Em có IRiver E100 2GB, em muốn tải nhạc hình thông dụng thì phải đổi đuôi nào. Cám ơn!

cho em hoi em co loai may IRIVER 2GB xin cho em hoi nem muon tai nhac hinh thong dung thi phai doi duoi nao em xin cam on
phan duc son
Trả lời 15 năm trước
uk, em hãy sử dụng fần mềm allok_MP4converter là tốt nhất dùng để đổi đuôi. video file thì em chọn out put xang đuôi xvid.avi or MPEG4 or ASF. Audio files thì em đổi xang đuôi mp3,wma. đơn giản thế thôi