Máy ĐT cố định 818-P không lưu được số gọi đến ?

Em mới mua 1 máy điện thoại cố định 818-P của VINACOM, em đã gọi vào máy 5 cuộc để kiểm tra( trong đó có 3 cuộc nghe máy và 2 cuộc không) nhưng khi em kiểm tra các số máy gọi đến bằng cách nhấn phím "up" hoặc "down" ( theo như trong quyển hướng dẫn) thì màn hình LCD nổi chữ ---end---. Vậy là máy có vấn đề hay là em làm sai, các bác chỉ giúp em với. Em xin cảm ơn trước.
BT
Trả lời 15 năm trước
Hướng dẫn SỬ DỤNG 1. Cách chỉnh tháng, ngày, giờ, phút • Trong trạng thái đặt máy, màn hình hiển thị như sau: Dòng trên cùng: 1M 1D 00:00 00 (Hiển thị tháng, ngày, giờ, số gọi đến, gọi đi) Dòng thứ 2: WED (Thứ) Dòng thứ 3 2000 (Năm) • Muốn thay đổi tháng-ngày, giờ-phút. Đầu tiên nhấn SET, dòng hiển thị là: SET 1 DATE. Nhấn tiếp SET số hiển thị năm sẽ nhấp nháy, sau đó sử dụng UP hoặc DOWN để thay đổi lại năm. Tiếp tục nhấn SET và sử dụng UP hoặc DOWN để chỉnh tháng-ngày, giờ-phút theo ý muốn. Kết thúc nhấn SET. Nếu làm sai thao tác lại từ đầu. • Lưu ý: Đối với ngày, tháng có 1 chữ số bạn phải ấn số 0 trớc. VD: Tháng 8 ngày 8, ta nhập 0808. 2. Kiểm tra số gọi đi • Trong trạng thái đặt máy, nhấn OUT, sau đó nhấn UP hoặc DOWN để tìm số gọi đi và thời gian của cuộc gọi. Nếu muốn gọi lại số đó nhấn REDIAL máy sẽ tự động quay số vừa tìm thấy. 3. Kiểm tra số gọi đến • Trong trạng thái đặt máy, nhấn UP hoặc DOWN để tìm số gọi đến, trên màn hình sẽ hiển thị ngày giờ và số điện thoại gọi đến. Nếu muốn gọi lại số điện thoại tìm được nhấn REDIAL