ mất quyển sách hướng dẫn nên không biết cách cắm dây thế nào để máy chấm điểm karaoke. Giờ cắm dây lên hình và lên tiếng thì ổn nhưng khi hát máy không chấm điểm. dàn máy ở nhà có 1 đầu karaoke, 1 âm ly Boston và 1 tivi
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chào anh, Anh dùng 1 sợi dây có 2 đầu jack bông sen: 01 jack cắm vào ngõ out phía sau amply Boston (lưu ý cắm vào bên màu trắng hoặc mày đỏ đều được). Đầu còn lại cắm vào ngõ chấm điểm của đầu Arirang AR4500S. Chúc mừng năm mới
Lê Định
Trả lời 8 năm trước
Minh moi mua dau arirang ar_36m ve cam day cham diem tu đầu xuống ampli ,khi bat mic llen thi bị hu .co ai chi giùm cach khach phuc.minh da cam day theo dung huong dan