Máy nghe nhạc mp3 có vấn đề!!

e có một chiếc máy nghe nhạc mp3( xuẩt sứ trung quốc), khi e tải nhạc vào để nghe thì máy không đọc được và hiện lên dòng chữ fomat eror!vậy làm sao để máy nghe nhạc của e có thể nghe được nhạc ak?e có dùng convert 2.6 để đổi đuôi bài hát từ mp3>>mp3 thì nghe được nhưng chỉ được 1 lấn làm được thui!!giúp e với!!!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, đây không phải là lỗi, mà là định đạng file nhạc bạn đưa vào không được hỗ trợ rồi bạn ạ.