Máy goi fax không được, nhận fax không được. ?

khi có điện thoại gọi đến nó đổ chuông 2 lần rồi tắt. xin chỉ dùm cám ơn

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Máy fax có các chế độ: Tel, Fax Only, Tel & Fax. Để nhận Fax được bạn chọn chế độ Fax Only tự động nhận Fax khi có tín hiệu.
Kiểm tra lại mực máy Fax & giấy Fax có hết hay chưa?

Ngày nay rất nhiều nơi sử dụng máy vi tính để nhận và gởi Fax, chính vì vậy một số loại máy Fax cũ không nhận Fax được nếu bên kia gởi Fax bằng máy vi tính.
Cách thử máy Fax có hư ?
- Photocopy, nếu trang photo đẹp có nghĩa là bộ phận scanner máy Fax của bạn đang hoạt động tốt.
- Thử gửi và nhận Fax với một máy Fax khác.
Nếu hai cách thử trên vẫn hoạt động tốt, chắc chắn máy Fax đầu dây bên kia đã bị lỗi

Lưu ý: Để nhận và gởi Fax được thuận lợi bạn phải đảm bảo giấy và mực còn, máy Fax đang ở chế độ Fax Only, cả hai máy Fax phải hoạt động tốt.

Nguyễn Thanh Hiếu
Trả lời 11 năm trước

cho mình hỏi nha .

bạn có kiểm tra máy Fax mình kỹ lưỡng chưa ?

bạn thử theo cách của mình thì mình nghĩ sẽ hiệu nghiệm lém đấy

thứ bạn cầm 1 đt bàn trong tay nha . bạn lấy jack cắm của máy FAX bạn gắn dzô ĐT bàn thử

nếu tín hiệu bưu điện bị rè thì máy FAX có xin máy cũng hok thể FAX đc

còn nếu tín hiệu tốt thì tất nhiên sẽ phải coi lại :

1 , mực

2 , chế độ ?

sr mình chỉ bít chừng này thôi ! nhưng bạn trục trặc gì về tổng đài ĐT thì oke . mình sẵn sàng nghe đt của bạn khi gọi cho minhf : 0975 641 001 mình tên Hiếu