Có phải Ipod Touch 8Gb luôn bền hơn 32Gb hay 64Gb không các bác....?

Các bác ơi, em có thắc mắc này nghe hơi củ chuối một tý là: Có phải Ipod Touch (điển hình ở đây là Gen 4) bản 8Gb bền và khó hỏng hơn những bản có dung lượng nặng hơn như 32Gb/ 64Gb đúng ko ạ? Vì từ 16Gb trở lên là phải sản xuất ở dạng Ổ cứng dạng hình đĩa tròn pko ạ? Mà như thế thì dễ bị hỏng nếu va đập, hoặc chẳng may làm rơi. Còn bản 8Gb bộ nhớ thường dạng như USB đúng ko các bác? Em ko có kiến thức lắm nên hỏi, mong các bác trả lời giúp! Vì bạn em khuyên em nên thêm tý tiền mua Ipod Touch Gen 4 32Gb, trong khi em sợ 32Gb dễ hỏng ổ cứng nên đặt mua bản 8Gb rồi!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Theo mình biết thì tất cả đều dùng chip nhớ, chứ ko dùng đĩa từ. Vì vậy ko có chuyện 8G bền hơn 32 hay 64G đâu nhé

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Chỉ duy nhất dòng ipod classic là dùng ổ cứng thôi bác , để có dung lượng cao. Còn tất cả các dòng ipod khác như touch , nano , shuffle đều xài chip nhớ hết nhé . Không có lo nó va đập mà die đâu .

Thế Giới Kỹ Thuật Số
Trả lời 13 năm trước

ban yen tam mua dung lương cao. ipod cac' dong nay chi dung bo nho flash nên yên tâm nhé

Trần Minh Phong
Trả lời 11 năm trước

ặc đến ipod classic 180g còn bền kinh khủng