Samsung YP-U3 ko ket noi voi computer,chi gium em voi!!!!!

em moi mua,ve cam may tinh,no doi install,em bo mini disc kem theo may vo,nhung ma ko lam duoc.computer ko nhan dien ra lun.bay gio em cam vo may tinh thi no chi sac pin thoi,chu ko ket noi usb,em khong bit lam cach nao,no bi gi vay ah?em lam sao de ket noi duoc,bo nhac vo nua chu.huhu.chi gium em voi nhe!!!
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 16 năm trước
Bây giờ bạn thử đem cái máy MP3 đó cắm vào cái máy tính khác xem sao !!! nếu vẩn chạy ổn định và bình thuờng thì là do driver bị lổi ... rỏ bỏ hẳn rồi cài lại. xem sao !!! Nếu trên máy khác mà ko chạy được thì .......... phải đem lại một nơi mà bạn không bao giờ muốn đến...... [:-P] đó là nơi mà bạn mua cái MP3 đó --- Đem đi cho nó kiểm tra và bảo hành
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Vấn đề Mp3 thì sữa chua nói chính xác rồi mình chỉ nói thêm là thông thường mấy cái mp3 khi đem về chỉ cần cắm vào cổng usb là mấy sẽ nhận ra ngay và không đòi hỏi Driver gì cả, nếu máy của bạn có tình trạng trên thì khi mua máy trong hộp cũng có một đĩa driver kèm theo bạn thử cài driver của đĩa xem sao? Chứ usb của bạn bị sự cố thì computer cũng sẽ không detect được mp3 đâu ! Nếu hết bảo hành bạn mang qua 6A Lý Nam Đế hoặc 56 Phó Đức Chính xem thế nào nhé
tung
Trả lời 16 năm trước
cái này nếu mua chính hãng bạn cứ đến nơi phân phối mà hỏi, hoặc gọi theo đường dây phục vụ khách hàng ấy kĩ thuật viên người ta hướng dẫn hết. cái mp3 mới mua của mình còn bị virus nên nó cũng không nhận phải đến để người ta chỉnh. chắc là format lại
Hai Hoang Phanhoanghai
Trả lời 15 năm trước
no la hang xach tay ve phai khong ban .minh cung co 1 cai nhu ban.ban dem no cam vao may tinh co cai windown Vista . thi no se nhan .chao ban ,chuc ban thanh cong. co gi ban cu lien he cho minh theo dt 0907751858 hoac 0908751858 minh ten hai
Ho To Phuong Phi
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hoanghaihcmvn[/b] no la hang xach tay ve phai khong ban .minh cung co 1 cai nhu ban.ban dem no cam vao may tinh co cai windown Vista . thi no se nhan .chao ban ,chuc ban thanh cong. co gi ban cu lien he cho minh theo dt 0907751858 hoac 0908751858 minh ten hai[/quote] co ai co driver của may sámung s2 hok ai co thì gửi cho mình với mình cảm ơn rát nhìu Email: lovestory0712@gmail.com