Cách kết nối máy vi tính với dàn karaoke

chào các bạn, mình mới mua cái ampli california + cặp loa cũng khá khá, mình muốn kết nối cái dàn karaoke này với máy vi tính để ca hát, mình cũng tham khảo nhiều trang web rồi nhưng chưa có cái nào vừa ý hết, bạn nào có ý tưởng gì cho mình biết nha. Xin lỗi nếu post nhằm chổ
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
Sound board có có line out, và line in. Ampli California cũng có như thế. Line out của SB vào line in của dàn ampli california. Line out của dàn amplie California vào line in của sound board. Cắm micro, dùng CD/DVD của PC chơi dĩa Karaoke, Hay chơi nhạc MP3 qua WMP, âm thanh máy qua SB đi vào ampli. Mix miếc, thay tông đổi giọng gì đó do Ampli. Ca hát líu lo tùy ý. Dùng soft thu âm của PC qua line in của SB do Ampli đưa vào.
ha lam tinh
Trả lời 14 năm trước
rất đơn giản bạn hà, ra của hàng điện tủ mua 1jack cắm loa vi tinh đó . 1 đầu bạn cắm vào đường audio của máy tính màu xanh lá cây thì phải , còn đầu kia bạn cắm vào audio in của ampli ( R+L ). Vậy là hát đc ngay , cho VCD or DVD or là tất cả các file nhạc nào có trong PC của bạn . Lên web tải file karaoke về mà hát mỏi mồn gãy răng thì thôi . Còn máu hơn nủa ghi âm bản hát hay mà bạn vừa thể hiện ra mp3 để làm nhạc chuông hay đỉa CD và là cái gì bạn muốn ( nghỉ phát ) . Lại lên đường tiếp mua 1 cái jack như lúc trước , 1 đầu cắm vào cổng line in trên PC mầu xanh nước biển thì phải ,còn đầu kia cắm vào audio out của ampli . Vậy là wua ngon nhé , dùng Jetaudio mà ghi âm nhé phần record đó . Phù mệt vãi chúc bạn các bạn thành công thành công đại thành nhân ( kakaaka)
Thế Bảo
Trả lời 12 năm trước

Thực ra cái này hết sức đơn giản. Bạn kết nối qua cổng HDMI từ máy tính vào ampli là ok

Hồng Anh
Trả lời 11 năm trước

Nên mua mình tự lắp giáp thì tốt hơn, đóng băng ổ cuwngsm đường truyền mạng tốt, ko cho down hack + cắm USB là Ok thôi anh ơi. tầm 4 tr 1 case là đc rồi, Chúc bạn kinh doanh thuận lợi

==========

Tải Yahoo Chat Miễn phí cho điện thoại di động

Trần Văn Nam
Trả lời 11 năm trước

Bạn gọi 0934464811 để được tư vấn cụ thể...

Trả lời 8 năm trước
Hướng Dẫn nối amply với máy tính https://www.youtube.com/watch?v=qwtZTR6UaLw