Cần tư vấn mua máy nghe nhạc CD, mp3 ?

Mình muốn mua một máy có chức năng nghe đĩa CD, đĩa mp3 và radio nhưng không biết chọn máy

Yêu cầu là máy âm thanh hay, nhỏ gọn, dễ dùng (vì mình mua tặng mẹ)

Anh chị em nào biết dòng máy phù hợp và/hoặc biết nơi bán chất lượng, uy tín xin giúp mình với, xin cảm ơn!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác mua một cái đài sony (hình như các siêu thị đều có bán) bắt được radio, nghe băng casset, chạy đĩa CD và MP3. Tên nó là Sony CFD-S03CP. Em gái của em đang dùng 1 chiếc để học tiếng anh.
Em search trên mạng thì có thông tin về nó đây: http://www.vatgia.com/439/60930/sony...ssette-cd.html
Giá 1.450.000

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Bạn tìm thử con sansa clip xem.tôi đã dùng thử và thấy chất lượng rất tốt,nghe được fm,ghi âm,hình như cả lossless thì phải(cái này chưa nghiên cứu)--->bây giờ mà dùng phone đĩa thì hơi bất tiện bạn ạ!!!