Samsung T10 của tôi bị làm sao rồi?

hom nay khi to cam U SB vao may tinh thi may lai hien len dong chu "rtc checking" thao may ra khoi may tinh thi may khong hoat dong duoc nua ,hon the may tinh con khong nhan ra ca U SB da duoc cam vao kia,cac ban co cach nao giup minh khong vay
lovelife
Trả lời 15 năm trước
- Hiện tại khi kết nối phone máy tính thì máy báo gì ..!? chỉ có như trên thôi hay thế nào bạn ơi! Kết nối máy tính giờ có được không? Cung cấp càng nhiều thông tin càng giúp anh em nắm bắt được tình trạng của máy ... ...